Kết thúc xét tuyển đại học đợt 1, trong khi nhiều trường đại học đang có xu hướng điều chỉnh tăng mức điểm chuẩn trong đợt xét bổ sung hoặc hoàn toàn kết thúc thời gian xét tuyển thì Đại học Gia Định (GDU) vẫn "rộng mở tối đa biên độ" trúng tuyển cho thí sinh với mức điểm chuẩn 15 bằng cả hai hình thức điểm thi tốt nghiệp và học bạ THPT.

Là sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) có gì vui?

Là sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) có gì vui?

Ở Đại học Gia Định (GDU), các bạn trẻ có cơ hội tham gia nhiều buổi hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ, các cuộc thi tài năng, giúp quãng đời sinh viên trở nên...

Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung đến hết ngày 31/10

Trước 17h00 ngày 10/10/2020, thí sinh trúng tuyển đại học năm 2020 đợt 1 phải làm thủ tục xác nhận nhập học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khác với lần xét tuyển đợt 1, trong đợt xét tuyển bổ sung lần này, thí sinh không có nhiều lựa chọn vì theo yêu cầu của các trường là phải nộp bản gốc phiếu báo điểm thi tốt nghiệp THPT. Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trong giai đoạn này sẽ không còn nhiều cơ hội vì chỉ tiêu vào các “ngành hot” ở các trường đang bị thu hẹp dần. Bên cạnh đó, đến thời điểm này nhiều trường đại học đã kết thúc thời gian xét tuyển bằng học bạ năm 2020.

Đại học Gia Định GDU xét tuyển bổ sung đến ngày 31/10 - Ảnh 1

Chỉ từ 15 điểm, thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào tất cả các ngành tại GDU

Thấu hiểu tâm lý của thí sinh trong giai đoạn “nước rút” quan trọng này, Đại học Gia Định vẫn giữ nguyên điểm chuẩn xét tuyển ở mức 15 điểm bằng hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm Học bạ. Điều này có thể được xem là cơ hội để đưa ra quyết định tối ưu nhất trong việc chọn trường, chọn ngành học.

Điều quan tâm nhất của thí sinh khi liên hệ với GDU hiện nay đó là: “Làm sao để hồ sơ xét tuyển vào các ngành “hot” được hoàn tất nhanh nhất?”.

Hiện nay, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển cả hai hình thức xét điểm thi THPT và xét học bạ đến hết ngày 31/10/2020. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào GDU bằng phương thức học bạ lưu ý chuẩn bị hồ sơ như sau:

- Đăng kí ngay tại link để được ưu tiên xét tuyển: https://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2020.

- Phiếu Đăng ký Xét tuyển đại học chính quy 2020. Tải phiếu Đăng ký TẠI ĐÂY.

- Photo công chứng học bạ (nguyên quyển, đóng giáp lai đầy đủ).

- Photo công chứng Chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng Tốt nghiệp THPT.

- Chứng nhận kết quả thi THPT 2020.

- Chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các trường ĐH sẽ xét tuyển đợt 2 từ tháng 10 đến hết năm 2020

Các trường ĐH sẽ xét tuyển đợt 2 từ tháng 10 đến hết năm 2020

Những trường ĐH có tỉ có tỉ lệ trúng tuyển dưới 50% sẽ tổ chức xét tuyển bổ sung từ ngày 10-10-2020 cho đến hết năm 2020, sau đó báo cáo về Bộ GD-ĐT trước...

03 quyền lợi hấp dẫn khi trở thành sinh viên Đại học Gia Định

GDU tự tin mang đến những quyền lợi và giá trị tốt nhất cho sinh viên mà không thể tìm thấy ở một địa chỉ nào khác như sau:

Học phí hấp dẫn nhất

Với mức học 11 triệu đồng/học kỳ tưng đương với 680.000 đồng/tín chỉ, 88.000.000 đồng/khóa, không tăng suốt quá trình học, GDU hiện là trường đại học ngoài công lập tại TP.HCM có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay. Trước thông tin nhiều trường đại học đã có những điều chỉnh về mức học phí chênh lệch khá nhiều so với các năm học trước, GDU có lẽ là trường hợp hiếm hoi vừa có mức học phí thấp nhất (đã bao gồm học phần Giáo dục Quốc phòng và Giáo dục Thể chất) lại cam kết không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Thời gian học ngắn nhất 

GDU có chương trình đào tạo với nội dung tinh gọn và thời lượng ngắn nhất với tổng số 120 tín chỉ trong 3 năm 8 học kỳ giúp thí sinh tiết kiệm được nhiều thời gian để trải nghiệm và hội nhập, sớm ra trường làm việc. Với đội ngũ giảng viên không chỉ là những người có thâm niên, chuyên môn cao mà còn là doanh nhân, luật sư, những chuyên gia trong ngành… trực tiếp giảng dạy kiến thức thực tế. Hơn nữa, cùng với sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, sinh viên GDU có cơ hội được tiếp cận, học tập và lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đáp ứng tốt đòi hỏi của doanh nghiệp.

Việc làm sớm nhất

GDU đẩy mạnh các chương trình về kiến tập, thực tập, đa dạng hóa các hoạt động tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện, ngày hội việc làm… để sinh viên có cơ hội lựa chọn và tiếp cận việc làm nhanh và sớm nhất. Thông qua đó, Nhà trường đảm bảo cho sinh viên ra trường đều được giới thiệu việc làm thông qua kênh kết nối doanh nghiệp của trường, với mức lương khởi điểm cho năm đầu tiên là 120 triệu đồng/năm.

ĐH Gia Định xét tuyển bổ sung

Xét tuyển vào Đại học trước 31/10 để “chắc suất” trở thành tân sinh viên GDU

Nhiều năm qua, sinh viên GDU sau tốt nghiệp đều được đánh giá là nguồn nhân lực chất lượng cao và được nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu chào đón. Chương trình đào tạo tại GDU bảo đảm sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết đủ để khẳng định năng lực của bản thân và cạnh tranh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Liên hệ nộp hồ sơ và nhập học ngay tại Đại học Gia định:

Địa chỉ: 185 -187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Thời gian làm việc: 6h00 - 20h00 hằng ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Điện thoại: (028) 777.00.393 - (028)7301.3456

Hotline: 0961.12.10.18 - 0962.12.10.18

Email: [email protected]

Theo Cổng thông tin tuyển sinh Đại học Gia Định