TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIÁO DỤC

>> Bí quyết luyện TOEFL iBT của thủ khoa tiếng anh

>> Học Tiếng Anh Quốc Tế TOEIC & TOEFL

>> Du học Anh: Nên học TOEFL iBT hay IELTS?

TOEFL Junior đến Việt Nam

Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã chính thức mang bài thi TOEFL Junior đến Việt Nam thông qua đại diện chính thức và duy nhất của mình - Công ty IIG Việt Nam.

Lễ ra mắt bài thi TOEFL Junior sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 06/12/2012 tại hội trường lớn trường Hà Nội Amsterdam, Phố Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài thi TOEFL Junior được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng học sinh bậc THCS độ tuổi từ 11 đến 15 đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh của học sinh ở cả 2 lĩnh vực học thuật và xã hội. Bài thi này đã phản ánh được sự kỳ vọng của ETS về một bài thi phù hợp hơn và được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực học tập, đào tạo, khảo thí và tuyển sinh.

Một trong những điểm ưu việt của bài thi TOEFL Junior đó là điểm số của bài thi TOEFL Junior đã được các chuyên gia của ETS nghiên cứu để quy đổi tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (CEFR), giúp thí sinh có thể hiểu hơn về trình độ của mình so với chuẩn chung hiện đang được áp dụng trên thế giới.

 

tieng anh, hoc tieng anh, hoc tieng anh online, hoc tieng anh hieu qua, cach hoc tieng anh, ngu phap tieng anh, anh ngu, phuong phap hoc tieng anh, giao vien tieng anh, giao vien ban ngu, tai lieu hoc tieng anh, tai lieu tieng anh, luyen thi tieng anh, luyen thi ngoai ngu, , chung chi tieng anh toefl, toefl junior, toefl junior vietnam

 

Từ năm 2012, TOEFL Junior đã được sử dụng là bài thi chính thức đánh giá trình độ tiếng Anh của các ứng viên tham gia chương trình học bổng ASSIT – một chương trình học bổng uy tín được nhiều học sinh giỏi của Việt nam quan tâm.

Trên thế giới, kể từ ngày 30/06/2012, bài thi TOEFL Junior đã chính thức được sử dụng để thay thế bài thi SLEP- bài thi sử dụng để xét tuyển học sinh đến từ những quốc gia mà tiếng Anh không phải là bản ngữ nhập học vào các trường trung học công lập của Mỹ (theo diện visa F1) hoặc tham gia chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học Mỹ (visa J1).

Nhằm giới thiệu và phổ cập rộng rãi hơn nữa bài thi TOEFL Junior cùng với những tính ưu việt riêng có tới học sinh THCS trên toàn quốc, IIG Việt Nam chính thức tổ chức lễ ra mắt bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam với sự tham dự của Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại diện Sở GD & ĐT Hà Nội, Ban Giám Hiệu và giáo viên bộ môn tiếng Anh, học sinh các trường THCS trên địa bàn, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là sự góp mặt của Giám đốc cao cấp Phụ trách đào tạo Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)- Ông Simmy Ziv-El.

Tại buổi lễ trang trọng này, 12 gương mặt xuất sắc nhất trên tổng số gần 1400 học sinh giỏi tiếng Anh từ hơn 80 trường THCS toàn thành phố Hà Nội tham gia cuộc thi Vô địch TOEFL Junior dành cho THCS – Hà Nội 2012 sẽ được tuyên dương và trao giải.

Với bài thi TOEFL Junior nói chung và cuộc thi vô địch TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012 nói riêng, học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội lần đầu tiên được trải nghiệm và thử sức với một bài thi thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp các em tự tin và có kinh nghiệm khi tham gia các kỳ thi lớn sau này.

Đăng ký tham dự “Lễ ra mắt bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam & Tổng kết cuộc thi Vô địch TOEFL Junior dành cho THCS – Hà Nội 2012” tại đây.

Để đánh dấu sự kiện TOEFL Junior chính thức có mặt tại Việt Nam, công ty IIG Việt Nam sẽ dành tặng 100 phần quà hấp dẫn dành cho các em thí sinh đăng ký thi TOEFL Junior đầu tiên trên toàn quốc trước ngày 31/1/2013.

Thông tin chi tiết xem tại website:

www.iigvietnam.com hoặc www.facebook.com/toeflvietnam

Hoặc liên hệ các văn phòng của IIG Việt Nam trên toàn quốc:

+ Trụ sở chính: Tòa nhà IIG
Số 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (84-4) 3773 2411
Fax: (84-4) 3835 9418
Email: [email protected]

+ Chi nhánh Đà Nẵng
Số 266 Trần Phú,
Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
ĐT: (84-511) 3565 888
Fax: (84-511) 3565 154
Email: [email protected]

+ Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
Lầu 8, Tòa nhà số 538, Đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
ĐT: (84-8) 3990 5888
Fax: (84-8) 3990 5999
Email: [email protected]

 

Xem thêm: Chương Trình Luyện Thi TOEFL iBT

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh cho người đi làm

Kênh Tuyển Sinh

Theo: K14