Bạn đang học tiếng Pháp? Bạn muốn tìm kiếm trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng? Vậy hãy cùng Kênh tuyển sinh tìm hiểu nhé!

TOP 5 trung tâm học tiếng pháp tại Hà Nội

TOP 5 trung tâm học tiếng pháp tại Hà Nội

Để học tốt tiếng Pháp thì bạn cần phải giao lưu tiếng Pháp với mọi người. Và lựa chọn đến trung tâm để vừa học hỏi kiến thức vừa đặt mình trải nghiệm tiếng Pháp...

1. Viện Pháp tại Đà Nẵng

Hoạt động từ năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng, nằm trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng (33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng), thường xuyên mở các lớp tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn. Lớp do đội ngũ giáo viên người Pháp và Việt Nam nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy đảm nhận.

Khóa học và văn bằng được tổ chức theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CECR. Các khóa học dựa trên các đánh giá kỹ năng ngôn ngữ theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR). Viện Pháp tại Đà Nẵng nơi duy nhất tại thành phố này được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý. Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học. Nội dung bài giảng liên quan trực tiếp đến các tình huống giao tiếp thường nhật. Học viên sẽ dễ dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, về khả năng nói cũng như khả năng viết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 33 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 46 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TOP 5 trung tâm học tiếng pháp tại Đà Nẵng - Ảnh 1

 

2. Ngoại Ngữ & Du Học FASA

FASA tiên phong trở thành một trong những Trung tâm đào tạo ngôn ngữ, tư vấn du học bền vững hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam. Với phương châm “hay – độc – lạ – an toàn – chi phí hợp lý”, chúng tôi tự tin trở thành điểm đến đáng tin cậy giúp thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao khả năng ngoại ngữ, thay đổi tư duy và vươn tầm thế giới.

FASA mang sứ mệnh tạo ra năng lực học tập suốt đời nhằm giúp các em học sinh có thể tự tin hòa nhập và thành công trong môi trường toàn cầu. Chúng tôi mong muốn truyền đạt cảm hứng học tập không chỉ đối với ngôn ngữ và định hướng tươi lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Giáo viên tiếng Pháp tại Ngoại Ngữ & Du Học FASA với kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học. Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học. Trung tâm tiếng Pháp Đà Nẵng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, phòng học từ 25 - 30 m2, máy lạnh, mỗi phòng chỉ từ 6 - 10 học viên, đặc biệt ca học linh hoạt để phù hợp với mỗi học viên. Trung tâm nhận cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 95 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 77 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

3. Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Alpha

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Với đội ngũ thầy cô giáo giỏi hiện và giàu kinh nghiệm đang dạy tại các trường và trọng điểm ngoại ngữ sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn học tiếng Pháp của mình.

Giảng dạy với phương châm của trọng tâm “uy tín – trách nhiệm”, gia sư dạy kèm tiếng Pháp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thành thạo nhanh chóng.

  • Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 3826 655

4. Trung Tâm Tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Pháp từ vỡ lòng đến nâng cao cho các bạn tại Đà Nẵng. Trung tâm có các Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF...

Giáo viên tiếng Pháp tại trung tâm có kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học. Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học. Cam kết chất lượng đầu ra thành tạo cho các học viên.

  • Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0707074807

5. Khoa Tiếng Pháp Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng có nhiệm vụ là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. Trung tâm học tiếng Pháp này thuộc sự quản lý của trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng.

Với đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Phương pháp và giáo án giảng dạy hợp lý, khoa học. Giảng viên nhiệt tình. Cam kết chất lượng đầu ra.

  • Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3695 676

> Cẩm nang học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

> Bảng chữ cái tiếng Pháp

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp