• Tên sách: Khúc tình tự

  • Tác giả: Dương Thụy , Hải Miên, Hoàng Anh Tú , Minh Nhật, Phan Hồn Nhiên, Phan Ý Yên, Ploy - Trần Lê Ngọc Bích
  • NXB: Báo SV Việt Nam - Hoa Học Trờ
  • Giá bán: 50.000 vnd

 

Bạn sẽ có gì trong Truyện đôi "Khúc tình tự" sắp ra?

“Bộ 3 phép thuật” Phan Hồn Nhiên đang ở Mỹ, Ploy “đóng đô” ở Thái Lan, Hoàng Anh Tú vừa trở về từ Singapore cùng 3 cặp truyện của mình tạo thành một tam giác vàng… bốn số 9 cho chất lượng. Bộ 3 này đã đồng hành với nhau từ bộ sách HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI tạo thành “thương hiệu đặc sản” chỉ có ở 2!. Trong dự án TRUYỆN ĐÔI này, họ cũng đã “xuất chiêu” bằng 3 cặp truyện cực ấn tượng và hoành tráng nhất. Bạn sẽ chọn ai để đọc đầu tiên? MỘT SỐ NGƯỜI TỐT/ TIỆC ĐỘC THÂN của Phan Hồn Nhiên? ĐOẠN KÝ ỨC BỊ ĐÁNH MẤT/ PHỤC HỒI & LÀM MỚI của Hoàng Anh Tú? Hay TRÁI ĐẤT TRÒN KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ của Ploy?

 

Truyện đôi khúc tình tự - Ảnh 1

Khúc tình tự nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong thời gian qua.

 

Không kém cạnh, 6 cây bút bao gồm Đặng Nguyễn Đông Vy, An Yên, Đinh Lê Hương, Minh Nhật, Phan Ý Yên, Trần Việt Anh cũng đều tung chiêu với 6 cặp truyện hứa hẹn sẽ làm say đắm độc giả. Đặc biệt là với An Yên (TÌNH VỜ LÀM SAO THẬT/ MỘT ĐÁM TANG LỘNG LẪY) và Đinh Lê Hương (MESSAGES/ CƯA CẦM THỜI FACEBOOK) được đánh giá không hề thua kém bộ 3 phép thuật.Cùng xê ri với bộ HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI, TRUYỆN ĐÔI- KHÚC TÌNH TỰ thêm một lần nữa khẳng định chất lượng cùng bạn đọc với việc giữ vị trí số 1 trên toàn bộ các bảng xếp hạng SÁCH BÁN CHẠY, được giới thiệu trên VTV2, VCTV, VTC, Yeah1TV, Zing, Kênh 14… và hơn 30 báo, đài là cuốn sách được yêu thích nhất dành cho giới trẻ với chất lượng và số lượng phát hành kỷ lục.Tặng kèm 32 trang màu LỜI TIM GỬI (đồng tác giả PHẠM LỮ ÂN- HOÀNG ANH TÚ- Họa sỹ NGỌC ANH)

… những nụ hôn dưới mưa…
… những nụ hôn vội vã và cuống quýt như thể tan lẫn vào trong nhau...
… những cái ôm từ đằng sau thật chặt...
… những lời thì thầm rót vào tai bạn rằng họ yêu bạn nhiều đến thế nào…

 

Tra điểm thi 2012Xem điểm thi 2012Diem thi dai hoc 2012

Điểm thi đại học 2012diem thi dai hocđiểm sàn đại học 2012diem san khoi Ađiểm chuẩn đại học 2012diem chuan dai hocđiểm chuẩn 2012Lịch thi đại học cao đẳng 2012 mới nhất

 

Kenhtuyensinh (sưu tầm)