Để tìm được một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em uy tín sẽ rất mất thời gian. Vì thế, bài viết này đã tổng hợp 5 khóa học online tốt nhất để trẻ thoải mái luyện giao tiếp tiếng Anh.

TOP 5 khóa học dành cho người đi làm mà bạn không thể bỏ qua

TOP 5 khóa học dành cho người đi làm mà bạn không thể bỏ qua

Bạn sắp đi làm? Nhưng điều kiện tuyển dụng yêu cầu bằng cấp tiếng Anh? Vậy có những khóa tiếng Anh nào dành cho giới đi làm mà bạn không thể bỏ qua đây?

1. Monkey Junior 

Monkey Junior là hệ thống dạy anh ngữ phong phú và đa dạng với đối tượng học viên có độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi. Các khóa học của Monkey Junior được thiết kế với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh bao gồm toàn bộ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tất cả các bài tập, bài học thuộc chương trình giảng dạy đều chú ý đến yếu tố đọc bài, phát âm nhằm hướng bé vào cách nói chuẩn ngay từ ngày đầu bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Kho bài học phong phú với hơn 1000 bài kết hợp đầy đủ hình ảnh minh họa, game tương tác giúp các bé dễ hiểu vấn đề và ghi nhớ lâu hơn.

Tổng hợp 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ - Ảnh 1

Các khóa học của Monkey Junior được thiết kế với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh

2. TiengAnh123.com

Tienganh123.com đem đến chương trình giảng dạy chuyên môn tập trung cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non. Các khóa học tại đây được xây dựng với phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới với danh sách các video bài giảng thú vị, khoa học do các giáo viên người Mỹ hoàn thiện. Các bài học rất đơn giản giúp trẻ tiếp cận dễ dàng thông qua bài tập về chữ số, từ vựng, các câu và quan trọng nhất là phần trò chơi để thu hút sự chú ý của bé cũng như luyện tập lại bài học. Khóa học rất phù hợp với các bé đang ở trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 6 tuổi tham gia hoặc các bé lớp 1, lớp 2 đang bắt đầu làm quen với môi trường học tập.

3. Simplingo 

Simplingo là nền tảng học trực tuyến giúp học viên có thể tương tác online với các giảng viên bằng tiếng Anh. Cách học này sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng phát âm, tư duy ngôn ngữ và giúp học viên học được nhiều kỹ năng mềm có ích khác. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ dẫn dắt và hướng dẫn học viên bằng các phương thức giảng dạy khoa học, thông minh trong mỗi tiết học kéo dài 25 phút. Tuy thời gian học ngắn nhưng 25 phút chất lượng chắc chắn sẽ đem lại lượng kiến thức đầy đủ và không khiến các bé quá mệt mỏi sinh ra chán nản.

Tổng hợp 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ - Ảnh 2

Simplingo là nền tảng học trực tuyến giúp học viên có thể tương tác online với các giảng viên bằng tiếng Anh

4. Speaking Easily 

Speakingeasily là trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế chuyên cho đối tượng học viên đang học tiểu học có độ tuổi từ 5 – 10 tuổi. Toàn bộ giáo trình của Speakingeasily được soạn thảo kĩ càng và chọn lọc chi tiết các kiến thức từ sách của các trường đại học nổi tiếng nhất Thế Giới hiện nay như Cambridge, Oxford. Các khóa học của Speakingeasily được xây dựng với các chủ đề cơ bản, quen thuộc xung quanh trẻ như chủ đề về gia đình, con vật, màu sắc, thể thao, bạn bè… cách tiếp cận từ từ và thông qua các chủ đề bé gặp hằng ngày sẽ giúp tăng sự hứng thú và sự tự giác tập luyện của bé.

5. HelloChao 

HelloChao là khóa học tiếng anh Online cho trẻ em tập trung lượng lớn kiến thức vào việc hướng dẫn trẻ phát âm tiếng Anh đúng cách và chuẩn âm giống người bản xứ. Học viên sẽ tiếp cận cách phát âm ngôn ngữ mới một cách thoải mái và tự nhiên nhất thông qua các phương pháp giảng dạy tại HelloChao mà không cần phải ép buộc tập luyện hay nhồi nhét quá nhiều kiến thức một cách máy móc. Chương trình giảng dạy tại HelloChao sẽ kiểm soát chất lượng và theo dõi tiến độ học tập của học viên một cách chặt chẽ và sát sao đảm bảo các bé đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình học

> Cách phân biệt person, persons, people và peoples đơn giản nhưng hiệu quả

> Cách phân biệt khi dùng Miss, Mrs., Ms. và Mx.

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp