Tìm hiểu Học viện HIM và Đại học César Ritz

HIM và César Ritz tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 với sự tham gia của hơn 100 nhà tuyển dụng, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cũng như thực tập cho sinh viên.

DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC SINGAPORE - GIÁO DỤC

>> Học ngành nghệ thuật tại Lasalle College of the Arts

>> Học ngành thời trang tại Anh: Đi thực tế 2 lần mỗi tuần

Học viện HIM và Đại học César Ritz, Thụy Sĩ

Hội thảo giới thiệu hai trường, các cơ hội học bổng và việc làm sẽ được tổ chức lúc 9h -11h ngày 21/10 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

HIM và César Ritz đều là những trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Các trường có cơ sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học tại trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế. Sĩ số lớp học ít là môi trường học tập lý tưởng để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết. Đặc biệt, trường có khóa Anh ngữ dự bị khai giảng mỗi tháng từ 4 đến 20 tuần với học phí ưu đãi chỉ 600 CHF một tuần trọn gói.

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

HIM và César Ritz tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 với sự tham gia của hơn 100 nhà tuyển dụng, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cũng như thực tập cho sinh viên. Có khoảng 1.000 cuộc phỏng vấn trực tiếp được thực hiện trong hai ngày này trong đó 70% đạt được thỏa thuận ký hợp đồng làm việc và rất nhiều cho công việc thực tập có trả lương.

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF - 2.450 CHF một tháng.

Tốt nghiệp tại HIM và César Ritz, sinh viên có khả năng làm việc tại nhiều lĩnh vực, không chỉ trong khách sạn, nhà hàng, resort, công ty hàng không, du lịch, quản lý casino, tổ chức hội nghị... mà còn về kinh doanh tiếp thị, nhân sự, tài chính ngân hàng, truyền thông, thương mại…

Điều kiện nhập học:

IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Học viện HIM (Hotel Institute Montreux). Các cơ sở học của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva. Vị trí trường thuận tiện, chỉ vài phút đi bộ để đến mọi nơi cần thiết như siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại… Tại đây, học sinh có thể tìm việc làm bán thời gian nếu muốn (sinh viên được phép làm thêm 15 giờ một tuần).

Được đánh giá là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới, HIM còn là trường Thụy Sĩ có liên kết chuyển tiếp với Đại học Cornell, Mỹ. Trường cũng là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên.

Chương trình học tại HIM là sự kết hợp giữa truyền thống trong cung cách phục vụ của Thụy Sĩ với cách thức quản lý kinh doanh tiếp thị và nhân sự của Mỹ. Trường cấp bằng 2 năm cao đẳng, 2 năm rưỡi cao đẳng cao cấp, 3 năm cử nhân (2 bằng Thụy Sĩ và Mỹ), một năm văn bằng sau đại học và một năm thạc sĩ.

Chương trình văn bằng sau đại học dành cho sinh viên đã có bằng cử nhân chuyên ngành khác hoặc sinh viên đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. Chuyên ngành: quản lý khách sạn quốc tế, quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn, nhà hàng, resort.

Khai giảng: tháng 2, tháng 10.

Đại học César Ritz có ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig. Trường tạo cơ hội để sinh viên vừa được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.


César Ritz cung cấp iPad cho mỗi sinh viên như một công cụ học tập trong một lớp học năng động và tương tác. Sinh viên cũng được cấp điện thoại di động với các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí cho giáo viên và các bạn cùng trường.

Trường cấp học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký cũng như kết quả học tập của sinh viên. Chương trình đào tạo: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách.

Đại học César Ritz còn có một học viện riêng là Culinary Institute Switzerland với chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm). Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10. 80% sinh viên được đảm bảo thực tập tại khách sạn 4 và 5 sao.

Đại học César Ritz là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch). Mặt khác, César Ritz cũng là trường đầu tiên Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu Học viện HIM và Đại học César Ritz, Tìm hiểu Học viện HIM và Đại học César Ritz, César Ritz, đại học César Ritz, du học, báo, giáo dục, báo giáo dục, HIM, học viện HIM, Hotel Institute Montreux, hợp điểm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017