Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, nguyện vọng 2

Năm học 2010-2011 vừa qua là năm học đầu tiên Trường đại học Quy Nhơn triển khai phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn những với sự nổ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, nhà trường đã cơ bản thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra với những thành tựu đáng khích lệ, tạo tiền đề cần thiết để ổn định và phát triển trong những năm tiếp theo.

TS Nguyễn Đình Hiền, Phó hiệu trưởng khen thưởng cho các SV khóa mới đạt điểm cao
TS Nguyễn Đình Hiền, Phó hiệu trưởng khen thưởng cho các SV khóa mới đạt điểm cao

Năm học mới 2011-2012, Trường đại học Quy Nhơn đón hơn 4.500 sinh viên khóa 34 mới trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, nâng quy mô đào tạo của nhà trường lên hơn 15.000 sinh viên. Trong năm học này, Trường đại học Quy Nhơn tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục đại học theo tinh thần Nghị quyết số 50 của Quốc hội khóa 12 về việc bảo đảm chất lượng đào tạo đối với giáo dục đại học và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, là khâu đột phá để nâng cao chất lượng đào tạo.


Bên cạnh đó nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển giai đoạn 2010-2015, tầm nhìn 2020; chú trọng công tác quy hoạch, đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, giảng viên, nhất là những cán bộ, giảng viên có điều kiện đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài cũng như triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi hoạt động của nhà trường.


Đồng thời, Trường đại học Quy Nhơn sẽ tiếp tục hoàn thiện các điều kiện cần thiết để bảo đảm thực hiện thành công phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ; ưu tiên đầu tư về tài liệu, giáo trình, trang thiết bị dạy học, tạo những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo; Tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại, phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo của sinh viên.


Cũng trong năm học này, Trường đại học Quy Nhơn sẽ tăng cường công tác quản lý tài chính, cải thiện điều kiện làm việc và thu nhập của cán bộ, giảng viên; hoàn thành và đưa vào sử dụng khu hiệu bộ mới; cải tạo và quy hoạch lại nơi làm việc cho các khoa, nâng cấp các phòng học và tiếp tục đề xuất Bộ GD-ĐT đầu tư thư viện điện tử, giảng đường, phòng thí nghiệm … nhằm đảm bảo điều kiện phục vụ 20 ngàn sinh viên hệ chính quy trong năm học 2013-2014 học tập tốt nhất với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, giữ vững và phát triển uy tín, thương hiệu của nhà trường.


Ông Phan Văn Nguyện – Giám đốc BIDV Bình Định trao tặng 100 bộ máy vi tính
Ông Phan Văn Nguyện – Giám đốc BIDV Bình Định trao tặng 100 bộ máy vi tính cho nhà trường

Nhân lễ khai giảng, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Bình Định đã trao tặng cho Trường đại học Quy Nhơn 100 bộ máy vi tính; Bảo việt Bình Định trao tặng 10 triệu đồng học bổng cho sinh viên và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín trao tặng 2 suất học bổng với trị giá mỗi suất là 2 triệu đồng cho 2 sinh viên khóa 34 khối ngành kinh tế đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. 

 

Điểm chuẩnđiểm chuẩn NV2điểm chuẩn nguyện vọng 2điểm chuẩn ĐH

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn GDTĐ)