Trường đại học Quản trị Singapore

Singapore Management University viết tắt là SMU, được thành lập vào này 12/1/2000 bởi Chính phủ Singapore. Đây là ngôi trường ĐH công lập duy nhất với phương pháp giảng dạy và môi trường học tập theo theo mô hình của Đại Học nổi tiếng của Mỹ

Sự kiện: Trường quốc tế

Tin liên quan:

Trường Đại học quản lý Singapore - Singapore Management University viết tắt là SMU,  được thành lập vào này 12/1/2000 bởi Chính phủ Singapore. Đây là ngôi trường ĐH công lập duy nhất với phương pháp giảng dạy và môi trường học tập theo theo mô hình của Đại Học nổi tiếng của Mỹ, đó là trường kinh doanh Wharton thuộc Đại Học Pennsylvania và Đại Học Carnegie Mellon. Khu campus công nghệ cao nằm ngay tại trung tâm thành phố, kế cạnh thiên đường mua sắm Orchard Road của Singapore ( vị trí rất tiện lợi). Do đó, SMU tạo nên một môi trường học tập bên trong campus nhưng nhộn nhịp, năng động bên ngoài campus, rất thích hợp cho những ai thực sự yêu thích học các khối ngành kinh tế, tài chính, thông tin trong bối cảnh Châu Á đang là điểm đến đầu tư trên thế giới. Thừa hưởng và phát huy từ Singapore, thành phố được xem là Đông-Tây giao hòa, SMU luôn có sinh viên từ hơn 37 quốc gia trên thế giới đến học tập, tạo nên một Đại học quản lý Singapore thực sự đa văn hoá, đa sắc tộc trong một thế giới toàn cầu hoá.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Trường Đại học quản lý Singapore - Singapore Management University

 

Phương pháp giáo dục tương tác

SMU là nhân tố thúc đẩy cho sự thay đổi trong môi trường giáo dục đại học và là trường tiên phong trong sự nghiệp giáo dục mang tính tương tác đã được sinh viên, các bậc phụ huynh và các nhà tuyển dụng chấp nhận rộng rãi. Chương trình học tập của chúng tôi là chương trình giáo dục học thực sự chưa từng thấy giúp đào tạo sinh viên thành các cá nhân có kiến thức sâu rộng.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Trường Đại học quản lý Singapore - Singapore Management University

 

Các bài học không được giảng dạy theo kiểu thuyết trình và hướng dẫn truyền thống ở các giảng đường thuyết trình lớn. Thực tế, tại Đại học quản lý Singapore - SMU, các bài học được giảng dạy trong các phòng hội thảo, ở đây bạn không chỉ nghe. Bạn được khuyến khích phát biểu và trình bày luận điểm của mình một cách rõ ràng và thuyết phục. Trong khi bạn học hỏi từ những sinh viên khác thì họ cũng học hỏi được từ bạn. Với cách này, bạn nâng cao khả năng tư duy và phê phán, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Đây là những kỹ năng quang trọng cần thiết trong thế giới doanh nghiệp. Vì mọi sinh viên đều phải tham gia trong lớp học nên các cuộc thảo luận và tranh luận trở nên sống động và thú vị.


Đại học quản lý Singapore tiên phong trong phương pháp giáo dục tương tác mở rộng giúp bạn phát triển các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đưa ra ý kiến có phân tích và lý luận có logic. Điều này giúp tăng cường khả năng lãnh đạo và phát huy các nhân tố làm việc nhóm bên cạnh việc rèn luyện đạo đức và ý thức trách nhiệm đối với xã hội. Từ đó giúp bạn phát triển một cách toàn diện, nâng cao khả năng thích ứng và đuổi kịp xu thế phát triển toàn cầu.


Các khoa đào tạo : gồm có 6 phân khoa

- Khoa Kế toán (School of Accountancy): SAT>= 2000
- Khoa Kinh tế và Quản lý (Lee Kong Chain School of Business): SAT>= 1900
- Khoa Kinh tế học (School of Economics): SAT>= 1900
- Khoa Hệ thống Thông tin (School of Information Systems): SAT>= 1850
- Khoa Luật (School of Law): SAT>= 2200
- Khoa Khoa học Xã hội (School of Social Sciences): SAT>= 1900

Các chuyên ngành kép:

Các sinh viên khoa Quản lý Hệ thống Thông tin của SMU hiện chọn học một số chuyên ngành kép như Kế toán, Quản trị, Kinh tế, Luật, Khoa học Xã hội, hoặc các ngành giúp nâng cao phương án kinh doanh. Điều này giúp nhân đôi điểm mạnh và lợi thế của bạn.

