Các trường công lập tại bang Victoria

Bang Victoria có hơn 160 trường Trung học Công lập bang Victoria tham gia giảng dạy Chương trình Trung học dành cho học sinh quốc tế và mỗi trường đều cung cấp chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao với những chương trình được thiết kế riêng biệt

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Bang Victoria với thủ phủ là thành phố Melbourne - được xem là thủ đô học tập của nước Australia và cũng là nơi được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế ưa chuộng chọn làm điểm đến để học tập. Hệ thống giáo dục của bang Victoria được công nhận trên thế giới và thu hút gần 90.000 du học sinh mỗi năm.

Bang Victoria có hơn 160 trường Trung học Công lập bang Victoria tham gia giảng dạy Chương trình Trung học dành cho học sinh quốc tế và mỗi trường đều cung cấp chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao với những chương trình được thiết kế riêng biệt và cơ sở vật chất mang tính đặc thù. Các trường trung học công lập bang Victoria có một chương trình học đa dạng nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các yêu cầu về học tập, sáng tạo, giáo dục thể chất cũng như đáp ứng những yêu cầu hướng nghiệp trong tương lai.

 

cac truong cong lap tai uc, dai hoc tai uc, du hoc uc,

Hình minh hoạ, chủ đề Du học Úc

Khi đến Australia, học sinh sẽ tham gia học các chương trình Anh ngữ tăng cường trước khi bước vào học chương trình chính khoá. Các trường Trung học công lập giảng dạy các chương trình Anh ngữ chuyên biệt dành cho học sinh trung học tại các Trung tâm Anh ngữ. Victoria là bang duy nhất tại Úc có một hệ thống các trung tâm Anh ngữ rộng khắp và có mối quan hệ khá chặt chẽ với hệ thống các trường trung học công lập.

Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học bang Victoria (Victoria Certificate of Education – VCE) là văn bằng trung học chính thức của chính phủ, giúp học sinh được nhận vào tất cả các đại học tại Úc và những đại học danh tiếng nhất trên thế giới.

Học phí

Lớp 10: AU$10.350

Lớp 11 & 12: AU$ 11.550

Thời gian học có 4 học kỳ bắt đầu từ tháng 1 đến khoảng giữa tháng 12

Các hình thức chỗ ở

Homestay (do Bộ Giáo dục và Đào tạo sắp xếp)

Để cho Bộ GD và ĐT sắp xếp chỗ ở là lựa chọn phổ thông nhất. Lựa chọn này chỉ dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên. Chi phí khoảng AU$ 180 – 220/ tuần.

Chỗ ở cùng gia đình do phụ huynh chỉ định (phải được sự đồng ý của Bộ GD & ĐT)

Đây là chỗ ở do phụ huynh chỉ định cho con em ở với bạn bè ở bang Victoria, có thể với bạn bè thân của gia đình hoặc thân nhân xa. Lựa chọn này chỉ dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên.

Sống với thân nhân ruột (theo luật của Bộ Di trú và Đa văn hoá sự vụ - DIMA)

Học sinh thuộc mọi lứa tuổi sống cùng cha mẹ hoặc thân nhân ruột, chẳng hạn như chú/ bác hoặc cô/ dì ở bang Victoria.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường công lập tại bang Victoria, Các trường công lập tại bang Victoria, du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te, truong dai hoc tai uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn*** Một số thông tin trên đây ( học phí, thời gian học ...)  có thể đã thay đổi, để nhận thông tin mới nhất vui lòng điền thông tin liên hệ vào ô bên dưới.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017