Tìm hiểu học bổng trường Tettenhall College

Du học Anh: Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu tại Anh. Trường có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Học bổng từ trường Tettenhall

Trường nội trú Tettenhall tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng tới 100% học phí tương đương 50% tổng học phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho khóa khai giảng tháng 9/2012.

Ông Martyn Long, hiệu trưởng trường sẽ có buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng lúc 18h30 ngày 2/4 tại Hội đồng Anh, phòng học 10, khu lễ tân số 20 Thụy Khuê, HN (đăng ký điện thoại 04 3843 6780 hoặc email: [email protected] ) và lúc 18h30 ngày 5/4 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tông, quận 1, TP HCM (đăng ký điện thoại 08 3823 2862 hoặc email: Emailto:[email protected])

 

Tìm hiểu học bổng trường Tettenhall College

Tìm hiểu học bổng trường Tettenhall College

 

Lịch thi học bổng:

Lịch thi học bổng (đăng ký vào cuối buổi nói chuyện) thời gian: 9h-12h và 14h-17h ngày 3/4 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN và cùng giờ ngày 6/4 tại 239 Cách Mạng Tháng Tám, nhà A02, chung cư văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Visco.

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu tại Anh. Trường có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao. Tettenhall nằm ngay trung tâm nước Anh, gần thành phố Birmingham và cách London khoảng 2 giờ tàu.

 

Tìm hiểu học bổng trường Tettenhall College

Tìm hiểu học bổng trường Tettenhall College

 

Tettenhall được coi là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của học sinh quốc tế. Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hằng năm trường đầu tư kinh phí rất lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao.

Hiện, trường có 400 học sinh trong đó có 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới đang theo học. Học sinh được học trong lớp với sĩ số 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thầy cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm …Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Tettenhall có rất nhiều khóa học, từ tiếng Anh, phổ thông đến dự bị đại quốc tế A-level với các chuyên ngành chủ đạo: kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, toán, sinh học, hoá, luật, tâm lý, nghệ thuật, giáo dục, y học, kiến trúc..

Năm 2011, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp A- level đạt 99%, nhiều học sinh được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Anh như Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL…

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, ĐT: 04.37261938, Email: [email protected]

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu học bổng trường Tettenhall College, Tettenhall College: Hoc bong, du hoc anh, hoi thao truong Tettenhall College, Tettenhall College, hoc phi Tettenhall College, hoc bong Tettenhall College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017