Triển lãm 38 trường Anh quốc mùa xuân 2012

Bạn ước mong là một trong những sinh viên Việt Nam may mắn có được cơ hội này? Không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể! Hãy bắt đầu với Triển lãm giáo dục Anh quốc mùa xuân

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH

Vương quốc Anh năm 2012 là lựa chọn đáng giá cho ước mơ du học không chỉ bởi những giá trị bền vững như nền giáo dục chất lượng đỉnh cao, bằng cấp giá trị toàn cầu mà còn bởi cơ hội hiếm có trải nghiệm sự kiện văn hóa thể thao quốc tế, điển hình là Olympic 2012.

Bạn ước mong là một trong những sinh viên Việt Nam may mắn có được cơ hội này? Không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể! Hãy bắt đầu với Triển lãm giáo dục Anh quốc mùa xuân của tập đoàn ISC-UKEAS. Với trên 20 năm kinh nghiệm và 20 văn phòng tại châu Á, ISC-UKEAS là tập đoàn tư vấn duy nhất tại Việt Nam cũng như trong khu vực tổ chức 02 kỳ triển lãm giáo dục Anh quốc mùa xuân (tháng 3) và mùa thu (tháng 10) hàng năm.

Thời gian và địa điểm

► Hà Nội:    09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 10.03.2012
tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

► TPHCM: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 11.03.2012
tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Cơ hội gặp gỡ 38 trường danh tiếng

Đại diện của 38 trường và tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc sẽ có mặt tại Việt Nam trong kỳ triển lãm mùa xuân 2012 lần này. Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu thông tin và trực tiếp trò chuyện với đại diện các trường danh tiếng. Đại diện trường sẽ bao gồm nhân viên phòng tuyển sinh, quan hệ quốc tế và đặc biệt còn có sự góp mặt của các giáo sư đầu ngành phụ trách việc giảng dạy và nghiên cứu tại một số phân viện.

Hoi thao du hoc Anh


Hàng trăm suất học bổng hấp dẫn

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có kế hoạch “săn” học bổng giới thiệu về bản thân với đại diện tuyển sinh của các trường, cùng trao đổi về triển vọng và điều kiện lựa chọn những ứng cử viên may mắn. 38 trường và tổ chức giáo dục quy tụ tại triển lãm lần này mang tới số lượng học bổng lớn chưa từng có cho tất cả các bậc học, bao gồm các xuất học bổng toàn phần và bán phần:

Học bổng sau đại học lên tới 28 triệu đồng cùng nhiều xuất học bổng giá trị hơn 330 triệu đồng.

Nhiều xuất học bổng đại học lên tới 165 triệu đồng.

Sinh viên có nguyện vọng du học các khóa A levels có cơ hội được tài trợ tương đương 406 triệu đồng và nhiều học bổng 50% học phí cho các chương trình dự bị ĐH, sau ĐH và Diploma.

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của tập đoàn ISC-UKEAS để có được những lời khuyên bổ ích nhất cho bộ hồ sơ xin học bổng trước ngày triển lãm.

Đa dạng lựa chọn trường

Tại triển lãm mùa xuân 2012 của ISC-UKEAS có đầy đủ đại diện các nhóm trường tại Anh quốc  Phụ huynh và sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ càng và trao đổi trực tiếp với đại diện của các nhóm trường về đặc điểm chung, thế mạnh đào tạo và nghiên cứu của từng nhóm để từ đó tìm ra hướng đi đúng đắn nhất với năng lực bản thân và kinh tế gia đình.

Ở những trường ĐH lớn và nổi trội về thành tích nghiên cứu khoa học như St. Andrews, Leeds, Manchester, Newcaslte, Durham, Bath, các môn học mang tính lý thuyết rất cao và thúc đẩy các sinh viên suy nghĩ sâu hơn, rộng hơn và cũng khuyến khích sinh viên nâng cao kỹ năng học tập độc lập vì thường thì sinh viên có ít cơ hội làm việc hay trao đổi trực tiếp với các vị giáo sư. Bù lại sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các công trình nghiên cứu mới, và đây là môi trường thích hợp cho các bạn có thành tích xuất sắc và có tham vọng đi sâu vào lính vực nghiên cứu sau khi tốt nghiệp.

Ở các trường ĐH mới như London Metropolitan, Westminster, Middlesex, De Montfort, Bournemouth, Anglia Ruskin, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với giảng viên hơn, và nhưng bài giảng trên trường mang nhiều tính thực tiễn hơn, hay nói cách khác là có tính hướng nghiệp cao. Nhiều giảng viên của khối các trường ĐH mới ngày đã có nhiều thâm niên làm việc thực tế trong các lĩnh vực chuyên môn. Các thầy hiểu được những thử thách cũng như cơ hội mà sinh viên sẽ phải đối mặt trong sự nghiệp tương lai và từ đó thiết kế những môn học và phương pháp phù hợp nhất giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Sinh viên A levels, Foundation, Pre-Master, Diploma có thể lựa chọn các khóa học và ưu đãi từ các trường và tổ chức giáo dục danh tiếng như Bellerbys College, Bournemouth & Poole College, Kings College, Kaplan, INTO và Study Group.

Đa dạng lựa chọn ngành

38 trường đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng cung cấp tất cả các khối ngành học ở mọi cấp độ từ những ngành phổ biến như kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, xây dựng  khoa học xã hội cho tới các khối ngành âm nhạc, thiết kế, luật và nhiều ngành khác nữa.

Tập đoàn ISC-UKEAS cũng dành tặng cho các bạn sinh viên và học sinh tham dự triển lãm giáo dục Anh Quốc lần này những ưu đãi đặc biệt cho kế hoạch du học hấp dẫn:

Miễn phí khoá học IELTS trị giá 400USD với giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm
Hoàn toàn miễn phí dịch vụ, nộp đơn vào nhiều trường cùng lúc
Hỗ trợ phí dịch thuật hồ sơ
Luyện phỏng vấn VISA với chuyên gia
Hướng dẫn trước khi lên đường với các cựu du học sinh, tư vấn viên và giáo viên bản xứ

 

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ISC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm 38 trường Anh quốc mùa xuân 2012, Trien lam du hoc Anh quoc: du hoc anh mua xuan 2012, du hoc anh, trien lam du hoc anh, thu tuc du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017