Sự kiện: Trường Quốc Tế

Tin liên quan:

Với bề dày 17 năm hoạt động giáo dục, Trường Quốc tế TP HCM (International School Ho Chi Minh City - ISHCMC) là một trong những trường giữ vị trí hàng đầu trong các cơ sở giáo dục quốc tế tại Việt Nam.

ISHCMC đã tạo ra một “môi trường quốc tế” để học sinh không những học những môn văn hóa mà còn được cung cấp các kỹ năng giúp các em có thể sống trong một xã hội mang tính toàn cầu như hiện nay. Đây là một trong những trường giữ vị trí hàng đầu trong các cơ sở giáo dục quốc tế tại Việt Nam, được chứng nhận một cách toàn diện của Hội đồng các trường quốc tế (CIS), Hội đồng châu Âu các trường quốc tế (ECIS), Hiệp hội các trường phổ thông và Đại học New England của Mỹ (NEASC), Hội đồng các trường hải ngoại khu vực Đông Á và là thành viên của Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO).

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

HÌnh minh hoạ, chủ đề trường quốc tế

Ông Sean P.O’Maonaigh, hiệu trưởng ISHCMC, cho biết, với sứ mệnh “Nuôi dưỡng khả năng của từng cá nhân học sinh”, nhà trường đề cao sự phát triển tự nhiên của các em. Phương pháp giảng dạy của trường là khuyến khích các em phát triển tư duy độc lập, đào tạo, bồi dưỡng và giúp các em khơi dậy niềm say mê học tập. Những học sinh tốt nghiệp sẽ tiếp tục theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới.

Năm học này, đa số học sinh tốt nghiệp tại ISHCMC đã nhận được thư chấp nhận vào học đại học cao đẳng từ các trường quốc tế.

Với bề dày 17 năm hoạt động giáo dục tại TP HCM, ISHCMC được xếp vào top những trường có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường hiện có khoảng 1.000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, đến từ 43 quốc gia khác nhau trên thế giới.


City college campus (CCC) là cơ sở thứ 2 trực thuộc ISHCMC cũng thu nhận học sinh Việt Nam vào học từ lớp 6 đến lớp 12 với chương trình THCS và THPT của Trung tâm Khảo thí Quốc tế - Đại học Cambridge (A-level).

Phát triển toàn diện cho học sinh là mục tiêu trọng tâm mà trường này đã đề ra. Theo khung chương trình giảng dạy của CCC, nhà trường giảng dạy chương trình phù hợp và phát triển toàn diện cho tất cả các học sinh.

Ở các năm học lớp 6, 7 và 8, chương trình học dựa trên chương trình THCS của ĐH Cambridge. Theo đó, nhà trường sẽ dạy song song hai chương trình, bao gồm các môn bằng tiếng Anh là Anh văn, toán, khoa học, công nghệ thông tin, giáo dục công dân Việt Nam toàn cầu (song ngữ), hội họa và các môn học giảng dạy bằng tiếng Việt là: văn, địa lý, lịch sử, nhạc theo chương trình giáo dục Việt Nam của Bộ Giáo dục.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Lâm, hiệu trưởng CCC, cho biết: “Nhà trường đưa vào chương trình giảng dạy môn học giáo dục công dân Việt Nam toàn cầu, nhằm đề cao trách nhiệm của học sinh đối với các vấn đề mang tính quốc tế và trang bị kiến thức cho các em tìm ra hướng giải quyết tích cực cho các vấn đề như phát triển kinh tế và các vấn đề toàn cầu khác”.

Vào cuối năm học lớp 8, các em sẽ được tham gia kiểm tra bằng hệ thống kiểm tra (Check Point) nhằm cung cấp tóm tắt về kết quả học tập của từng cá nhân học sinh. Trong những năm học lớp 9 và lớp 10, các em sẽ theo chương trình PTTH quốc tế IGCSE, lớp 11 và lớp 12 theo chương trình AS/A-level do hội đồng khảo thí quốc tế Trường đại học Cambridge ủy nhiệm.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến CCC có thể đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp của học sinh sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 4/6 tại Nhà hát TP HCM.

Tham khảo thông tin:

- Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB): 28 Võ Trường Toản, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Bộ phận ghi danh: (84 8) 38989 379 - 38989 100 (Ext: 507).

Email: admissions@ishcmc.edu.vn

- Chương trình A - Level: 16 Võ Trường Toản, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Bộ phận ghi danh: (848)35194516 - 38989100 (Ext: 667/668/677).

Email: admission-CCC@ishcmc.edu.vn.

Trường quốc tế, trường phổ thông quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh