Wrike, ProjectManager, EventMobi là những công cụ mà chuyên viên quản lý sự kiện có thể sử dụng để nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Có nên chọn học nghề may và chi phí học may là bao nhiêu?

Có nên chọn học nghề may và chi phí học may là bao nhiêu?

Học nghề may liệu có nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn? Học may có khó không và chi phí học may bao nhiêu? Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu sâu về nghề may.

TOP 5 nền tảng giúp quản lý sự kiện tốt nhất năm 2022 - Ảnh 1

Những công cụ hỗ trợ quản lý sự kiện nào phổ biến hiện nay?

1. Wrike

Wrike là một nền tảng quản lý sự kiện trọn bộ. Sức mạnh của nó nằm ở chiến lược có cấu trúc hiệu quả cao để tổ chức sự kiện. Điều này đòi hỏi phải chia nhỏ kế hoạch sự kiện thành các giai đoạn khác nhau, ấn định ngày đến hạn cụ thể của từng phần nhỏ hơn và dễ dàng theo dõi tiến độ bằng cách sử dụng dòng thời gian trực quan.

Được thiết kế để quản lý bất kỳ sự kiện nào, từ thông thường đến phức tạp nhất của các cuộc tụ họp, Wrike cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn lập kế hoạch, chuẩn bị và tổ chức các sự kiện của mình tốt hơn, bao gồm điều phối nhà cung cấp và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên của bạn. Mẫu Lập kế hoạch Sự kiện của nó cho phép các chuyên gia tổ chức sự kiện kiểm soát tốt hơn tất cả các nhiệm vụ quan trọng.

Wrike Event Management cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn diện để xử lý tất cả các loại sự kiện, từ các bước ban đầu cho đến khi hoàn thành. Nó cũng giúp người dùng với những chi tiết nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo rằng họ vẫn có cái nhìn tổng thể về sự kiện nói chung. Hơn nữa, nó cung cấp một công cụ cộng tác mạnh mẽ để giúp các nhóm hoàn thành nhiệm vụ và đạt được mục tiêu tốt hơn.

2. ProjectManager

ProjectManager là một nền tảng quản lý sự kiện từng đoạt giải thưởng. Nó kết hợp lập kế hoạch sự kiện và quản lý dự án, cùng với các công cụ cộng tác và lập lịch trình, thành một giải pháp mạnh mẽ duy nhất. Nó được thiết kế để hoạt động hiệu quả bằng cách sử dụng giao diện tập trung để nhanh chóng bắt đầu các sự kiện mới, giao nhiệm vụ và các nhiệm vụ sự kiện chính khác.

Với công cụ quản lý sự kiện thông minh này, bạn có thể nâng cao khả năng quản lý sự kiện của mình để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Bất kể sự kiện của bạn đơn giản hay phức tạp, ProjectManager cung cấp các công cụ và tính năng công nghệ cần thiết để giúp đảm bảo sự thành công của bạn.

Nó cũng có thể dễ dàng mở rộng cho bất kỳ loại hoặc quy mô sự kiện hoặc dự án đặc biệt nào mà bạn sẽ tiến hành, cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc ngành nào. Nó cũng hỗ trợ tùy chỉnh mở rộng để tương ứng với thương hiệu của bạn và các cách thức hoạt động cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều sự kiện bằng công cụ này vì nó cũng là một công cụ quản lý dự án mạnh mẽ.

3. EventMobi

EventMobi là một nền tảng di động trải nghiệm sự kiện hoàn chỉnh. Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các công cụ và tính năng công nghệ mà mọi nhà tổ chức sự kiện cần. Những điều này giúp đảm bảo mỗi người tham gia được cung cấp loại trải nghiệm mà họ mong đợi.

Giải pháp quản lý sự kiện di động này khá dễ sử dụng, giúp nhà tổ chức tiết kiệm đáng kể chi phí và nguồn lực trong khi đảm bảo rằng tất cả những người tham dự đều tham gia vào sự kiện. Các tính năng của nó bao gồm ứng dụng sự kiện, phân tích, khảo sát trực tiếp, mạng, trò chơi, đăng ký và ký hiệu kỹ thuật số. Giải pháp tích hợp, có thể những công cụ này sẽ được các nhà tổ chức sự kiện và khách mời của họ yêu thích.

4. Eventbrite

Một nền tảng quản lý sự kiện linh hoạt, dễ sử dụng, Eventbrite phù hợp với nhu cầu cụ thể của các nhà tổ chức sự kiện để đảm bảo trải nghiệm tổ chức sự kiện liền mạch. Nó được trang bị các công cụ trực quan để hỗ trợ các công việc liên quan đến sự kiện, từ quảng cáo, bán vé, đăng ký, thanh toán cho đến các hoạt động sau sự kiện.

Eventbrite được thiết kế để giúp thúc đẩy tỷ lệ cử tri của khách cao, tiết kiệm thời gian cũng như hiệu suất và doanh thu tích cực tổng thể. Với giải pháp này, bạn có thể xử lý các sự kiện hiệu quả hơn – từ sự kiện tụ họp đơn giản nhất đến sự kiện phức tạp nhất.

5. Gather

Gather là một giải pháp quản lý sự kiện được thiết kế để giúp hợp lý hóa quy trình sự kiện một cách hiệu quả. Được hỗ trợ bởi quyền truy cập dựa trên đám mây, giải pháp quản lý sự kiện này giúp các nhà lập kế hoạch và quản lý sự kiện đơn giản hóa nhiệm vụ của họ — hầu hết bao gồm các hoạt động cồng kềnh, dễ xảy ra lỗi.

Nền tảng này giúp giảm thiểu lỗi, cho phép hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và tiết kiệm đáng kể nguồn lực và thời gian của công ty.

Theo FinancesOnline