DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC SINGAPORE - GIÁO DỤC

>> Học ngành thời trang tại Anh: Đi thực tế 2 lần mỗi tuần

Ngành nghệ thuật tại Lasalle College of the Arts

Chương trình Portfolio Workshop và giới thiệu chương trình đào tạo của Học viện Nghệ thuật Lasalle (Singapore) được tổ chức lúc 9h ngày 20/10 tại Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.

Các bạn học sinh, sinh viên đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kỹ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio) có thể tham dự. Bên cạnh đó, buổi giới thiệu thông tin về chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cũng sẽ được đại diện nhà trường trình bày vào lúc 15h ngày 20/10 tại khách sạn Duxton số 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Chương trình Portfolio Workshop sẽ giúp cho các bạn em mở rộng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật và các lĩnh vực sở thích cá nhân cùng với việc tạo ra một bộ hồ sơ năng khiếu để nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 8/2013.

 

Học ngành nghệ thuật tại Lasalle College of the Arts tại Singapore

Học ngành nghệ thuật tại Lasalle College of the Arts tại Singapore

Chương trình học bổng

Lasalle có chương trình học bổng 5.000 SGD dành cho bậc diploma; 10.000 SGD dành cho bậc đại học và hỗ trợ học phí (Tuition Grant - Hỗ trợ Học phí của Bộ Giáo dục Singapore, khoảng 60%) của Bộ giáo dục Singapore.

Thành lập năm 1984, Lasalle College of the Arts là Học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương. Đây cũng là cái nôi dành cho các tài năng nổi bật nhằm tìm kiếm những đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo của Singapore. Là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, nhà trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và trung tâm văn hóa của khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Lasalle đào tạo đa dạng chương trình từ diploma đến các văn bằng cử nhân và thạc sĩ bao gồm các ngành nghề: thiết kế, mỹ thuật, điện ảnh, nghệ thuật truyền thông, thời trang, nghệ thuật biểu diễn, nhạc, múa, quản lý nghệ thuật… được công nhận bởi trường Goldsmith thuộc Đại học London của Anh (University of London).

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng. Bên cạnh đó, các giảng viên và sinh viên tốt nghiệp được mời tham dự các hoạt động trong các tổ chức cũng như các sự kiện có uy tín trong ngành nghệ thuật. Khu học xá của nhà trường là khu học xá nghệ thuật tương tác duy nhất trong khu vực, mang đến cho học viên lợi ích đặc biệt của sự tương tác liên ngành và phương pháp tiếp cận toàn diện để học tập trong một môi trường kỹ thuật đẳng cấp thế giới.

Sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các nghệ sĩ quốc tế và tham dự các buổi biểu diễn chuyên nghiệp cũng như các buổi triển lãm nghệ thuật cao cấp. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể làm việc 16 giờ một tuần trong suốt thời gian học cũng như có cơ hội làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp. Tại Lasalle, sinh viên Việt Nam cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Nhiều bạn tốt nghiệp về Việt Nam đã có được công việc như mong muốn.

Để có thể trở thành sinh viên của nhà trường, ngoài niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp lớp 12, có IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT69 (Foundation), IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 (level 1). Nếu như chưa đủ điều kiện tiếng Anh, các bạn có thể đăng ký học các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại trường.

Ngoài ra, quan trọng nhất là bạn phải thực hiện một bộ hồ sơ năng khiếu, trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Mỗi năm nhà trường khai giảng một kỳ vào tháng 8 nên các bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký tốt hơn.

Liên hệ: Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM (08-3833.7747).
26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM (08-3930.4812/3930.4992).
18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-3623.1665)

Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn; duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn; vncp.rep@lasalle.edu.sg
Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn hoặc www.facebook.com/lasalle.sg

Những nội dung đang được quan tâm nhiều nhất:

TUYỂN SINH - THÔNG TIN TUYỂN SINH - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

DU HỌC - BÁO GIÁO DỤC - HỌC TIẾNG ANH - LUYỆN THI

Kênh Tuyển Sinh

Theo Hợp Điểm