Trường nội trú Dulwich, Anh Quốc

Trường nội trú Dulwich là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất Vương quốc Anh, trường được thành lập năm 1619. Dulwich College nằm ở thủ đô London và cách trung tâm thành phố London 15 phút đi tầu.

Từ đây, đến sân bay quốc tế Heathrow chỉ mất 1 giờ đi xe. Với bề dày lịch sử gần 400 năm, trường nội trú Dulwich được biết đến như 1 trường nội trú tốt nhất dành cho học sinh nam của Anh quốc.

Trường toạ lạc trong 1 khu nhà cổ kính với diện tích hơn 70 mẫu Anh và 1 khuôn viên rộng với thảm cỏ mênh mông và nhiều cây xanh bên ngoài. Khu học xá có nhiều lớp học, phòng nhạc, các phòng thực hành, 3 thư viên trực tuyến. Ngoài ra, trường còn có khu tập thể thao, phòng tập thể hình, bể bơi trong nhà...

90% sinh viên của Dulwich College là người Anh, 10% còn lại là các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới ...Tại đây các em sẽ được sống trong một môi trường quốc tế hoàn hảo. Các lớp học của trường có quy mô nhỏ, được trang bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Ngoài hình thức học bán trú và nội trú thông thường (dành cho học sinh từ 10 tuổi), trường còn có hình thức nội trú theo tuần, cuối mỗi tuần học sinh có thể về thăm gia đình.

Với 24 môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, tennis, leo núi, bơi lội..., học sinh có cơ hội tham gia các chương trình thể thao đa dạng, phát huy tinh thần tập thể cũng như ý thức mỗi cá nhân. Học sinh còn có cơ hội tranh tài tại các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế.

Hiện nay, trường cung cấp chương trình học đa dạng; từ tiểu học đến A – Level. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ được học Tiếng anh song song với học chính khoá (4 tiết/1 tuần).

Trường Nội trú Dulwich có nhiều môn học dành cho sinh viên học GCSE và A level với đầy đủ các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật, Y, Dược… Trong năm 2008, hơn 90% các em học khoá A level có kết quả học tập xếp loại A, B. Hàng năm, một phần sáu học sinh của trường được nhận vào các trường đại học như Oxford, Cambridge, hoặc các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Học phí:
Tiểu học, Khóa GCSE và A- Level
-    Nội trú: ₤9.657 /kỳ
-    Bán trú: (học phí) ₤4.728 /kỳ

Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở thăm khám sức khỏe thông thường, phí sử dụng thư viện, phí tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, phí giặt là

Chi phí khác:
- Phí ghi danh (không hoàn lại): ₤180
- Đặt cọc:    ₤900
tiền đặt cọc này sẽ hoàn trả vào cuối khoá học.
- Trước khi nhập học, học sinh nội trú được yêu cầu đóng một khoản đặt cọc tương đương với học phí một kỳ và sẽ được tính vào tiền học phí của kỳ đầu tiên.   
Tham khảo thêm thông tin tại website: www.dulwich.org.uk

Điền thông tin liên hệ để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú Dulwich, Anh Quốc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017