Trường Đại học Plymouth

(Đại học quốc tế) Đại học Plymouth nổi tiếng toàn quốc về chất lượng giảng dạy, học tập và hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống của sinh viên thông qua kiến thức.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Đại học Plymouth

Đại học Plymouth được thành lập năm 1862, là một trong những trường đại học năng động và nổi bật nhất của nước Anh, môi trường học tập thân thiện của 30.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

 

Student Life Đại học Plymouth

Chất lượng giảng dạy

Đại học Plymouth nổi tiếng toàn quốc về chất lượng giảng dạy, học tập và hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống của sinh viên thông qua kiến thức.

Từ năm 1996, Đại học Plymouth luôn giữ vị trí cao trong các cuộc đánh giá về giáo dục của các cơ quan chuyên môn độc lập.

Trường có 15 môn học được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc đánh giá độc lập bởi Cơ quan Bảo đảm Chất lượng.

Đại học Plymouth liên tục đứng trong top 3 trường đại học hiện đại nhất tại nước Anh.

Đại học Plymouth là một trong những trường hàng đầu của nước Anh với thành tích 14 giải thưởng National Teaching Fellowship.

Đại học Plymouth giữ vị trí 49 trong top 50 trường đại học tại nước Anh, theo The Guardian League Table 2011

The Complete University Guide 2012 xếp Đại học Plymouth ở vị trí 53 trong 116 trường đại học của nước Anh, ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của trường trong bảng xếp hạng toàn quốc.

Mặc dù đứng thứ 49 trong xếp hạng của The Guardian League Table 2011 nhưng nhiều chuyên ngành học của trường được xếp ở vị trí cao hơn. 6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11); Toán học (13); Âm nhạc (18); Y tá và Dược (19); Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20).

5 chuyên ngành thuộc top 30 của nước Anh: Khoa học Trái đất và Đại dương (21); Xây dựng công trình dân dụng (24); Quy hoạch Nông thôn và Đô thị (24); Giáo dục (25); Kiến trúc (28).

Khóa đào tạo BA/BSc về Nghệ thuật số và Công nghệ số là một trong top 3 các khóa học thiết kế mới tại Anh

 

Enterprise at the University of Plymouth

Chất lượng nghiên cứu

Với sứ mệnh trở thành trường đại học chất lượng cao, Đại học Plymouth đặt mục tiêu xây dựng môi trường học tập và làm việc hàng đầu, thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục với các công trình nghiên cứu sáng tạo ở quy mô toàn cầu.

Đại học Plymouth có thành tích nghiên cứu sáng tạo chất lượng cao như mô tả trong kết quả Đánh giá chất lượng nghiên cứu (RAE 2008). Kết quả này cho thấy phần lớn các nghiên cứu của trường được đánh giá ở mức cao nhất 4*, dành cho công trình đẳng cấp thế giới. Nhìn chung, 80% nghiên cứu của Đại học Plymouth là xuất sắc cấp quốc tế.

Đại học Plymouth đã có vượt 15 bậc để vào top 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Anh – đây là bước tiến đáng kể của trường từ sau Đánh giá chất lượng nghiên cứu RAE 2001.

Đại học Plymouth nổi tiếng thế giới trong nghiên cứu về đại dương và vùng bờ biển, kỹ thuật, khoa học máy tính, môi trường, kinh tế và xã hội, sáng tạo và văn hóa, sức khỏe, y tá và y sinh và các nghiên cứu đổi mới trong giáo dục.

Các nghiên cứu tiến hành tại Đại học Plymouth đã có những ảnh hưởng tích cực đến sinh viên và giảng viên của trường; khuyến khích sinh viên tiếp cận với hoạt động nghiên cứu tiên tiến, trở nên sáng tạo hơn, nâng cao khả năng tìm được việc làm sau tốt nghiệp nhờ mạng lưới liên kết với các giảng viên nghiên cứu giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống.

Hợp tác quốc tế

Giảng viên và sinh viên Đại học Plymouth có nhiều đóng góp cho kinh tế, xã hội trên khắp thế giới. Trường cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp trở thành những công dân năng động và có trách nhiệm với xã hội.

Đại học Plymouth có mối liên hệ hợp tác với các trường đại học trên thế giới nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Các trường đại học liên kết với Đại học Plymouth có tại Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Sri Lanka.

Đại học Plymouth có các chương trình hợp tác trao đổi sinh viên trong hơn 25 năm qua với các trường đại học và phân khoa tại Mỹ, Canada, Úc và châu Âu.

