Trường Đại học Liverpool John Moores

Đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tàu. Hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên đang theo học hơn 300 khóa học dự bị, đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

LJMU nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Cùng với những chuyên ngành truyền thống trường còn giảng dạy những bộ môn mới như Khoa học Toà án, Công nghệ Trò chơi Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông. Những môn học này được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Chính sự chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế nội dung khóa học đã giúp cho hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng.

Những thành tựu mới trong công nghệ kĩ thuật số và khoa học đã đưa trường lên vị trí hàng đầu trong sự phát triển vượt bậc ở các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và khám phá vũ trụ. Trong đợt đánh giá chất lượng gần đây của Chính phủ, nhiều khoa của LJMU nhận được điểm 5* (điểm đánh giá cao nhất) và được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế như: Xây dựng, Quản lý nhà đất và tài sản, Kinh tế, Truyền thông, Khách sạn, Giải trí, Thể thao, Du lịch, Khoa học sinh học, Sức khoẻ, Dược, Vật lý và Vũ trụ, Chính trị…

Trường có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới.

Các khóa học và học phí:
- Khóa học tiếng Anh: £3.365/kỳ

Chương trình Dự bị Đại học:

- Yêu cầu: Đủ 17 tuổi, kết quả học tập khá (Lớp 12: 7,0+; Lớp 11: 8,0+)
IELTS 4.5/TOEFL 450 hoặc làm bài kiểm tra của trường.
- Học phí:
+ Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội: ₤10.095/ khóa
+ Kỹ thuật, Khoa học: ₤10.350/ khóa

Chương trình Đại học

- Các ngành khoa học xã hội: £10.050/năm
- Các ngành khoa học tự nhiên: £10.750/năm
Yêu cầu: Các ngành khoa học và kỹ thuật: IELTS 6.0
Các ngành kinh tế và nhân văn: IELTS 6.0

Chương trình dự bị Thạc sĩ:
Chuyên ngành kinh doanh, Tài chính & Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị và kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản lý cảng.
Chương trình này phối hợp giữa Tiếng Anh với các môn học chuyên ngành để dẫn dắt các em vào các khóa học Thạc sĩ/MBA của trường LJMU.
- Khóa học 24 tuần: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, IELTS 4.5; Học phí: ₤8.900. Nhập học ngày 20.6
- Khóa học 20 tuần: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng; IELTS 5.0; Học phí: ₤7.800. Nhập học ngày 11.4
- Khóa học 14 tuần: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng; IELTS 5.5; Học phí: ₤5.620. Nhập học ngày 23.5 và ngày 12.9 cho các khóa học thạc sĩ tháng 9 và tháng 1
Chương trình Thạc sĩ
- Các ngành Khoa học xã hội £10.050/năm
- Các ngành Khoa học tự nhiên £10.750/năm
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Executive MBA) £13.350/năm- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) £11.250/năm

(Dành cho người chưa có kinh nghiệm)
Yêu cầu IELTS 6.0 -7.0 (tuỳ từng khóa học)
Trường dành các suất học bổng trị giá từ £1.000 cho sinh viên giỏi của chương trình Đại học và Thạc sĩ, học bổng trị giá tới 50% học phí cho khóa Dự bị Đại học. Sinh viên của trường nếu đăng ký khóa học tiếp theo tại trường sẽ được giảm học phí 20%.

Điều kiện ăn, ở tại trường Đại học LJMU:
- Trường dành 900 chỗ ở cho sinh viên quốc tế trong hai khu kí túc xá của trường là North Western Hall và Cathedral Campus. Sinh viên ở trong hai khu kí túc xá này sẽ được giám sát, chăm sóc 24/24 giờ. Phòng ở có hệ thống lò sưởi, TV…
- Chi phí ăn, ở, sinh hoạt…: £5.000 - 6.000/năm

Điền thông tin liên lạc để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Liverpool John Moores, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017