Sự kiện: Trường quốc tế

Với tiêu chí xây dựng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế và nâng cao trình độ học vấn cùa học sinh, trường quốc tế ACG áp dụng giảng dạy các giáo trình ưu tú quốc tế như IB PYP, IGCSE và AS, A Level của trường Đại Học Cambridge, Anh. Bước vào năm học 2012, trường quốc tế ACG sẽ được phép áp dụng chương trình theo chuẩn trung học Quốc tế I.B.

 

ACADEMIC COLLEGES GROUP, truong quoc te ACADEMIC COLLEGES GROUP,

Hình minh hoạ, trường quốc tế ACG


Việc lựa chọn trường cho con là một trong những quyêt định tối quan trọng đối với phụ huynh chúng ta. Vì vậy, chúng tôi rất mong được dịp tiếp đón và tham vấn thêm với phụ huynh tại trường của chúng tôi, tại Quận 2, TP HCM.

Một lần nữa, tôi rất vui được nồng nhiệt đón chào tất cả phụ huynh và học sinh và hy vọng sẽ được dịp đón tiếp quý vị tại trường.

Tuyển sinh

Trường Quốc tế ACG Việt Nam nhận các em từ 3 đến 18 tuổi, thuộc đủ mọi cấp độ từ Mẫu giáo đến Trung học Phổ Thông. Trường giảng dạy theo giáo trình quốc tế IB và Cambridge.

Trường quốc tế ACG Việt Nam là thành viên của tổ chức giáo dục Academic Colleges Group (ACG). ACG đã xây dựng và điều hành 10 trường Quốc tế và Cao đẳng trên 3 nước:Việt Nam, Indonesia và New Zealand.

Thành quả giảng dạy của ACG đã được minh chứng qua các kỳ thi và bảng xếp hạng quốc tế. Học sinh ACG đã và đang giành được rất nhiều giải thưởng cá nhân cũngnhư giải thưởng tập thể trong các kỳ thi quốc tế. Kể từ khi các trường ACG giới thiệu các kỳ thi quốc tế Cambridge (CIE) trong năm 2002, các em học sinh Trung học của ACG đã đạt được hơn 150 giải thưởng cao nhất cho những môn học khác nhau, bao gồm cả danh hiệu Top of the World và Top of New Zealand.

 

ACADEMIC COLLEGES GROUP, truong quoc te ACADEMIC COLLEGES GROUP,

Logo trường quốc tế ACG ( ACADEMIC COLLEGES GROUP)


Giáo trình

Trường Quốc tế ACG Việt Nam liên tục nhận các em học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 13 theo chuẩn quốc tế, chúng tôi đề cao thành quả học vấn và sự hiểu biết về xã hội của học sinh. Các em luôn được nhà trường tận tâm nâng đỡ, khuyến khích và thử thách trong suốt quá trình học tập tại ACG.

Dựa trên phương pháp giảng dạy và khảo thí quốc tế từ I.B và trường Đại học Cambridge, nhà trường đề cao tư duy và sự hiểu biết gắn liền với việc thể hiện sự tôn trọng văn hóa, gia đinh và tập thể.

Thủ tục tuyển sinh

Thủ tục tuyển sinh bao gồm 3 giai đoạn::

Tham quan và nộp đơn

  • Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với nhân viên tuyển sinh để thu xếp một buổi tham quan trường. Khi quý phụ huynh đã sẵn sàng đăng ký cho bé học tại trường, xin quý phụ huynh điền và nộp tất cả các hồ sơ sau đây:
  • Application Form , Physical Evaluation , Acceptance Form
  • Bảng điểm hoặc học bạ mới nhất
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu mới nhất
  • 2 ảnh 38mm x 40mm
  • Lệ phí nộp đơn.
  • Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ, nhà trường sẽ mời phụ huynh và bé vào phỏng vấn và thi đầu vào.

Nhà trường sẽ gởi thư thông báo nhập học đến phụ huynh.
Phụ huynh chính thức chấp nhận chỗ học cho bé.

Trường quốc tế, trường phổ thông quốc tế, danh sách trường quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (ACG Vietnam)