Trong nhiều khóa học của trường, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Anh hoặc các tổ chức quốc tế thông qua sự sắp xếp của nhà trường trong môi trường làm việc thích hợp.

Sự ghi nhận và đánh giá từ sinh viên

Đại học Plymouth cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất thông qua tiện ích học tập vừa được đầu tư mở rộng.

Đại học Plymouth được sinh viên đánh giá cao về chất lượng của các khóa học, trong đó 100% sinh viên hài lòng với môn Toán và Thống kê.

Theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) tiến hành hàng năm bởi Quỹ đầu tư giáo dục đại học của nước Anh, 82% sinh viên của trường ghi nhận sự hài lòng với chất lượng khóa học. Kết quả này tăng 2% so với năm ngoái và cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể so với mức trung bình toàn quốc.

Theo kết quả này, các ngành học có mức độ hài lòng của sinh viên cao bao gồm: Toán và Thống kê (100%); Du lịch (96%); Địa chất (95%); Hoa kỳ học (94%); Kỹ thuật Điện tử (93%); Địa lý (93%); Huấn luyện giáo viên (92%) và Sinh học (91%).

Kết quả cũng cho thấy sinh viên Đại học Plymouth đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường, sự hỗ trợ của giảng viên, hệ thống thông tin, thư viện… giúp sinh viên thêm tự tin và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Năm 2010, Đại học Plymouth đứng vị trí đầu trên bảng xếp hạng People & Planet Green League trong 133 trường đại học của nước Anh. Trường đã liên tục giữ vị trí những trường hàng đầu trong bảng xếp hạng này kể từ năm 2007.
Việc làm sau tốt nghiệp

Đại học Plymouth là trường đại học tiên tiến hàng đầu thế giới, đặt yêu cầu của công việc vào trọng tâm phát triển văn hóa đổi mới và sáng tạo của sinh viên.

Tất cả các chương trình học thuật tại Đại học Plymouth được thiết kế và giảng dạy với khả năng làm việc cao nhất, tập trung trang bị cho sinh viên tính chuyên nghiệp và kỹ năng quản lý nghề nghiệp.

Các khóa học được thiết kế và kiểm chứng bởi những nhà tuyển dụng để đảm bảo nội dung học đáp ứng được mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên.

Đại học Plymouth mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ và làm việc với các nhà tuyển dụng. Mỗi năm, có hơn 300 nhà tuyển dụng đến trao đổi và làm việc với sinh viên tại cơ sở đào tạo của trường trong các hoạt động như hội chợ nghề nghiệp, hội thảo, thực tập, diễn thuyết, tư vấn sinh viên, thực hành phỏng vấn xin việc,… cũng như tham gia vào hội đồng tư vấn và ban giám khảo cho các cuộc thi và dự án sinh viên tại trường.

Thành quả then chốt của sinh viên Đại học Plymouth là trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Hàng năm, có hơn 12.000 sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động nghề nghiệp từ ngắn đến dài hạn tại Anh và các quốc gia khác.
Khóa học đa dạng

Đại học Plymouth vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh xây dựng các tòa nhà và tiện ích học tập hiện đại.

Đại học Plymouth có 8 trường đào tạo về Nghệ thuật; Giáo dục; Sức khỏe; Khoa học; Kinh doanh; các trường Trung học thuộc Đại học Plymouth; Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula; trường Trung học quốc tế Plymouth Devon.

Đại học Plymouth có các chuyên ngành: Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường; Nghệ thuật và Truyền thông; Khoa học Y sinh; Toán học và Máy tính; Giáo dục Thanh thiếu niên; Địa lý, Trái đất và Môi trường; Khoa học Sức khỏe; Khoa học Nhân văn và Biểu diễn Nghệ thuật; Luật; Quản lý; Khoa học và Kỹ thuật Đại dương; Y tá và Phụ sản; Tâm lý; Khoa học và Công tác Xã hội.

Trường Trung học quốc tế Plymouth Devon (PDIC) mang đến môi trường học tập có nhiều hỗ trợ, là lựa chọn của sinh viên quốc tế dự bị vào các chương trình đại học. Trường có nhiều khóa học 1-2 học kỳ, tương đương năm nhất Đại học hoặc học kỳ đầu tiên của chương trình Dự bị Thạc sĩ.

