Bạn không thể sắp xếp được thời gian linh động để học tiếng Anh? Nhưng bạn cần học tiếng Anh để có thể ra trường hoặc nộp hồ sơ tuyển dụng? Vậy hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm khóa học tiếng Anh online nào!

TOP 5 khoá học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm

TOP 5 khoá học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm

Tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc vì vậy dành thời gian học Tiếng Anh là điều cần thiết. Điểm danh TOP 5 khoá học Tiếng Anh cho người đi...

1. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native là công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng giảng dạy tiếng Anh trực tuyến và là đơn vị tiên phong về mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Đông Nam Á.

Quy trình đăng ký học TOPICA Native khác với các khóa học trên hệ thống Kyna, Edumall, Unica… Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên CSKH Topica để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, Topica sẽ gửi lại lộ trình phù hợp và thông báo học phí. Cách làm này nâng cao tính cá nhân hóa cho học viên nên phông phải ai cũng sẽ học một giáo trình và chương trình học giống ai.

Một ngày sẽ có nhiều ca học, nhiều giáo viên và thời gian học do bạn chọn. Tuy nhiên mỗi ngày, tất cả giáo viên chỉ dạy một chủ đề. Mỗi ca học kéo dài 40-45 phút, với 1 giáo viên (nước ngoài hoặc Việt Nam) và khoảng 3-5 học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó các học viên lần lượt nói theo thứ tự. Bạn sẽ được giáo viên sửa chữa, góp ý trực tiếp.

TOP 5 khoá học Tiếng Anh online uy tín với thời gian linh hoạt mà bạn nên biết - Ảnh 1

TOP 5 khoá học Tiếng Anh online uy tín với thời gian linh hoạt mà bạn nên biết

2. ELIGHT – Khóa học tiếng Anh online tốt dành cho người mới bắt đầu

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online cấp tốc trong vòng vài tháng thì ELIGHT sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Với cam kết chinh phục tiếng Anh thành thạo chỉ trong 3 tháng dành cho người mới bắt đầu mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị thuận tiện nhất cho học viên.

Khác với các trung tâm tiếng Anh khác, ELIGHT sẽ giúp cho học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với nền tảng từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn như người bản địa. Mới đây ELIGHT đã nâng cấp khoá học tiếng Anh online có thêm tính năng check lỗi và kiểm tra tự động cách phát âm của học viên nhờ sự hỗ trợ phát triển của Google giúp học viên sửa lỗi phát âm thường xuyên và nhiều lần ở bất kỳ thời gian nào.

3. JAXTINA – Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

JAXTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại JAXTINA chuẩn thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào của trung tâm sau 6 năm nghiên cứu đưa ra phương pháp đào tạo giúp người Việt tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Giúp cho JAXTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký.

Tại JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn: giai đoạn 1 giúp học viên bổ sung lại nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này. Giai đoạn 2 là phương pháp học lại toàn bộ kiến thức căn bản giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. Tiếp sau đó là giai đoạn quan trọng nhất giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao tốc độ đọc hiểu phản ứng của học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và hệ thống kiến thiến tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau.

4. KYNA – Học online cùng chuyên gia

KYNA là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến với rất nhiều khóa học online dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khóa học dành cho người mất gốc, tiếng anh thành thạo cho người giao tiếp hàng ngày đến chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Tới với KYNA bạn sẽ được học tập và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục sở hữu chứng chỉ CELTA và hệ thống bài giảng được soạn thảo bài bản giúp học viên tiếp thu được nhiều kiến thức.

5. Học tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-SPACE

E-Space là trung tâm tiếng Anh online đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình dạy học 1 thầy – 1 trò từ năm 2012. Các khóa học của E-SPACE VN tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOIEC, TOEFL, Stater, Movers, Flyer, PET, KET,… và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Điều đặc biệt tại E-Space là các lớp học Tiếng Anh online sẽ diễn ra từ 06:00 – 23:00, học viên có thể tự chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của cá nhân. Ngoài ra, mô hình 1 thầy – 1 trò giúp học viên có thể thoải mái tương tác với giáo viên nên sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

> Tổng hợp 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ

> TOP 5 khóa học dành cho người đi làm mà bạn không thể bỏ qua

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp