Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 được xây dựng trên cơ sở đáp ứng mục đích tổ chức thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn năm 2015 chính thức của Bộ GD-ĐT

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015

Đề thi tốt nghiệp môn Văn 2015

Đề thi môn Văn

Đề thi môn Văn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015, thi tốt nghiệp, đáp án đề thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp môn Văn, tra đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 70 bình luận)

Văn
kinh khủng khi ra cái đề này nhưng hên là cô chủ nhiệm có bắt học nên làm bài kũng tạm ổn hài phải cám ơn cô chủ nhiệm:)))
()()
Cẩn thận với đáp án Văn TN
Thật ngây thơ nếu kết luận PCNN văn bản là báo chí. Mục đích chính của VB không phải là đưa tin mà bày tỏ thái độ, quan điểm trước một vấn đề CT,XH.
()()
Cần nghiêm túc trong việc ra đáp án
Mình nghĩ ý đồ của người ra đề ở cái câu hỏi về phong cách ngôn ngữ là không phải nói về phong cách ngôn ngữ báo chí, vì ở cái phần đọc hiểu này nói lên một vấn đề thời sự nhưng có tính chính trị, mà như thế thì cái cần trong thời điểm này là những lập luận chính trị bởi những câu từ đanh thép, do đó mới có câu hỏi là " hiệu quả diễn đạt như thế nào?" khi dùng những từ gạch dưới, chứ đâu thể dùng những từ ngữ của ngôn ngữ báo chí tầm thường để thể hiện được tinh thần chung giống như thế này!
()()
Biet thi noi thi lam, ko biet ma xam xam
uk. vi nam nay keu ra de khac ma. nhung de ra cung dc
()()
đề quá dễ
tôi làm được tầm 8 điểm chắc chắn ""
()()
Vănnnnnnnnnnnnnn
đề thi thì hay thật nhưng làm đc thì k phải dễ! ai thấy dễ còn riêng mình thì k hề
()()
mún khóc
ngĩ s lai cho cai đề như z
()()
Những trò đánh lừa ngây thơ các sĩ tử của BGD
Thoạt nhìn ai cũng cho rằng đề thi TN THPT năm nay không khó chi là mấy! nhưng thật sự các sĩ tử 96 năm nay không biết có nhận ra một số trò đánh lừa ngây thơ cho chính bản thân mình hay không! tuy có thể nói đến giờ này thì kết quả môn Văn đã có nhưng chưa hoàn toàn là chính xác: thứ nhất thực ra ngay từ đoạn văn đầu tiên BGD đã đánh lừa sĩ tử rồi hihi vừa nhìn cứ ngỡ rằng phong cách ngôn ngữ của văn bản này là "Báo Chí" nhưng thực ra nghiệm lại những ngôn từ;lời văn;nội dung và cách diễn đạt của văn bản thì đây quả thật là phong cách ngôn ngữ "Chính Luận" mới đúng! tôi dám chắc lúc mới nhìn vào hơn 80% các sĩ tử đều nhận ra được đó là phong cách ngôn ngữ "Báo Chí" nhưng không ai lại cho ra một câu mà đã có lời giải cả! thứ hai: viết đoạn văn bày tỏ "thái độ của anh chị" về "sự kiện trên" nên nhớ và đọc kỹ những cụm từ yêu cầu trong dấu "" vì nếu nhìn tổng quát một đoạn văn chỉ 1đ thì nên chú ý mình làm gì và cần viết gì!
()()
Bi Tu? De` r :v k on bai nay moi dau
Bi Tu? De` :vk on bai bai nay moi dau
()()
@Nguyễn Bá Hiếu:
Nhìn cái cách bản thể hiện văn bản là mình biết bạn như thế nào rồi.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017