Những sinh viên xuất sắc có thể đăng ký chương trình bằng kép kết hợp hai ngành bất kỳ: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Luật, Quản lý Hệ thống Thông tin hoặc Khoa học Xã hội. 15 kết hợp bằng kép hợp lý gợi mở và cung cấp tính linh hoạt nghề nghiệp đặc biệt khi tốt nghiệp. Ngành Luật chỉ có thể được cấp làm bằng thứ nhất; do vậy, những sinh viên dự định theo học chương trình bằng kép với ngành Luật là một trong hai bằng sẽ phải nộp đơn học ngành Luật làm bằng thứ nhất.

Với sinh viên đăng ký bằng đơn, họ cũng có thể chọn trong số 16 chuyên ngành* thứ hai. Tất cả các sinh viên đủ tiêu chuẩn được theo học chuyên ngành thứ hai. Các chuyên ngành thứ hai mới luôn được giới thiệu cùng với nhu cầu và yêu cầu của ngành, đảm bảo rằng sinh viên của SMU tiếp thu được kiến thức cập nhật nhất về xu hướng ngành.

Phương pháp cấp bằng kép đa ngành này và các chuyên ngành thứ hai giúp bạn phát triển tính linh hoạt và có một sự khởi đầu thuận lợi khi bạn bắt đầu nghề nghiệp của mình.

*Chuyên ngành Thứ hai

Kế toán

Khoa học Thống kê Bảo hiểm

Công nghệ Kinh doanh Cao cấp

Thống kê Ứng dụng

Truyền thông Doanh nghiệp

Kinh tế học

Tài chính

Luật

Quản lý

Nghiệp vụ bán hàng

Quản lý Hoạt động

Hành vi Tổ chức

Khoa học Chính trị

Tâm lý học

Tài chính Định lượng

Xã hội học

Sự tiếp cận toàn cầu

Thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, những chuyến thực tập nước ngoài, và những dự án dịch vụ cộng đồng, các bạn có cơ hội bước ra và tiếp cận thế giới với những nền văn hóa - giáo dục và môi trường làm việc phong phú đa bản sắc. Được xem là đại học đào tạo ra các nhà quản lý tương lai cho Singapore, do đó tỷ lệ sinh viên ra trường có việc tại các tập đoàn lớn chiếm khá cao như: Bloomberg, Boston Consulting Group, Deloitte Consulting LLP Deloitte & Touche, Ernst & Young, KPMG International , PriceWaterHouseCoopers, IE Singapore, Singapore Tourism Board, British American Tobacco, Fuji Xerox Singapore Pte Ltd, Johnson & Johnson Consumer Asia Pacific, Louis Vuitton…..

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Những sinh viên quốc tế trúng tuyển sẽ nhận được trợ cấp của Chính phủ Singapore và được hỗ trợ 50% toàn bộ học phí đồng thời có thể đăng ký vay học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tại trường.. Bạn cũng có thể nộp xin vay đến 2/3 số tiền học phí đã được tài trợ. 1 trong 8 sinh viên được chấp nhận sẽ nhận được học bổng hoặc phần thưởng trợ cấp. Hãy thay đổi cuộc đời bạn. Nhân đôi lợi thế của bạn tại khoa Quản Lý Hệ Thống Thông Tin của SMU có hơn 200 loại học bổng với giá trị khác nhau, sinh viên có thể tham khảo các loại học bổng có giá trị lớn tại trường.

Trường quốc tế, trường quốc tế tại Singapore, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Quản trị Singapore, Trường đại học Quản trị Singapore, Singapore Management University, smu, truong dai hoc tai singapore, dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te, truong dai hoc smu, Singapore Management University

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

sinh viên đi tìm học bổng
Em chào các Anh ( Chị) em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành tiếng anh, em có dự định theo học ngành kinh tế và quản lý tại trường quản trị Singapore sau khi tốt nghiệp. Anh ( Chị ) cho em hỏi e cần những điều kiện gì để theo học và nhận học bổng tại trường? em rất mong là nhận được thư phản hồi sớm, em xin cảm ơn.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017