Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch

Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ: Ngành quản trị khách sạn du lịch được gọi là "Ngành công nghiệp không khói" hiện đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Triển lãm du học 'Ngành công nghiệp không khói

Triển lãm giáo dục quốc tế 2012 giới thiệu về ngành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ, Australia, Singapore được tổ chức lúc 8h đến 12h ngày 15/7 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Ngành quản trị khách sạn du lịch được gọi là "Ngành công nghiệp không khói" hiện đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Để theo học ngành này bạn cần có cạnh tranh cao, ngoại ngữ tốt và luôn bổ sung kiến thức. Đặc biệt, bạn cần định hướng nghề nghiệp rõ ràng; tính cách thân thiện, năng động; am hiểu về văn hóa địa phương, kinh nghiệm thực tế về các nước trên thế giới.

 

Học quản lý khách sạn và du lịch

Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch

Có nhiều trường quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới tham dự triển lãm du học quốc tế 2012 trong đó tiêu biều có Trường quản trị khách sạn và du lịch (HTMi) đến từ Thụy Sĩ; Trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountain (BMIHMS); Trường quản lý khách sạn quốc tế Australia (AIHS) đến từ Australia và Học viện quản lý Đông Á (EASB) đến từ Singapore.

Ở tất cả các trường, sinh viên đều được thực hành có trả lương (lên đến 3.000USD mỗi tháng), đăng ký xin học bổng (đến 70% học phí) và nhận được hỗ trợ tốt nhất cho việc hoc tập.

HTMi là một trong những Học viện quản lý du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới. Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng một tháng. Tất cả sinh viên đều được tặng Apple iPod Touch để phục vụ cho việc học tập.

Trường có học bổng tương ứng từ 1.000 CHF đến 5.000 CHF (tương đương 110 triệu đồng) dành cho sinh viên đạt kết quả học tập từ 70% đến 90%.

BMIHMS và AIHS là 2 trường tại Australia đào tạo Ngành quản trị khách sạn du lịch kiểu Thụy Sĩ. Học sinh học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng 100% lương (tối thiểu 3.000 AUD một tháng - không kể Tip); sinh viên không cần IELTS khi đăng ký du học tại trường.

Trường là đơn vị thành viên của Tập đoàn giáo dục khách sạn nổi tiếng Laureate, chủ sở hữu các trường đào tạo ngành khách sạn như: Glion, Roches và Les Roches University of Applied Science tại Thụy Sĩ; Kendall College tại Mỹ. Vì vậy, đào tạo tại trường mang đậm phong cách và phương pháp Thụy Sĩ.

EASB là một trong những tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore. Trường là một trong những học viện đầu tiên tại Singapore tổ chức chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Hơn 90% sinh viên EASB ngành quản trị du lịch khách sạn có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp (theo Jobscentral). EASB cấp học bổng lên đến 70% học phí 3 năm đại học (khoảng 22.000 SGD một suất).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch, Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch, ngành quản lý khách sạn và du lịch, học ngành quản lý khách sạn và du lịch, học ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ, du học, thuỵ sĩ, du học thuỵ sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC

Theo ( Du học Đức Anh)


Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Đức Anh

Trụ sở chính tại Hà Nội: 96 Lò Đúc,
ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889,
Email: [email protected] hoặc http://www.ducanhduhoc.com/


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017