Trường Cao đẳng nội trú Brooke House

Trường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ.

Trường Brooke House có dành một số lượng lớn học bổng cho sinh viên trị giá 20% -100% học phí (tương đương với 10% - 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt khoá học tại trường). Chi phí cho năm học 2011-2012: 23.250 bảng Anh, 7.750 bảng/1 kỳ.

Tiêu chuẩn nộp đơn xin học bổng như sau:

•    Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm
-    Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7
-    Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)

•    Đối với học sinh muốn học khoá học dự bị đại học chứng chỉ A
(18 tháng – 2 năm)
-     Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
- Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên)

•    Đối với học sinh muốn học khoá học dự bị đại học một năm
-    Đã học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
-    Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)
(Nếu chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sinh viên dược làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại các văn phòng của VISCO.).

Trường Brooke House nằm ở thành phố xinh đẹp Market Harborough cách Thủ đô London chỉ một giờ đi tàu, từ đây dễ dàng đi thăm các thành phố phụ cận nổi tiếng khác của Anh quốc như: Oxford, Cambridge, Leicester và Birmingham.

Nhà trường cung cấp nhiều khoá học dành cho sinh viên:
Khoá học Anh ngữ - nhập học quanh năm;
GCSE - khoá học phổ thông (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi;
A-levels - khoá học dự bị đại học (18 tháng - 2 năm) và khoá học dự bị đại học một năm Foundation.
Sinh viên có thể nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Tại trường Brooke House lớp học có sĩ số nhỏ, thường chỉ có từ 5-6 sinh viên, do đó giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi học kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của sinh viên về cho gia đình các em.

Sinh viên Việt nam tại Brooke House luôn đạt kết quả xuất sắc trong học tập. Các em Hoàng Trung Hiếu, Nguyễn Phương Thảo, Hà Tiến Nam, Phạm Vũ Bảo Anh, Tạ Tuấn Linh, Phan Bửu Nhân, Trương Đăng Hiển, Trịnh Thu Hà, Lê Ngọc Nam Dương là những sinh viên đạt huy chương Vàng Olympic Toán của Vương quốc Anh. Nhiều sinh viên của trường đã đạt được học bổng của những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Cambridge, LSE, Warwick, Imperial, Bath, Bristol… Đặc biệt năm học 2007 em Phạm Thị Thuỳ Linh đã vinh dự được nhận học bổng toàn phần cho chương trình đại học Kinh tế tại Đại học Cambridge. Các em: Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, Nguyễn Phương Thảo đã được nhận vào ĐH Cambridge.

Trường nội trú Brooke House có phương tiện dạy và học chất lượng cao: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng Video, đĩa CD Rom và báo chí. Ngoài thời gian học tập sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú như: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa... Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan trong nước và đi thăm các nước Châu Âu khác.

Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sinh viên được bố trí ở trong các phòng đơn hoặc phòng đôi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp,phòng khách có Tivi, Video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-da, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử.

Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với sinh viên, do đó các em được giám sát và chăm sóc suốt ngày đêm. Học tại Brooke House học sinh không phải trả tiền người bảo trợ (guardianship) cũng như tiền giăt quần áo. Đặc biệt sinh viên có thể ở ký túc xá trong suốt năm học kể cả các kỳ nghỉ mà không phải trả tiền thêm. Trong các kỳ nghỉ các em được ăn hai bữa chính miễn phí và được tự nấu ăn tại bếp nhà trường. Đây là một ưu thế lớn của trường Brooke House so với các trường khác.

Học tập tại trường nội trú Brooke House sinh viên không phải mua bảo hiểm y tế, các em được khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí theo dịch vụ y tế Anh quốc. Nhà trường có các cán bộ chuyên trách lo cho phúc lợi của sinh viên, những người mà sinh viên có thể nhờ giúp đỡ bất cứ lúc nào. Nhà ăn của trường phục vụ sinh viên cả ba bữa với thực đơn phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày.


QUY ĐỊNH NHẬP HỌC TRƯỜNG NỘI TRÚ BROOKE HOUSE

Sau khi sinh viên được nhà trường đồng ý nhận nhập học, các em phải điền vào đơn đăng ký nhập học của trường. Đơn này được sinh viên và cha mẹ hoặc người đỡ đầu của các em ký. Sinh viên cần gửi đơn tới trường với số tiền đặt cọc là 1.000 bảng Anh, số tiền này sẽ được nhà trường hoàn trả vào cuối khoá học của các em sau khi đã trừ đi 100 bảng Anh phí nộp hồ sơ và các khoản tiền các em còn thiếu trong khi học tập tại trường. Trong trường hợp sinh viên không được cấp Visa, trường sẽ hoàn trả các em tiền đặt cọc và mọi chi phí các em đã nộp cho trường.

Khi nhận được đơn và tiền đặt cọc của sinh viên, nhà trường sẽ gửi cho các em thư mời nhập học chính thức cùng với hoá đơn số tiền các em cần trả cho nhà trường và thời gian thanh toán. Nếu như sinh viên không thanh toán đầy đủ các chi phí của trường, nhà trường có quyền dừng khoá học của sinh viên cũng như mời các em ra khỏi trường . Sinh viên cũng sẽ phải trả lệ phí 1% tổng số tiền các em nộp thiếu cho mỗi tuần thanh toán chậm.

Nếu sinh viên muốn thôi học tại trường trước khi kết thúc khoá học, các em phải gửi đơn xin thôi học ít nhất trước một học kỳ và đơn này phải được cả cha mẹ hoặc người đỡ đầu các em ký. Nếu không thực hiện đúng quy định trên, sinh viên sẽ phải nộp phạt một kỳ học phí. Sinh viên vi phạm kỷ luật sẽ bị xử lý theo nội quy của trường. Sau ba lần cảnh cáo, nếu còn tái phạm các em sẽ bị đuổi học. Trong trường hợp này nhà trường sẽ không hoàn trả các chi phí sinh viên đã nộp cho trường.

Chi phí cho năm học 2011 – 2012 bao gồm học phí và ăn, ở: 23.250 bảng Anh (£7.750/kỳ). Sinh viên của VISCO được cấp học bổng 20% - 100% học phí (tương đương 10% - 50% toàn bộ chi phí của khoá học). Sau khi nhận được visa, sinh viên phải đóng học phí trước cho một năm học. Nếu nộp học phí trước cho cả hai năm các em sẽ không phải nộp thêm tiền khi học phí năm thứ 2 thay đổi. Sinh viên phải tự trang trải các chi phí khác trong khoá học như: sách vở, đồ dùng học tập, lệ phí các kỳ thi quốc gia cũng như chi phí cho các chuyến đi tham quan du lịch tuỳ chọn.

Sinh viên có thể tham khảo thêm tại website: www.brookehouse.com

Điền thông tin liên hệ để biết thêm chi tiết
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Cao đẳng nội trú Brooke House, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017