Trường đại học và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Mức phí trung bình của trường Cao đẳng Cộng đồng là từ 5.400 đến 7.800 USD một năm và học mức phí này với một trường đại học tư có tiếng, khoảng từ trên 5.000 đến trên 30.000 USD một năm.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Học tập tại một trường cao đẳng cộng đồng được xem là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, những điểm làm cho các trường cao đẳng cộng đồng trở nên hấp dẫn cũng là điểm làm cho trường đại học hấp dẫn.

Nếu so sánh sĩ số sinh viên của một trường đại học với sĩ số sinh viên của một lớp học trường cao đẳng cộng đồng thì sự khác biệt sẽ rất lớn – đại học là 150 so với 30 sinh viên của trường cao đẳng cộng đồng. Nhưng, cũng có nhiều trường đại học có quy mô lớp học tương đương với trường cao đẳng cộng đồng (trung bình từ 15 đến 20 sinh viên một giảng viên) như: California Lutheran University và trường University of Fort Smith-Arkansas.

 

truong dai hoc và cao dang tai my

Trường đại học quốc tế

 

Mức phí trung bình của trường Cao đẳng Cộng đồng là từ 5.400 đến 7.800 USD một năm và học mức phí này với một trường đại học tư có tiếng, khoảng từ trên 5.000 đến trên 30.000 USD một năm. Tuy nhiên vẫn có các trường đại học có mức học phí chỉ 10.000 mỗi năm, hay 9.000 USD mỗi năm như trường Louisiana Tech University.


Ngoài ra, nên nhắc đến học bổng của trường đại học. Mặc dù một số trường cao đẳng cộng đồng có cấp học bổng, nhưng mức học bổng rất thấp so với học bổng của trường đại học như trường đại học sau trường Hawaii Pacific University có học bổng lên đến 10.000 USD.

Đăng ký xét tuyển vào một trường cao đẳng cộng đồng sẽ dễ dàng hơn vì hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng đều có chương trình Anh ngữ ngay trong trường để giúp sinh viên chuẩn bị trước khi trúng tuyển vào chương trình chính khóa. Tuy nhiên, sinh viên vẫn có thể nộp hồ sơ vào một trường đại học và được xét tuyển có điều kiện – trường sẽ xem xét hồ sơ của sinh viên và cấp một Thư chấp nhận có điều kiện (Conditional Letter of Acceptance - CLA) có ghi rõ rằng sinh viên đã được chấp nhận và sẽ phải hoàn tất chương trình Anh ngữ tại ELS Language Centers.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, Trường đại học và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, du hoc, du học Mỹ, học bổng, du học, thủ tục du học, truong dai hoc tai my

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

than men
toi muon hoc online dai hoc tren mang thi phai dang ky bang cach nao va nha truong co the gui tai lieu hay gi do va lay bangdai hoc ,hoac cao dang bang cach nao vay
()()

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017