Những năm gần đây sức khỏe tinh thần được quan tâm nhiều hơn, nhiều bạn trẻ chọn du học ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần. Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên du học Thạc sĩ ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần tại Anh.

TOP 5 lý do bạn nên du học Thạc sĩ ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần tại Anh - Ảnh 1

Vì sao bạn nên lựa chọn du học Thạc sĩ ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần tại Anh?

1. Cơ hội nghề nghiệp cao

Cho dù bạn muốn trở thành một chuyên gia lâm sàng, một bác sĩ sức khỏe tâm thần hoặc một nhà giáo dục/nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này, các trường đại học Vương quốc Anh sẽ cung cấp các cơ hội nghề nghiệp trên phạm vi rộng. Sau khi hoàn thành chương trình đại học của bạn, bạn có thể đăng ký làm y tá sức khỏe tâm thần với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC), khiến bạn đủ điều kiện để thực hành như một chuyên gia. Bạn có thể đăng ký các khóa học sau đại học ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần sau khi hoàn thành cử nhân. Việc làm trong ngành điều dưỡng của Vương quốc Anh là trên 90%!

2. Điều dưỡng sức khỏe tâm thần rất bổ ích

Trở thành một y tá là một thách thức, nhưng rất bổ ích. Với bằng cấp điều dưỡng sức khỏe tâm thần sau đại học từ Vương quốc Anh, bạn có thể làm việc trên toàn thế giới. Bằng cấp của đất nước được công nhận và có giá trị trên toàn cầu. Ở hầu hết các nơi trên thế giới, bạn sẽ được ưu tiên hơn các ứng viên khác trong thị trường việc làm và được trả lương cao. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt của các y tá sức khỏe tâm thần ở Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ khiến sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn.

3. Học tập theo định hướng công việc thực tế

Các chương trình cấp bằng điều dưỡng sức khỏe tâm thần của Vương quốc Anh được biết đến với các buổi đào tạo thực tế. Hầu hết các trường điều dưỡng cho phép bạn dành một nửa thời gian trong các lớp học trong khi nửa còn lại trong bệnh viện và phòng khám. Họ cũng thúc đẩy điều dưỡng sức khỏe tâm thần cộng đồng, nơi bạn sẽ phát triển bí quyết kỹ thuật của ngành. Tóm lại, trở thành một y tá tâm thần ở Anh khiến bạn có thêm kinh nghiệm thông qua các hội thảo lâm sàng, bài giảng trong lớp và các sự kiện học tập.

4. Các chương trình điều dưỡng sức khỏe tâm thần của Vương quốc Anh mang triển vọng quốc tế

Một số trường điều dưỡng ở Anh là một trong những trường đại học được xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Từ Đại học Middlesex London đến Đại học Bournemouth, quốc gia này là nơi có nhiều trung tâm nghiên cứu các khóa học tốt nhất về điều dưỡng sức khỏe tâm thần. Khoa MHN của trường Cao đẳng King tại Khoa Điều dưỡng, Hộ sinh & Chăm sóc giảm nhẹ Florence Nightingale được biết đến với trình độ giáo dục xuất sắc với tiêu chuẩn quốc tế. Trong lĩnh vực điều dưỡng, Vương quốc Anh có ba trường đại học trong top 10, theo bảng xếp hạng của Đại học QS World 2022.

5. Các khóa học uy tín từ giảng viên giỏi nhất thế giới

Học hỏi từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và giành giải thưởng là một kinh nghiệm hoàn toàn khác. Các giảng viên đã dành nhiều năm trong ngành công nghiệp sẽ truyền đạt giáo dục chất lượng cao trong khi bạn tham dự các khóa học được truyền tải toàn cầu tại các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Ở Anh, bạn sẽ có cơ hội học tập trong công ty của một số bộ óc tốt nhất trên thế giới.

Tại sao nên du học Anh ngành nha khoa?

Cẩm nang du học Anh từ A - Z

Theo SI-UK