Tiếng Anh đang là một trong những môn học mà cha mẹ cũng toàn xã hội đang khuyến khích trẻ học tập càng sớm càng tốt. Vậy cha mẹ nên lưu ý gì khi lựa chọn môi trường học tập ngoại ngữ cho con em?

Tổng hợp 5 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TP.HCM

Tổng hợp 5 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TP.HCM

Bạn đã đi làm, quá bận rộn để cải thiện lại khả năng tiếng Anh của bản thân? Đừng lo lắng vì 5 khóa học sau sẽ là giải pháp cho bạn “lấy lại gốc”!

1. Độ tin cậy và thâm niên giảng dạy

Theo Englishexplorer, với thâm niên lâu năm, một trung tâm Anh ngữ thường sẽ hiểu rõ những mong muốn và khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ, nhất là đối tượng thiếu nhi với đặc thù về độ tuổi, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần tham khảo độ tin cậy của đơn vị đào tạo thông qua bạn bè, người thân hay thành tích trung tâm đó đạt được.

2. Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giảng dạy đóng vai trò lớn trong việc truyền tải kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ học viên trên hành trình học tập. Vì vậy, những trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ, sở hữu bằng cấp chứng nhận giá trị và thường xuyên được tập huấn nâng cao, cập nhật nghiệp vụ sẽ tốt cho học viên.

4 tiêu chí khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ cho con - Ảnh 1

Đội ngũ giảng dạy đóng vai trò lớn trong việc truyền tải kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ học viên trên hành trình học tậ

3. Cơ sở vật chất và số lượng trung tâm

Cơ sở vật chất là điều kiện đáng lưu tâm bởi điều này sẽ hỗ trợ trẻ đạt mục tiêu học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, những trung tâm sở hữu nhiều cơ sở khang trang tọa lạc khắp nơi trong thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi về mặt di chuyển cho học viên. Hiện nay, có một số hệ thống còn xây dựng những cơ sở vệ tinh với diện tích vừa phải thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

Hệ sinh thái kết nối phụ huynh - nhà trường

Trước sự tiến bộ của công nghệ, phụ huynh không dừng lại ở việc cập nhật tình hình học tập của con em qua điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc smartphone, họ có thể truy cập được tất cả. Cha mẹ sẽ biết điểm số, điểm danh hay thậm chí xem hình ảnh, clip ngắn trong lớp học của con. Qua đó, nhà trường và phụ huynh cùng song hành giúp con đạt hiệu quả học tốt.

4. Học phí 

Mức học phí thỏa mãn điều kiện kinh tế gia đình và đáp ứng yêu cầu về chất lượng là lựa chọn tốt giúp con đạt mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài.

> Cùng học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi dân gian

> Tổng hợp 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh