Mới đây, trường Đại học Luật Hà Nội chính thức ra thông báo cho sinh viên học trực tuyến thay vì học tại trường từ 22/2 đến 14/3.

TOP 6 phương pháp giúp học sinh học online hiệu quả nhất

TOP 6 phương pháp giúp học sinh học online hiệu quả nhất

Học trực truyến hiện đang là giải pháp tối ưu cho các cơ sở giáo dục trong quá trình phòng chống dịch COVID-19. HS-SV nên làm gì để có thể học online hiệu quả nhất?

Trường ĐH Luật Hà Nội cho sinh viên học online đến giữa tháng 3 - Ảnh 1

Thông báo từ trường Đại Học Luật Hà Nội về việc triển khai học online

Mới đây, Trường Đại học Luật Hà Nội đã ra thông báo cho sinh viên học online đến giữa tháng 3. Đây cũng là trường đại học đầu tiên thông báo kéo dài lịch học online đến tháng 3, thay vì chỉ đến 21/2 hoặc cuối tháng 2 như các trường đại học khác.

Theo công văn từ phía nhà trường, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh sẽ không tập trung tại trường mà học trực tuyến trên hệ thống dạy và học trực tuyến của trường (MS Teams) kể từ ngày 22/2 đến 14/3 năm 2021.

Ngoài ra, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh chủ động thường xuyên theo dõi các thông báo của trường về thời gian học cụ thể, lớp học phần, hướng dẫn học, cách thức khai thác tài liệu, điều kiện tham gia học... trên Cổng thông tin điện tử của trường và trong tài khoản cá nhân.

Sinh viên cần hỗ trợ kỹ thuật về hệ thống học trực tuyến liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin.

Theo Kênh 14