Là sinh viên ai cũng muốn có những kỉ niệm tuyệt vời, lưu lại một thời tuổi trẻ phải không? Đã là sinh viên GDU thì đừng “đánh rơi” tuổi thanh xuân bằng cách mạnh dạn đăng kí tham gia 15 CLB danh giá nhất chính thức được ra mắt trong sự kiện GDU CLUB DAY diễn ra vào ngày 17/7/2020.

Nhận hơn 200 triệu học bổng vì ứng xử văn minh, biết yêu thương con người

> Lớp học độc đáo 'Chúng ta cùng tiến' tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Ngày hội lớn của những CLB GDU

Ngoài chú trọng chương trình giảng dạy chất lượng, GDU luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và thể hiện bản thân thông qua việc thành lập các CLB trải dài các lĩnh vực như: học thuật, văn nghệ, truyền thông, thể thao... để sinh viên có nhiều lựa chọn.

Image

Phó hiệu trưởng Trần Đức Khánh trao quyết định thành lập cho đại diện 15 CLB

Sự kiện GDU CLUB DAY 17/7 diễn ra được ví như ngày hội của các câu lạc bộ “hot” nhất tại GDU, phục vụ cho mục tiêu tạo không khí thi đua sôi nổi, kết nối giao lưu giữa các CLB, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong sinh viên GDU. Trong chương trình, 15 CLB đã có phần giới thiệu và ra mắt hết sức ấn tượng bao gồm:

1. Văn hóa nghệ thuật 2. Thể dục thể thao 3. Khởi nghiệp
4. Hoa Hướng Dương 5. Khiêu Vũ 6. Nghiên cứu khoa học
7. Phiên tòa tập sự 8. Moswc 9. GDU - Esport
10. Tiếng Anh 11. Truyền thông 12. Cựu sinh viên
13. Mạng máy tính 14. Robot 15. Phần mềm

Diễn ra vào 8h00 ngày 17/7/2020 tại Hội Trường A301 Trường Đại Học Gia Định ( 185-187 Hoàng Văn Thụ, P8, Quận Phú Nhuận. TP - Hồ Chí Minh), GDU CLUB DAY thu hút sự quan tâm và tham dự của sinh viên đến từ tất cả các ngành, khóa của GDU cũng như các đội tham gia giải đấu Esport Camp 2020 và cựu sinh viên của trường cùng tham dự.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng như: Ra mắt 15 CLB là những mảng màu sắc đầy thú vị và cơ hội cho sinh viên GDU có nhiều sân chơi để trải nghiệm. Phần Công bố cuộc thi Esport Camp 2020 thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo bạn sinh viên với trị giá giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Những phần trình diễn đa dạng về thể loại như múa, nhảy hiện đại, mashup,... đến từ CLB Văn hóa nghệ thuật được đầu tư kĩ lưỡng đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, phong phú, sôi động và nhiệt huyết khiến cả hội trường bùng nổ.

Ngoài ra, tham dự chương trình còn có đại diện đến từ các doanh nghiệp có tiếng và là “đầu mối” việc làm hàng đầu cho nhiều thế hệ sinh viên GDU. Đại diện doanh nghiệp đánh giá rất cao tinh thần và thành tích của các CLB, đồng thời thể hiện sự tin tưởng và mong muốn được đồng hành cùng các CLB để tìm ra những thế hệ nhân viên xuất sắc. Thông qua những sự kiện như thế này, các CLB nói chung và sinh viên nói riêng có cơ hội ghi điểm trong mắt doanh nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

> Xem thêm: Cập nhật thông tin tuyển sinh đại học 2020 mới nhất

Esport Camp 2020: Cơn địa chấn của giới Liên minh huyền thoại

Nội dung đáng chú ý nhất của sự kiện GDU CLUB DAY phải kể đến là phần Công bố cuộc thi Esport Camp 2020 do trường GDU tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 26.000.000 đồng. Giải đấu nhằm đẩy mạnh hội nhập trong thời đại 4.0, tạo ra một sân chơi bổ ích, giải trí thoải mái cho sinh viên và học sinh vừa vượt qua một kỳ thi vất vả, tạo ra môi trường trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên và học sinh từ 16-22 tuổi, giúp đỡ các em học sinh tiếp cận và làm quen với môi trường đại học.

Image

Giải đấu Esport Camp 2020 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ trong giới Liên minh huyền thoại

Giải đấu eSport Liên minh Huyền thoại - GDU eSport Camp 2020 với quy mô rộng lớn lên đến 80 đội tuyển đến từ các Trường THPT, TT GDTX, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Thí sinh có nguyện vọng tham gia giải lưu ý những nội dung sau:

- Thời gian tổ chức giải: Dự kiến diễn ra từ ngày: 10/07/2020 đến ngày 31/08/2020

- Thời gian đăng ký giải: Diễn ra từ ngày 10/07/2020 đến ngày 15/08/2020

Giải đấu sẽ gồm 3 vòng:

- Vòng sơ loại: Tổ chức online.

- Vòng Bán kết: Đại học Gia Định.

- Chung kết và trao giải: Đại học Gia Định.

Sự hấp dẫn nhất của giải đấu đến đến từ phần thưởng “khủng”:

- 01 Giải nhất: 15.000.000 VND tiền mặt + Cup + Giấy chứng nhận.                                  

- 01 Giải nhì: 5.000.000 VND tiền mặt + Cup + Giấy chứng nhận.

- 02 Giải ba: 3.000.000 VND tiền mặt + Cup + Giấy chứng nhận.

Để đăng ý tham gia giải, truy cập địa chỉ www.fb.com/esclub.gdu và website: www.giadinh.edu.vn/eSportCamp

Đăng ký trực tiếp ở bộ phận Truyền thông – phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại học Gia Định hoặc liên hệ trực tiếp với Phó Ban tổ chức: Trần Diệu Uyên theo SĐT 0384203422.

Ban tổ chức rất hoan nghênh và chào đón sự quan tâm các bạn thí sinh đối với GDU eSport Camp 2020 để cùng làm nên một giải đấu thành công!

Theo Thông tin Tuyển sinh và Truyền thông Đại học Gia Định