Trải nghiệm du học tại Singapore với bằng cấp của Úc

Đăng kí nhập học bằng kép (hai chuyên ngành) đối với các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore g,tặng phí ghi danh 4,2 triệu đồng và nhận ngay quà tặng Ipad 2, vé máy bay 1 chiều tới Singapore khi đăng kí nhập học tại JCU Singapore..

Du học Singapore: Trải nghiệm du học tại Singapore với bằng cấp của Úc

Lựa chọn Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCU Singapore), các bạn HS-SV sẽ được trải nghiệm môi trường du học tại cả 2 quốc gia Singapore và Úc (1-2 học kỳ) hoàn toàn theo mức học phí của Singapore. Đặc biệt, sinh viên (SV) được lựa chọn học bằng kép (hai chuyên ngành) đối với các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Nhân dịp này, các bạn HS-SV sẽ được TẶNG phí ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng, nhận được quà tặng Ipad 2 và vé máy bay 1 chiều tới Singapore khi đăng kí nhập học tại JCU Singapore

Tại Hà Nội – Tư vấn trực tiếp:

Tại TP.HCM – Báo cáo tuyển sinh:

 • Thời gian: 03g00 – 05g00 chiều thứ Hai ngày 12/08/2013
 • Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: 09g00 sáng Chủ nhật, ngày 11/08/2013
 • Địa điểm: 26 Lê Quí Đôn, Quận 3

Những lợi thế khi chọn học tại ĐH James Cook Singapore:

 • ĐH James Cook (Úc) được thành lập năm 1970, có 03 phân viện tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong Top 4% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới (Bảng xếp hạng học thuật các trường ĐH trên thế giới do ĐH Jiao Tong, Thượng Hải, 2011 – 2012), đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc.
 • JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm đảm bảo mọi quyền lợi cho SV. Tại Singapore, JCU có hai khu học xá riêng rất hiện đại với phòng học rộng rãi, giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh hoạt-học tập của SV, khu vui chơi thể thao, sân bóng đá, bóng rổ,...

du học ĐH James Cook Singapore

 • Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học gồm 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như các SV học tại JCU Úc, do đó, SV chỉ cần hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sĩ trong 1 năm.
 • SV học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không cần phải đóng thêm học phí.
 • Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp Cử nhân đúng chuyên ngành.
 • Đặc biệt, SV học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại JCU Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại JCU Úc (cơ sở tại Townsville hoặc Cairns) với mức học phí giống như học tại JCU Singapore. Đây là chương trình “Kết nối các phân viện tại ĐH James Cook” dành cho các SV theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.
 • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề về nghề nghiệp nhằm trang bị cho SV các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, huấn luyện kĩ năng phỏng vấn tuyển dụng, các thông tin về nghề nghiệp để SV có thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

du học ĐH James Cook Singapore

Các chương trình đào tạo:

•    Khóa học tiếng Anh
•    Dự bị Đại học
•    Các khóa Cử nhân: Kế toán, Quản trị và doanh nghiệp, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh và khoa học môi trường, Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế game), Tâm lý học.
•    Các khóa Thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kế toán chuyên nghiệp, MBA và Công nghệ Thông tin (bằng kép), MBA và Kế toán chuyên nghiệp (bằng kép)…

Để đăng kí tham dự và biết thêm thông tin chi tiết về nhà trường, vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

Văn phòng:

 • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
 • Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm du học tại Singapore với bằng cấp của Úc,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Câu hỏi
Cho em hỏi là học ở đây thì bao nhiêu USD cho toàn bộ khoá học ạ ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017