Trường quốc tế Hammersmith & West London College

I. Giới thiệu về trường: Sống và học tập tại thủ đô London là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới.

Trường Hammersmith & West London College có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. Hammersmith & West London College có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và có một trung tâm tư vấn hướng nghiệp có thể giúp đỡ bạn tiến hành các thủ tục nộp đơn vào trường đại học tại Anh Quốc.


Là một trường công lập lớn có 25,000 sinh viên trong đó 90% sinh viên là người Anh, Hammersmith có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ việc học tập và giải trí của sinh viên. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 100 nước, ở khắp các châu lục trên thế giới. Vì vậy, nhân viên phòng quốc tế của nhà trường rất giàu kinh nghiệm trong việc đón tiếp và phục vụ sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ không phải lo lắng với những khó khăn về đón sân bay, nhà ở, ngôn ngữ và những vấn đề cá nhân khác. Tất cả đều được phục vụ tốt cho việc học tập của bạn.

II. Các khóa học của trường:

Khóa học pre-A-levels hai kỳ hoặc một năm dành cho học sinh chuẩn bị học khóa học A-levels nhưng chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Khóa học này giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, các môn học chuyên ngành cũng như kỹ năng học tâp tại Anh. Yêu cầu 4.5 IELTS.

Khóa học dự bị đại học A-levels 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi, có trình độ Anh ngữ đạt 5.0-6.0 IELTS. Với chứng chỉ A-levels các em có thể theo học tất cả các ngành đại học và được nhận nhập học đại học tại tất cả các trường đại học của Anh, Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh khác.

Khóa học dự bị đại học 1 năm dành cho học sinh trên 17 tuổi, đạt điểm 5.0 IELTS. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường đại học danh tiếng Anh quốc.

Khóa học BTEC (bằng cao đẳng dạy nghề 1-2 năm) các ngành dành cho sinh viên trên 16 tuổi: thiết kế và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, du lịch khách sạn. Các khóa học khai giảng tháng 9 hàng năm. Sau các khóa học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào học tại trường Đại học London và tại các trường Đại học trên khắp vương quốc Anh. Yêu cầu 5.0 IELTS.

Đại học đại cương (HND, Foundation Degree) 2 năm, dành cho sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học, đạt 6.0 IELTS. sau khóa học này sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối đại học để nhận bằng cử nhân.

Khóa học dự bị Thạc sĩ 1 năm dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc có bằng cấp tương đương trong nước muốn học chương trình Thạc sĩ về Thương mại quốc tế hoặc Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) hoặc MA. Yêu cầu 6.0 IELTS/ 580-600 TOEFL.

Khóa sau đại học thực tập hưởng lương:Quản lý khách sạn; Quản lý điều dưỡng; Sức khỏe và an sinh xã hội; Nghệ thuật nấu ăn; Nghệ thuật làm bánh kẹo. Các khóa học này dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng/đại học, có điểm IELTS 6.0/TOEFL 580. Đặc biệt, khóa học được thiết kế với 6-9 tháng thực tập với mức lương tối thiều ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD/tháng.

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Quản trị khách sạn: kéo dài 21 tháng (9 tháng thực tập hưởng lương) do University of Wales cấp bằng, với.Yêu cầu IELTS 6.0. Khai giảng: tháng 2 & 6

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA): kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng.Yêu cầu IELTS 6.5. Khai giảng: tháng 6
Ngoài ra, trường còn có các khóa học tiếng Anh (3 tháng – 1 năm) khai giảng quanh năm dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi nhập học chính khóa.

III. Học phí và Học bổng:
- Khóa học tiếng Anh: £2.900/năm ( 16h/tuần)
£3.535/năm (20h/tuần)
£4.250/năm (25h/tuần)
- A level, pre-A Level ₤4.950/năm
- Khóa dự bị đại học (1 năm): ₤4.950/năm
- Khóa học Đại học đại cương: ₤5.500/năm
- Khóa học sau đại học: ₤5.400/khóa
- Khóa sau đại học chuyên ngành Sức khỏe và an sinh xã hội: ₤5.100/khóa
- Khóa học sau đại học chuyên ngành Quản lý điều dưỡng: ₤4.900/khóa
- Khoá học MBA (chuyên ngành Quản trị khách sạn): ₤6.700/khoá

KHÓA HỌC CÓ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG
Hiện nay trường có các Khóa học sau đại học được thiết kế với 6-9 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD/tháng.

Các khóa học được khai giảng vào tháng: 1, 4, 9

Nội dung các khóa học:
1. Khóa học Quản lý Khách sạn
Khóa học 21 tháng, gồm có 9 tháng thực tập.
Yêu cầu: TN Đại học/Cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành Du lịch Khách sạn; IELTS 6.0/TOEFL 580-600
Học phí: £5.400/khóa
Khai giảng: tháng 2 & 6
Sau khóa học sinh viên được nhận vào học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý khách sạn, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và các khóa thạc sĩ khác tại các trường Đại học Anh quốc

2. Khóa học về Nghệ thuật ẩm thực
Khóa học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập
Yêu cầu: TN cao đẳng, đại học chuyên ngành khách sạn; IELTS 5.5
Khai giảng: tháng 6
Học phí: £5.400/khóa

3. Khóa học về nghệ thuật làm bánh kẹo
Khóa học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập hưởng lương
Yêu cầu: TN Đại học/ Cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc; IELTS 5.5
Khai giảng: tháng 9
Học phí: £5.400/khóa

4. Khóa học Sức khỏe và An sinh xã hội
Khai giảng: tháng 6
Khóa học 15 tháng, gồm 6 tháng thực tập hưởng lương
TN Đại học, Cao đẳng, IELTS 6.0
Học phí: ₤5.100/khóa

5. Khóa học MBA (chuyên ngành về Quản trị khách sạn)
Được cấp bằng của trường Đai học Wales
Khóa học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập hưởng lương.
TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 2 năm, IELTS 6.0
Khai giảng: tháng 2 & 6
Học phí: ₤6.700/khóa

6. Khóa học MBA
Được cấp bằng của trường Đai học Wales
Khóa học 12 tháng
TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 1 năm, IELTS 6.5

Khai giảng: tháng 6
Học phí: ₤5.800/khóa
Học bổng: Sinh viên giỏi có cơ hội được nhận học bổng 10% học phí cho năm đầu và học bổng 20% học phí cho năm thứ hai của khóa học chính khóa nếu sinh viên nộp toàn bộ học phí cho cả hai năm học (kể cả khóa học Tiếng Anh). Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận học bổng cao hơn). Để nhận thư mời, học sinh đặt cọc ₤1000 cho trường (được trừ vào tiền học phí) và chỉ được trả lại khi bị từ chối visa.

IV. Nhà ở:

Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường, ở với gia đình người Anh hoặc thuê nhà ở ngoài. Tổng chi phí sinh hoạt, ăn ở tại London: ₤6.000/năm
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế Hammersmith & West London College, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017