Trường nội trú Hoàng gia Bath

Trường Nội trú Hoàng gia Bath (The Royal High Sixth Form College, Bath) là thành viên của GDST, Tổ chức các trường Phổ thông Tư thục lớn nhất nhất tại Vương Quốc Anh. Trường Nội trú Hoàng gia Bath chuyên đào tạo các chương trình Dự bị Đại học và Tú tài qu

Nhà trường nổi tiêng toàn Vương Quốc Anh với lịch sử ra đời từ năm 1872 với chuẩn mực tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc học sinh.

Trường nằm ngay tại thành phố Bath, chỉ cách London 1.5h đi tàu. Bath là thành phố Di sản văn hoá Thế giới, nổi tiếng với kiến trúc và lịch sử cổ kính và gắn liền với trường Đại học Bath - một trong những trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Đây là điểm đến lý tưởng của các sinh viên quốc tế nơi các em có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá, xã hội, thể thao của nhà trường và của cộng đồng cư dân thành phố.

Trường Nội trú Hoàng gia Bath được coi là một trong số ít những trường đào tạo chất lượng cao chứng chỉ Dự bị quốc tế 2 năm A level và chứng chỉ Tú tài Quốc tế IB trong một môi trường thân thiện, gần gũi, chăm sóc và quan tâm đặc biệt của các thày cô giáo đối với các sinh viên. Đây là một trong những trường Nội trú lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 800 sinh viên, trong đó có 80% sinh viên là người Anh. Chính vì vậy trường là một môi trường lý tưởng để các em tiếp cận với Tiếng Anh bản xứ và nền văn minh của đảo quốc sương mù. Nhà trường đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của sinh viên quốc tế với phương châm The Royal High College, Bath là ngôi nhà, là cơ hội, là tương lai của các em.

Nhà trường luôn luôn coi việc đầu tư cho cơ sở vật chất là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Trường đã xây dựng các phòng thí nghiệm, thư viện, phòng thu, xưởng trường… với trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi, giải trí, khu luyện tập thể thao, bể bơi, khu biểu diễn nghệ thuật…tạo cho các em sự say mê học tập và phát triển toàn diện. Tất cả các học sinh của trường đều được trang bị máy tính phục vụ cho việc học tập trên lớp cũng như ở nhà.

Với một môi trường đào tạo chất lượng cao và sự phát huy đến mức tối đa khả năng của sinh viên, nhà trường luôn luôn giành những kết quả cao trong các kỳ thi Quốc gia. Đã có những học sinh kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.
133/196 em học sinh của trường đạt tất cả điểm A và B trong kỳ thi tốt nghiệp A level với số lượng lớn các em vào được các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambrigde, Oxford, LSE….

Trường Nội trú Hoàng gia Bath có nhiều môn học dành cho sinh viên học A level và Tú tài quốc tế IB với các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Tâm lý, Y học, Nghệ thuật thiết kế, Kiến trúc …

Khoá học Dự bị Quốc tế 2 năm Alevel và IB: Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Hoàn tất thành công khoá học này, các em có thể được vào học tại một trong số các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh cũng như nhiều nước khác trên thể giới.

HỌC PHÍ: ₤6.077/ kỳ (₤18.231/năm)
Chi phí trên bao gồm học phí, ăn ở, sách giáo trình trong suốt quá trình học. Các kỳ nghỉ nhà trường sẽ đóng cửa, học sinh có thể về nước hoặc ở với gia đình người Anh do nhà trường sắp xếp.

CÁC CHI PHÍ KHÁC:
- Phí đăng ký: ₤30 (Không hoàn lại)
- Đặt cọc: ₤500(Được thanh toán lại trước khi học sinh tốt nghiệp)
Ngoài ra, học sinh tự trả tiền học phí học Nhạc, Kịch, phí thăm quan...

HỌC BỔNG:
Nhà trường giành những suất học bổng trị giá từ 10- 25% học phí cho các sinh viên xuất sắc

Điền thông tin vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú Hoàng gia Bath, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017