Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH

Tin liên quan:

Trong ba ngày (29 tháng 2, 01 và 03 tháng 3), Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh bậc Sau phổ thông và Dự bị Đại học sẽ được Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng phù hợp nhất cho Triển lãm lần này chính là các bạn học sinh hiện đang học bậc phổ thông trung học tại Việt Nam, ấp ủ ước mơ bước chân vào giảng đường các trường đại học danh tiếng tại vương quốc Anh.

 

trien lam giao duc vuong quoc anh

Hình minh hoạ, chủ đề du học Anh

 

A-level (Chứng chỉ A) là gì? A-level khác gì so với IB (International Baccalaureate - Chương trình Tú tài quốc tế) hay IFY (International Foundation Year - Chương trình dự bị đại học quốc tế)? Theo học những chương trình này, học sinh có phải học nhiều môn như học cấp ba tại Việt Nam hay không?...

Tất cả những thắc mắc này sẽ được trực tiếp giải đáp bởi đại diện đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông danh tiếng vương quốc Anh. Bên cạnh các khóa học sau phổ thông và dự bị đại học trên đây, đại diện các trường cũng sẽ giới thiệu các khóa hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, ngân hàng, kế toán, thời trang, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, khách sạn...

Sau thành công của sáng kiến Living book tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2011, Hội đồng Anh tiếp tục mang lại cơ hội để những bạn trẻ đang ấp ủ dự định du học Anh gặp gỡ và trò chuyện với những ‘cuốn sách sống’ (living books), những người đã và đang theo học bậc sau phổ thông và dự bị đại học tại Vương quốc Anh. Các living book sẽ chia sẻ những lời khuyên bổ ích trong những vấn đề như quản lý chi tiêu, cách sử dụng quỹ thời gian, vấn đề đi lại, mở tài khoản ngân hàng, ăn uống hay dịch vụ y tế tại Vương quốc Anh.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội đồng Anh còn tổ chức cuộc thi Future Living Book. Đây là những học sinh luôn ấp ủ ước mơ du học Anh và quyết tâm biến ước mơ đó thành hiện thực thông qua việc nỗ lực học tập, đạt điểm IELTS thật tốt, tham gia các bài thi học bổng, giao lưu và học hỏi từ các anh chị đã từng du học tại Anh. Người được Hội đồng Anh lựa chọn là Future Living Book sẽ cùng các anh chị đã từng du học Anh tham gia vào buổi nói chuyện tại triển lãm và nhận được món quà giá trị từ Hội đồng Anh.

Đến với Triển lãm, các em học sinh còn có cơ hội được tham gia lớp học kiểu mẫu về Kĩ năng học tập tại Vương quốc Anh do giáo viên của trường đại học nổi tiếng của Anh đứng lớp.

Không chỉ là một diễn đàn giao lưu và chia sẻ thông tin rất hữu ích cho các em học sinh bậc phổ thông và dự bị đại học, Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh thực sự là một ngày hội văn hóa, giáo dục uy tín, dự kiến sẽ thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích khám phá những điều thú vị ở xứ sở sương mù.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến với Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh bậc sau phổ thông và dự bị đại học, các em học sinh hãy trở thành thành viên trang Facebook http://www.facebook.com/BritishCouncil.EducationUKVietnam hoặc ghé thăm website www.educationuk.org/vietnam.

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự tại trang web của Triển lãm để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn ngay tại Triển lãm và đừng quên ghi lại lịch triển lãm trong nhật kí của mình:

Hà Nội - ngày 29.02.2012
10.00 - 12.00: Trường THPT Hà Nội Amsterdam
15.00 - 18.00: Khách sạn Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt

Hải Phòng - ngày 01.03.2012
14.00 - 16.00: Trường THPT chuyên Trần Phú

TP Hồ Chí Minh - ngày 03.03.2012
15.00 - 18.00: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1

 

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc Anh qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Ukinmyeye)