Trường Cao đẳng Plymouth

Trường cao đẳng Plymouth là trường cao đẳng công lập, thành lập năm 1887. Trường có hai cơ sở nằm tại thành phố biển Plymouth, phía Tây Nam nước Anh. Trường cách London khoảng 3 giờ tầu hoả. Plymouth là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Vương qu

Trường hiện có 26.500 sinh viên toàn thời gian, trong đó có trên 2000 sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau, và là trường lớn thứ 17 của Anh với nhiều chương trình giảng dạy. Các chương trình học của trường được khai giảng vào tháng 9. Tuy nhiên, chương trình tiếng Anh còn có các đợt khai giảng quanh năm.

Trường được trang bị hệ thống máy vi tính, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng lab học ngoại ngữ, và các cơ sở thực tập hiện đại và hoàn hảo. Phòng quốc tế làm việc chặt chẽ với Learner Services và các giáo viên hướng dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế mọi vấn đề về nhà ở, tài chính, nhập cảnh, gia hạn visa và hướng nghiệp.

Sinh viên có thể chọn sống chung với các gia đình bản xứ, sống tại các khu ký túc xá trong thành phố, hoặc thuê nhà cùng với các sinh viên khác. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm chỗ ở thích hợp.

Các chương trình giảng dạy:

1.    Khoá tiếng Anh:
Học phí: £4,400/năm

2.    Khoá học A levels:
Hoàn tất thành công khoá học, sinh viên có cơ hội vào những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh hoặc một số nước khác trên thế giới.
Yêu cầu: Đủ 16 tuổi; ILETS 6.0
Học phí: £5,200/năm

3.    Khoá dự bị đại học:
Các chuyên ngành Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hàng hải…
Yêu cầu: TNPTTH, IELTS 5.0
Học phí: £5,500/năm
Hoàn thành khoá học, sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học Plymouth, Luton, Exeter hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

4.    Đại học đại cương:
Các chuyên ngành giảng dạy: Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hàng hải…
Yêu cầu: TNPTTH, IELTS 5.5
Học phí: £6,600/năm

Hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ được nhận bằng (Foundation Degree) của trường Đại học Plymouth. Các em có thể đi làm hoặc học năm cuối để lấy bằng đại học.

Học bổng: Đăng ký các khoá học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 20-40% học phí. Sinh viên đăng ký 2 khoá học liên tiếp tại trường sẽ nhận được học bổng trị giá 15% học phí. Đặc biệt, kết thúc khoá học tại trường, sinh viên xuất sắc đăng ký học tiếp tại trường Đại học Plymouth sẽ cơ hội nhận được học bổng trị giá £2,000 đến 50% học phí.

Chi phí ăn ở, sinh hoạt tại Plymouth: ₤5.000/năm

Điền thông tin vaò ô bên dưới để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Cao đẳng Plymouth, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017