Thí sinh phấn khởi với đề Hóa "dễ thở"

(Đáp án đề thi) Nhân định về đề thi năm nay chủ tịch hội đồng thi tại trường THPT Phương Nam nhận xét: “Đề thi năm nay bám sát đối tượng và phù hợp với học sinh đề thi chủ yếu năm trong nội dung sách giáo khoa, nên các em làm bài thoải mái”

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012 DIEM THI DAI HOC TI LE CHOI

Tin liên quan:

> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn

>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá học

>>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Địa Lý

>>>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Lịch Sử

>>>>> Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn toán

Thí sinh phấn khởi với đề Hóa "dễ thở"

Ngày thi đầu tiên của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2012 đã khép lại với môn hóa. Nhìn chung thí sinh đều cảm thấy thoải mái với 2 môn thi Văn học buổi sáng và Hóa học buổi chiêu, cộng với thời tiết mát mẻ nên thí sinh đở vất vả trong quá trình làm bài.


Phần lớn thí sinh nhận định đề thi hóa học năm nay khá dễ, không có quá nhiều câu hỏi hóc búa, đánh đố thí sinh. Phần lý thuyết khá cơ bản, chỉ cần ôn trong sách giáo khoa là có thể hoàn thành được bài. Còn phần bài tập nhiều câu hỏi chỉ cần nắm bắt và áp dụng công thức phù hợp là có thể chọn được đáp án.

Thí sinh Nguyễn Nguyên Hồng, lớp 12 Trường THPT Thăng Long (Hà Nội), cho biết: “Môn hóa học em làm bài tốt hơn so với môn văn buổi sáng. Đề thi năm nay theo nhận định của em là khá căn bản, không có quá nhiều câu hỏi khó. Các bạn có học lực trung bình khá trở lên sẽ nắm chắc được điểm 6. Riêng bản thân em, bài thi chiều nay em hoàn thành được khoảng 90% yêu cầu bài thi đề ra”.

Nhân định về đề thi năm nay chủ tịch hội đồng thi tại trường THPT Phương Nam  (Phường Định Công,Quận Hoàng Mai, Hà Nội)  nhận xét: “Đề thi năm nay bám sát đối tượng và phù hợp với học sinh đề thi chủ yếu năm trong nội dung sách giáo khoa, nên các em làm bài thoải mái”

Tại hội đồng thi trường THPT Phương Nam, Trao đổi với PV Nguoiduatin, ông Chử Xuân Dũng cho biết: “Năm nay quy chế thi có nhiều điểm mới, với sự chỉ đạo sát sao của Bộ GD – ĐT  nên công tác chuẩn bị cho kì thi chu đáo, Theo quy định của Sở GD – ĐT Hà Nội  thì các giáo viên của trường không được đi theo làm nhiệm vụ cùng chủ tịch hội đồng”. Tôi là hiệu trưởng trường Chu Văn An nên không có bất kì giáo viên nào của trường theo tôi đi làm nhiệm vụ tại hội đồng coi thi này.

Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng thi, thiết bị khá đầy đủ nên đến nay công tác coi thi tại hội đồng trường Phương Nam diễn ra an toàn và đúng quy chế. Hội đồng thi trường Phương Nam có 5 trường đến dự thi với tổng 483 thí sinh và 21 phòng thi, cứ 2 phòng thi có 1 giám thị hành lang.

Tại hội đồng thi trường THPT Trần Hưng Đạo (Quận Hà Đông) cô Đặng thị Hoa Huệ phó chủ tịch hội đồng cho biết: “Hội đồng thi có 24 phòng thi, số thí sinh đăng kí dự thi là 568 đến tham gia thi ngày thi thứ nhất là 566, có 2 học sinh ôm, 1 học sinh bị thân kinh, 1 học sinh đang phải chạy thận nhân tạo. Hội đồng thi gồm có 3 trường ở khu vực quận Hà Đông là trường THPT Quang Trung, trường Lê Quý Đôn, và trường Trần Hưng Đạo”.

Hội đồng thi huy động 60 giám thị coi thi, 5 lãnh đạo, ban thanh tra, và 1 công an bảo vệ vòng trong, Mổi phòng thi đều gián quy định đầy đủ, các vật dụng được đưa vào phòng thi.

Nhìn chung công tác thi tốt nghiệp tại hội đồng thi trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Đông ) diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

 


XEM NGAY ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN VĂN BẰNG CÁCH, SOẠN:


KTS VAN GỬI 7530

TRA NGAY ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC CÁC MÔN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2012

XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN VĂN:

Để xem đáp án đề thi môn VĂN, Soạn: KTS VAN gửi 7530

 

XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN HOÁ:

Để xem đáp án đề thi môn Hoá, Soạn: KTS HOA Mãđề gửi 7530

Ví du: KTS HOA DG1234 gửi 7530

 

XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN ĐỊA LÝ:

Để xem đáp án đề thi môn Địa lý, Soạn: KTS DIA gửi 7530

 

XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN LỊCH SỬ:

Để xem đáp án đề thi môn Lịch Sử, Soạn: KTS SU gửi 7530


XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN TOÁN:

Để xem đáp án đề thi môn TOÁN, Soạn: KTS TOAN Mãđề gửi 7530

Ví du: KTS TOAN TX12345 gửi 7530


XEM ĐÁP ÁN ĐỀ THI MÔN NGOẠI NGỮ:


Để xem đáp án đề thi môn TIẾNG ANH: Soạn: KTS ANH gửi 7530


Để xem đáp án đề thi môn TIẾNG PHÁP: Soạn: KTS PHAP gửi 7530


Để xem đáp án đề thi môn TIẾNG NHẬT: Soạn: KTS NHAT gửi 7530


Để xem đáp án đề thi môn TIẾNG NGA: Soạn: KTS NGA gửi 7530


Để xem đáp án đề thi môn TIẾNG TRUNG: Soạn: KTS TRUNG gửi 7530

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh phấn khởi với đề Hóa "dễ thở", Đáp án đề thi môn hoá, Thi tốt nghiệp PTTH, Môn thi tốt nghiệp, Đáp án môn văn, thi tốt nghiệp, điểm thi tốt nghiệp, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, hội đồng thi, ngày thi, lịch thi tốt nghiệp ptth

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017