Mùa hè năm nay bố mẹ đã có kế hoạch sinh hoạt nào bổ ích cho con em của mình chưa? Nếu chưa, quý phụ huynh có thể tham khảo ngay khóa học tiếng Anh hè bán trú 2021 tại trung tâm NewSky - Địa chỉ đang được nhiều bố mẹ  khu vực TPHCM lựa chọn đăng ký cho các bé vừa học tiếng Anh vừa vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích.

Những lợi ích khi cho trẻ học Tiếng Anh sớm

Những lợi ích khi cho trẻ học Tiếng Anh sớm

Cho trẻ học ngoại ngữ sớm đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ. Cụ thể, trẻ sẽ có thể nghe nói chuẩn, và tư duy...

Tại sao phụ huynh nên cho con em học tiếng Anh bán trú hè?

Sau một 1 năm học căng thẳng, vất vả, những tháng hè với trẻ chính là thiên đường, là khoảng thời gian để thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn như TPHCM, khi cha mẹ đi làm cả ngày, mùa hè của trẻ cũng chưa thực sự thú vị.

Vì thế, không phải ngẫu nhiên các bậc phụ huynh tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung lại lựa chọn cho con em của mình tham gia khóa học tiếng Anh bán trú hè vừa bổ ích, vừa được vui chơi lành mạnh.

 • Tham gia khóa học tiếng Anh bán trú hè, trẻ sẽ được tham gia một sân chơi với không gian rộng rãi, thoáng mát. Nơi đây sẽ có nhiều trò chơi bổ ích để trẻ phát triển lành mạnh về thể chất lẫn trí thông minh của mình thông qua giao tiếng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
 • Các khóa học bán trú hè sẽ tạo ra nhiều hoạt động vận động thể chất bổ ích để trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời, khóa học sẽ giúp bố mẹ hạn chế tình trạng trẻ dính vào các trò chơi bạo lực, trò chơi điện tử hay dán mắt vào màn tình tivi/điện thoại vô bổ.
 • Khóa học tiếng Anh hè bán trú 2021 sẽ giúp trẻ mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với đám đông. Trẻ sẽ dám thử thách với nhiều trải nghiệm mới, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho một năm học mới. Đặc biệt, khả năng ngoại ngữ của bé sẽ được cải thiện đáng kể, là bước đệm để trẻ "làm chủ" với ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới.

Khoá Tiếng Anh Bán trú hè 2021 tại TP.HCM - Vừa học vừa chơi - Ảnh 1

Phụ huynh nên cho con em của mình tham gia khóa học tiếng Anh hè bán trú

NewSky - Tiếng Anh Hè Bán Trú 2021 tốt nhất cho Trẻ ở TpHCM

Là trung tâm lâu năm tổ chức tiếng Anh hè bán trú và hơn 20 năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em (tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001), quý bậc phụ huynh khi đăng ký cho con em mình tham gia khóa học tiếng Anh hè bán trú khai giảng vào ngày 7/6/2021 sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt và những điểm nổi bật.

Về thời gian học

Theo thông tin chính thức, chương trình học tiếng Anh hè bán trú của trung tâm NewSky sẽ khai giảng vào ngày 7/6. Khoảng thời gian này, các bạn nhỏ đã được nghỉ hè ở trường, nên quý phụ huynh có thể yên tâm về thời gian làm việc và sinh hoạt  không bị ảnh hưởng nhiều trong suốt khoảng thời gian nghỉ hè của con.

Thời gian học của bé bắt đầu từ 8g00 sáng và kết thúc vào 4g15 chiều (phụ huynh có thể gửi bé từ 7g15 và đón bé đến tận 17g15). Khóa hè bán trú tại NewSky kéo dài tới 8h/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong đó, từ thứ 2 đến thứ 5, trẻ sẽ được học và giao tiếp với giáo viên người nước ngoài. Trong mỗi lớp học hàng ngày sẽ có 1 giáo viên chính, 1 giáo viên nước ngoài cùng với 2 trợ giảng để theo sát và hỗ trợ cho các bé tốt nhất.

