Trường nội trú Ellesmere, Anh Quốc

Trường nội trú Ellesmere được thành lập năm 1879, cơ sở đặt tại Bắc Shropshire, ngay tại miền trung nước Anh, giữa các thành phố Birmingham, Manchester, Liverpool. Trường nội trú Ellesmere là thành viên của Woodard Corporation - tổ chức các trường tư thục

Giáo dục tại Ellesmere là sự chuẩn bị cho cuộc sống sau này của học sinh một cách chu đáo, thành công, trang bị ý thức tự hoàn thiện bản thân, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh.

Đại đa số sinh viên của Ellesmere là người Anh. Các lớp học của trường có quy mô nhỏ, được trang bị hiện đai cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Ngoài hình thức học bán trú và nội trú thông thường (dành cho học sinh từ 10 tuổi), trường còn có hình thức nội trú theo tuần, cuối mỗi tuần học sinh có thể về thăm gia đình. Để giúp học sinh phát triển toàn diện, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao, nghệ thuật, văn hóa xã hội.

Học tập tại Ellesmere, học sinh có cơ hội tham gia các chương trình thể thao đa dạng, phát huy tinh thần tập thể cũng như ý thức mỗi cá nhân như: bóng bầu dục, bóng rổ, tennis, golf, leo núi, bơi thuyền. Học sinh còn có cơ hội tranh tài tại các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế.: mới đây, học sinh Ellesmere đã tham gia cuộc thi chèo thuyền tại Pháp, đi bộ tại Guyana, cuộc thi leo núi High Atlas Mountains tại Morocco và Ecuador.

Hiện nay, trường cung cấp chương trình học đa dạng; từ tiểu học đến A – Level, Tú tài quốc tế IB. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế.
Trường Nội trú Ellesmere có nhiều môn học dành cho sinh viên học A level và Tú tài quốc tế IB với đầy đủ các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật, Y, Dược… Trong năm 2008, nhiều sinh viên theo học chương trình IB của trường đã được nhận vào những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và thế giới.
* Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

Học phí:
Khóa tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế:
₤222/kỳ (1 buổi/tuần)
₤411/kỳ (2 buổi/tuần)
₤596/kỳ (3 buổi/tuần)
₤758/kỳ (4 buổi/tuần)

Khóa GCSE và A- Level và IB (Tú tài quốc tế):
- Nội trú: ₤8.262 /kỳ (₤24.786/năm)
Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở thăm khám sức khỏe thông thường, phí sử dụng thư viện, phí tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, phí giặt là. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp

Chi phí khác:

- Phí ghi danh (không hoàn lại): ₤50
- Đặt cọc: ₤200
(đóng sau khi có thư mờivà sẽ được trừ vào học phí kỳ I)
- Khi nhập học, học sinh sẽ đóng một khoản đặt cọc tương đương với học phí một kỳ và sẽ được hoàn lại vào cuối khóa học.
Ngoài ra, nhà trường còn có tổ chức lớp học phụ đạo với chi phí từ ₤320 - ₤1.180/kỳ (lớp học 1 giáo viên – 1 học sinh) hoặc ₤230 - ₤785/kỳ (lớp học theo nhóm)
Học bổng:
Nhà trường đang dành những suất học bổng trị giá 50% tổng chi phí khóa học GCSE, Alevel và IB cho những sinh viên xuất sắc.
Thông tin thêm vui lòng tham khảo website: www.ellesmere.com

Điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú Ellesmere, Anh Quốc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017