Trường còn có Học viện Đại dương lớn nhất châu Âu, với tòa nhà hiện đại sẽ được hoàn tất trong năm 2011, cung cấp cơ sở vật chất tiên tiến trong nghiên cứu đại dương và hệ thống kiểm tra sóng duy nhất tại nước Anh.

Đại học Plymouth là trường đại học duy nhất của Anh có trung tâm đại dương và trung tâm lặn để sinh viên có thể lấy những chứng nhận lặn công nhận quốc tế – đây cũng là một yêu cầu của khóa học về đại dương. Trường còn có nhà hát Immersive Vision hiện đại và xưởng chụp ảnh ánh sáng tự nhiên duy nhất tại Anh.

Đại học Plymouth đồng thời là một trong những thành viên sáng lập trường Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula và là đơn vị chuyên đào tạo các chương trình giáo dục sức khỏe lớn nhất vùng tây nam nước Anh.

Trường Cornwall College Camborne thuộc vùng Cornish, chuyên đào tạo chương trình cử nhân trong các lĩnh vực công tác xã hội. Gần đây, trường vừa đầu tư 18 triệu bảng Anh vào việc xây dựng các tòa nhà mới cũng như trang thiết bị và tiện ích phục vụ học tập của sinh viên và các nhu cầu khác của cộng đồng địa phương.

Địa điểm

Plymouth nằm trên bờ biển xinh đẹp phía tây nam của Anh, thuộc biên giới của các quận Devon và Cornwall. Plymouth là một thành phố quốc tế sôi động, cơ sở vật chất thuộc hàng tốt nhất châu Âu, bao quanh bởi vùng nông thôn xanh tươi, thanh bình và gần các bãi biển đẹp nhất nước Anh với các môn bơi thuyền và lướt sóng.

Thành phố Plymouth có khoảng 300.000 dân, nằm giữa Vườn quốc gia Dartmoor và bờ biển. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, với các cửa hàng, nhà hàng và điểm tham quan khác trong phạm vi có thể đi bộ. Từ Plymouth đến London mất khoảng 3 giờ xe lửa hoặc 1 giờ máy bay, ngoài ra còn có các chuyến bay đến nhiều thành phố khác và phà đến Pháp, Tây Ban Nha.

Gần đây, Đại học Plymouth đã đưa tất cả các khóa học của mình vào giảng dạy tại cơ sở Plymouth. Tuy nhiên, có một số các khóa học của trường Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula –một liên doanh với trường Đại học Exeter – được đào tạo ở Plymouth, Exeter và Truro.

Các khóa học và học phí

Khóa học hè tiếng Anh chuyên sâu:

- Khóa học 12 tuần: £3.150

- Khóa học 8 tuần: £2.100

Yêu cầu nhập học:
- Đối với khóa học Tiếng Anh của chương trình Đại học:
12 tuần: IELTS 5.0 hoặc TOEFL 525 (TOEFL iBT 61)
8 tuần: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550 (TOEFL iBT 70)
- Đối với khóa học Tiếng Anh của chương trình Thạc sĩ:
12 tuần: 5.5 IELTS hoặc 550 TOEFL (TOEFL iBT 70)
8 tuần: 6.0 IELTS hoặc 575 TOEFL (TOEFL ibT 80)

Sinh viên học hè được sử dụng miễn phí thư viện, phòng máy vi tính, Internet như sinh viên chính khóa.

Khóa Dự bị Đại học
- Khai giảng: tháng 10, 2, 6
- Yêu cầu: IELTS 5.5, Tốt nghiệp lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên.
- Học phí: £7.600/2 kỳ

Khóa Cao đẳng
(tương đương năm 1 đại học)
- Khai giảng: tháng 10, 2, 6
- Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp lớp 12 với điểm TB từ 6.5 trở lên.
- Học phí: £7.6000/2 kỳ

Đại học:
- Học phí: £9.104/năm
- Yêu cầu: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550

Học chuyển tiếp: Trường có chương trình học chuyển tiếp vào năm thứ 2 hoặc 3 chương trình đại học.

Thạc sỹ:
- Học phí: £ 10.400/khóa
- Yêu cầu: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 575


Dự tính chi phí sinh hoạt, ăn ở cho 1 năm là khoảng £5.000.

Thông tin thêm mời tham khảo website: www.plymouth.ac.uk

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Plymouth, Plymouth University, Plymouth, dai hoc Plymouth, truong dai hoc Plymouth, truong dai hoc tai anh, du hoc anh, truong dai hoc Plymouth 2012, du hoc anh 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017