Trường trung học King Edward

(Trường quốc tế) Chương trình giảng dạy của trường mở rộng ra bên ngoài lớp học. Một loạt các môn thể thao và các hoạt động là một phần cuộc sống hàng ngày của trường, phục vụ cho mọi tài năng và sở thích.

Sự kiện: trường quốc tế

Kể từ khi thành lập vào năm 1553,trường King Edward đã luôn luôn đi trước thời đại mà không đánh mất đi sức mạnh truyền thống của nó. King Edward là 1 môi trường học tập được chọn lọc, nhưng không phải là một "nhà kính". Trường đánh giá con người trên tiềm năng của họ, và chọn lọc các học sinh tài năng.

Trường cung cấp chất lượng giảng dạy tốt với một loạt các môn học để lựa chọn. Phương pháp tiếp cận cá nhân của trường trong suốt chương trình khuyến khích học sinh tự chịu trách nhiệm về bản thân và việc học tập. Trường áp dụng trực tuyến trong hầu hết các môn học và luôn được xếp là một trong top 10 trường IB đồng giáo dục ở Anh.


Trường dạy Văn bằng Tú tài Quốc tế cho học sinh cấp 3 vì trường tin tưởng mạnh mẽ đây là trình độ thích hợp cho nhóm tuổi đó. Nó tạo ra người học 1 lối suy nghĩ và phát triển độc lập từ sớm và là một chuẩn bị tuyệt vời cho các trường đại học.

 

King Edward nằm ở một vị trí đẹp, trên mảnh đất 100 mẫu tại Surrey, với giao thông đi lại thuận tiện  đến London và các vùng phía Đông Nam.

 

Chương trình giảng dạy của trường mở rộng ra bên ngoài lớp học. Một loạt các môn thể thao và các hoạt động là một phần cuộc sống hàng ngày của trường, phục vụ cho mọi tài năng và sở thích. Trường có cơ sở vật chất về thể thao tuyệt vời, bao gồm một sân cỏ astro, hồ bơi, trung tâm thể thao và leo tường.

King Edward, trung hoc quoc te, du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh, kinh nghiem du hoc anh, hoc sinh truong quoc te

Trường có một truyền thống xuất sắc về âm nhạc, kịch và nghệ thuật hội họa, tất cả đều được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hàng đầu.

 

King Edward chuẩn bị cho các em đối mặt với cuộc sống của người trưởng thành. Với đặc tính là 1 trường đồng giáo dục, môi trường đa dạng của trường tạo ra một cộng đồng học sinh phản ánh thế giới thực. Những khu nhà ở kết hợp cho phép nam và nữ cùng trưởng thành và tôn trọng lẫn nhau.

 

Dịch vụ chăm sóc của trường không đâu sánh kịp. Đó là tâm điểm của tất cả mọi thứ trường làm và giúp cho những học sinh vui vẻ nhưng sống đầy trách nhiệm, và biết tự hào về trường và thành tích đạt được. Trường cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân xuất sắc, với một hệ thống gia sư cho mỗi học sinh và ít nhất ba cán bộ lo về ăn ở cho các em trong mỗi căn nhà nội trú.

 

Quy mô lớp học của trường luôn được giữ nhỏ, với tỷ lệ giáo viên-học sinh cao.

 

Trường cung cấp sự lựa chọn với đầy đủ nội trú, nội trú-Linh hoạt, nội trú thường xuyên hoặc chỉ học ngày có sẵn. Đối với học sinh ban ngày, nó cho phép các bậc cha mẹ sự  linh hoạt và mang lại cho học sinh cơ hội để tham gia vào đời sống học đường cả ngày khi các em muốn.

 

Lệ phí của trường bao gồm tất cả các đồng phục, sách và trang thiết bị và trường cũng cung cấp một loạt các chương trình học bổng.

Học phí:

Lower School
(Forms 1 & 2)

Boarding
Day

 

£6,375 per term
£4,575 per term

 

(Forms 3 - 5)

Boarding
Day

 

£7,965 per term
£5,720 per term

 

Pre IB/Form 6

Boarding
Day

 

£8,140 per term
£5,770 per term 

Theo: Getset

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học King Edward, King Edward, trung hoc quoc te, du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh, kinh nghiem du hoc anh, hoc sinh truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017