Trường đại học Huddersfield

(Trường quốc tế) Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý.

Sự kiện: trường quốc tế

Trường Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện chỉ cách thành phố Liverpools, Leeds, York, Machester và Birmingham không đầy 1 giờ xe. Trường còn được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và phát triển nhanh nhất ở vương quốc Anh, nổi tiếng về tính thực tế của chương trình học. Huddersfield là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực hành có lĩnh lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được sinh viên ủng hộ.

 

 

Các ngành nghề đào tạo thế mạnh của trường là: Kinh doanh, Luật, Kỹ thuật ứng dụng, Du lịch - Khách sạn, Điện – Điện tử, Kiến trúc, Thiết kế thời trang…

1. Giới thiệu về trường

- Trường Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield - một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “ Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

 

Huddersfield university, dai hoc quoc te, thu tuc du hoc anh, thong tin du hoc, tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc, sinh vien quoc te

 

- Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

 

- Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. Sinh viên học tập tại trường có cơ hội thực tập 1 năm có lãnh lương.

2. Chương trình đào tạo

- Đại học Huddersfield cung cấp các chương trình Tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học

- Chương trình dự bị Tiếng Anh: 850 bảng- 9000 bảng

- Chương trình dự bị Đại Học: 8750 bảng

- Chương trình dự bị Thạc sĩ: 8895 bảng

- Chương trình Đại học: đào tạo các chuyên ngành: Kế toán, Khoa học cơ khí, Kiến trúc, Kinh doanh, Thiết kế, Giáo dục, Luật, Y học, Chính trị, PR, Truyền thông, Âm nhạc, Điện ảnh.

 

Huddersfield university, dai hoc quoc te, thu tuc du hoc anh, thong tin du hoc, tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc, sinh vien quoc te

3. Học phí: 10500 bảng – 11500 bảng (tùy theo chuyên ngành)

Ngoài ra, học sinh có thể thực tập hưởng lương: 1310 bảng

- Chương trình sau Đại Học: 9500 bảng – 12000 bảng

- Chương trình MBA: 10980 bảng

Chi phí ăn ở, sinh hoạt ước tính: 5500 bảng/ 10 tháng

 

Theo: www.hud.ac.uk

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Huddersfield, Huddersfield university, dai hoc quoc te, thu tuc du hoc anh, thong tin du hoc, tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc, sinh vien quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017