Khoá Tiếng Anh Bán trú hè 2021 tại TP.HCM - Vừa học vừa chơi - Ảnh 2

 Khóa hè bán trú NewSky 2021 dự kiến khai giảng vào ngày 7/6

Về các hoạt động chính của Khóa học Hè Bán Trú 2021

Tham gia khóa học tiếng Anh hè bán trú tại trung tâm NewSky, trẻ sẽ được trải nghiệm các hoạt động lành mạnh và bổ ích sau:

 • Các bạn nhỏ sẽ được tham gia học tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge một tự nhiên, không áp lực, gò bó với giáo viên bản xứ có sự hỗ trợ của trợ giảng.
 • Rèn luyện trí tuệ cảm xúc thông qua hình ảnh, tình huống bằng tiếng Anh, hoạt động xã hội.
 • Các bạn nhỏ sẽ được tham gia vui chơi ở trong không gian rộng rãi, thoáng mát với 65% hoạt động trong lớp – 35% hoạt động ngoài trời.
 • Tham gia khóa học, các bạn nhỏ còn được rèn luyện kỹ năng sống thực tế như: Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo,...
 • Bữa ăn trưa của các bạn nhỏ được chăm sóc và đặt riêng theo khẩu phần đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Các em được ngủ trưa và có cả bữa ăn xế ngay tại trung tâm.
 • Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ được tham gia chuyến đi Dã Ngoại đầy thú vị, bổ ích với các bạn đồng trang lứa trong lớp.
 • Ngoài ra, phụ huynh còn có thể cho trẻ tham gia kèm theo 1 trong các chương trình như: tin học, tiếng nhật, tiếng hoa dành riêng cho trẻ em.

Khoá Tiếng Anh Bán trú hè 2021 tại TP.HCM - Vừa học vừa chơi - Ảnh 3

Các bé được vui chơi thỏa thích

Hình thức tổ chức khóa học tiếng Anh hè bán trú tại NewSky

Với hơn nhiều năm tổ chức tiếng Anh hè cho các em, NewSky luôn nâng cấp chương trình qua mỗi năm và tự hào là nơi được nhiều phụ huynh tin cậy gửi gắm con em mỗi dịp Hè đến. Điều đặc biệt là:

 • Toàn bộ lớp học đều được trang bị 100% hệ thống màn hình LED tương tác, máy lạnh, bảng không phấn. Mỗi phòng học còn được trải thảm để các bé dễ dàng tham gia các hoạt động trong lớp và nghỉ ngơi.
 • Mỗi lớp học có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ vào giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Gồm: 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên người nước ngoài, 2 trợ giảng kèm và hỗ trợ các bạn nhỏ.
 • Ngoài giờ học giao tiếp tiếng Anh chính trên trường, trung tâm NewSky còn triển khai nhiều hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng mềm cho các bạn nhỏ như: Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo,...
 • Trước ngày khai giảng, trung tâm còn tổ chức buổi kiểm tra đầu vào và tiến hành xếp lớp cho các em theo cả 2 tiêu chí là: độ tuổi & trình độ để các em vừa dễ dàng tiếp thu trong lớp, vừa dễ dàng vui chơi với bạn bè đồng trang lứa.
 • Vào cuối khóa học, các bậc phụ huynh sẽ nhận được đánh giá toàn diện về con em mình từ giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là “món quà” bất ngờ mà chính các con em đã làm được dành cho phụ huynh.

Khoá Tiếng Anh Bán trú hè 2021 tại TP.HCM - Vừa học vừa chơi - Ảnh 4

Tặng Áo thun, Balo NewSky & nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sớm

Tiếng Anh Hè Bán Trú 2021 cho trẻ tại TpHCM chắc chắn sẽ là trải nghiệm ý nghĩa cho các bé nhà bạn!

Liên hệ ngay cho NewSky để còn cơ hội nhận nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn nếu bố mẹ quan tâm tới khóa học: 090 999 0130 - (028) 3601 6727

Chi tiết khóa học: http://newsky.edu.vn/anh-van-he-ban-tru-newsky-2021/

> Bốn phương pháp mở rộng vốn từ Tiếng Anh

> Thế nào là giỏi Tiếng Anh?

Theo NewSky