Trường Chelsea College, London

Chelsea Independent College là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh (www.sixth-form.com).

Trường Chelsea chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông (GCSE) 1 hoặc 2 năm, Alevel 2 năm và Dự bị đại học. Hầu hết sinh viên của trường đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial, LSE, Warwick và một số trường đại học nổi tiếng khác. Trong năm 2010, 90.6% sinh viên của trường đạt điểm A, B trong kỳ thi Alevel, 50% sinh viên được nhận vào học tại Top 10 các trường Đại học hàng đầu và 70% sinh viên được nhận vào các trường Đại học Top 20 của Anh. Thành công của Chelsea gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sỹ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.

Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng kết bạn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp ngay tại Vương quốc Anh trước khi bước vào đại học. Chelsea College có môi trường học tập khuyến khích, phát huy khả năng của từng cá nhân học sinh và truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học các ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Y khoa, Kiến trúc, Luật, Thiết kế, Chính trị, Truyền thông, Tâm lý…

Chelsea College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Cơ sở vật chất của Chelsea được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với các phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại... Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, các viện bảo tàng, các nhà hát...

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bơi…và các hoạt động của Hội đồng sinh viên nhà trường để giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.

Mục tiêu của trường là tạo điều kiện để giúp sinh viên ở mọi nơi trên thế giới có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của các em.

Sinh viên của VISCO theo học tại Chelsea luôn đạt được những thành tích cao trong học tập và được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Anh như Đại học Oxford, Warwick, UCL, Imperial... Đặc biệt, trong năm 2010, em Nguyễn Thành Công đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Toán tại Đại học Oxford.

Các khóa học tại trường:
- Khai giảng vào tháng 9 và 1

Khóa học GCSE:
1 hoặc 2 năm dành cho học sinh trên 14 tuổi.
Yêu cầu IELTS 4.0. Học phí: £12.990/năm

Khóa học Alevel 2 năm:
Dành cho học sinh trên 16 tuổi.
Yêu cầu IELTS 5.0; Học phí: £14,970/ năm
Khóa học tiếng Anh bổ trợ trong năm học: Học phí: £3.600/ năm
Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS: Học phí: £9.000/ năm

Các khóa học hè Tiếng Anh:
Nhà trường có các khóa học hè Tiếng Anh dành cho các trình độ khác nhau (Tiếng Anh ngôn ngữ và văn hoá, T.Anh dành cho chuyên ngành kỹ thuật, T.Anh dành cho các khóa dự bị…) Sinh viên không có điểm IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường.

Học bổng: Trường có dành các suất học bổng trị giá tới 60% học phí toàn bộ khóa học chính khóa cho học sinh VISCO.

Để nhận được thư mời xin Visa, học sinh phải đóng tiền đặt cọc cho trường (tuỳ theo từng khóa học) và £175 phí ghi danh (không hoàn lạI). Số tiền đặt cọc chỉ được hoàn lại nếu học sinh không có visa sau khi đã trừ đi phí ghi danh (₤175) và phí hành chính (₤100).

Nhà ở: Trường sẽ giúp học sinh tìm nhà ở gẩn trường. Học sinh có thể chọn ở với gia đình người Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh, hoặc có thể lựa chọn ở trong ký túc xá (nếu đủ 18 tuổi).
Tham khảo thêm thông tin tại website: www.cic.ac
Kết quả Alvel năm 2009 của Chelsea College, vui lòng tham khảo tại đây

Điền thông tin liên lạc để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Chelsea College, London, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017