Trường Holborn College

Tại sao hàng năm hàng trăm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học tại trường Holborn College?Trường Cao đẳng Holborn là nơi đáp ứng những gì mà sinh viên cần: giáo viên giỏi, nhiệt tình, chất lượng đào tạo cao, trang thiết bị hiện đại, môi trường và

Sinh viên học tập trong một môi trường học tập thuận lợi. Trường nằm trong toà nhà Victorian cao rộng thoáng đãng ở đông nam London - vùng Woolwich yên tĩnh và dễ đi lại - chỉ cách điểm du lịch hấp dẫn Greenwich vài phút. Cơ sở vật chất cho việc học tập của sinh viên được trang bị với đầy đủ tiện nghi: thư viện, giảng đường, phòng máy tính, cửa hàng sách, Tivi, căngtin… Tất cả các cơ sở trên đều nằm chung trong một khuôn viên giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.

Thành công trong học tập vừa là mục đích của bạn và cũng là của nhà trường. Để đạt được mục đích này, nhà trường luôn dành cho học sinh nhiều thời gian học tại trường hơn bất kì nơi nào khác. Trường luôn hướng dẫn cho sinh viên phương pháp học tập hiệu quả.
Hội đồng giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như nghiên cứu. Phương pháp giảng dạy của trường luôn được cập nhật. Điều này được thể hiện qua công tác đánh giá của hội đồng giáo dục hàng năm, hệ thống quản lý của trường cũng như những phản hồi từ phía học sinh.

Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể thao như: bóng đá, bơi lội… Trường Holborn được xem là một cộng đồng quốc tế thu nhỏ. Đây là nơi bạn được gặp gỡ và phát triển quan hệ giao tiếp với nhiều bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Holborn College có hệ thống chăm sóc sinh viên chu đáo, đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên quốc tế, hướng dẫn sinh viên hoà nhập vào cuộc sống ở London. Trường có dịch vụ tìm nhà ở và đưa đón sân bay cho sinh viên.

Đặc biệt, mức học phí của Holborn College luôn cạnh tranh hơn so với các trường khác. Sinh viên theo học chương trình Đại Học 3 năm tại Holborn College sẽ tiết kiệm được £12,000/khoá học.

Trường kết hợp với các Đại Học Wales, London và Hurddersfield, Liverpool JMU đào tạo chương trình Diploma, Cử nhân, Dự bị thạc sỹ và Thạc sỹ các ngành Luật và Kinh Tế.

Chương trình đào tạo của trường và học phí:Điền thông tin liên hệ để biết thêm chi tiết
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Holborn College, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017