GDU đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà thí sinh và quý phụ huynh lựa chọn để kiến tạo nên tương lai thành công. GDU tự tin có 5 ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu riêng và không dễ để tìm thấy ở trường đại học nào khác nhằm mang lại những quyền lợi vô cùng ưu ái đối với sinh viên.

Học phí hấp dẫn nhất

Với mức học 11 triệu đồng/học kỳ tưng đương với 680.000 đồng/tín chỉ, 88.000.000 đồng/khóa, không tăng suốt quá trình học, GDU hiện là trường đại học ngoài công lập tại TP.HCM có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay. Trước thông tin nhiều trường đại học đã có những điều chỉnh về mức học phí chênh lệch khá nhiều so với các năm học trước, GDU có lẽ là trường hợp hiếm hoi vừa có mức học phí thấp nhất (đã bao gồm học phần Giáo dục Quốc phòng và Giáo dục Thể chất) lại cam kết không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Cánh cửa vào Đại học rộng mở nhất

Image

GDU là lựa chọn tối ưu để thí sinh nắm chắc trong tay tấm vé vào đại học

GDU mang đến cơ hội giảng đường đại học, đáp ứng mong ước trải nghiệm cuộc đời sinh viên và tạo bước đệm tốt cho một tương lai thành công của thí sinh. Với điểm xét tuyển chỉ từ 15 điểm học bạ hoặc 15 điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh đã nắm chắc tấm vé vào GDU. Trong đó phương thức xét tuyển học bạ của GDU với ưu điểm linh hoạt, thuận tiện và đặc biệt là cho phép thí sinh chủ động hơn về chọn ngành yêu thích đang dần khẳng định được sức hút của mình. Lựa chọn thời điểm xét tuyển sớm sẽ giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển. Điều kiện này áp dụng cho 45 ngành và chuyên ngành của trường, trong đó có các ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Luật, Ngôn ngữ Anh,… 

Dự đoán điểm chuẩn đại học tăng, thí sinh cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng

Dự đoán điểm chuẩn đại học tăng, thí sinh cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng

Dự kiến điểm chuẩn đại học 2020 sẽ tăng so với năm 2019. Do đó, các thí sinh cần phải cân nhắc kỹ việc lựa chọn cũng như điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.

Thời gian học ngắn nhất 

GDU có chương trình đào tạo với nội dung tinh gọn và thời lượng ngắn nhất với tổng số 120 tín chỉ trong 3 năm 8 học kỳ giúp thí sinh tiết kiệm được nhiều thời gian để trải nghiệm và hội nhập, sớm ra trường làm việc. Với đội ngũ giảng viên không chỉ là những người có thâm niên, chuyên môn cao mà còn là doanh nhân, luật sư, những nhân vật kỳ cựu trong ngành… trực tiếp giảng dạy kiến thức thực tế, cùng với sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, sinh viên GDU có cơ hội được tiếp cận, học tập và lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đáp ứng tốt đòi hỏi của doanh nghiệp. 

Trải nghiệm thực tiễn hấp dẫn nhất

Bên cạnh chương trình học thực tiễn, các hoạt động trải nghiệm thực tế cũng được trường ưu tiên hàng đầu. Trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên có vô vàn cơ hội để phát triển, "mài giũa" kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho cho sinh viên tham gia cọ xát thông qua các câu lạc bộ (CLB) thuộc nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp và trải nghiệm thực tiễn thông qua các hình thức: Kiến tập, thực tập, việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Đây là một lợi thế có một không hai giúp "làm đẹp" hồ sơ phỏng vấn để sinh viên "ghi điểm" trước các nhà tuyển dụng.

Hoạt động ngoại khoá vui nhộn nhất

GDU sở hữu số lượng 50 CLB rất ấn tượng. Hiện GDU là siêu sân chơi cho sinh viên trải nghiệm tuổi thanh xuân vui tươi, sống động và khó quên! Trải nghiệm các CLB là bí quyết để sinh viên GDU phát triển toàn diện các kỹ năng cũng như khơi dậy tiềm năng, năng khiếu của bản thân cùng các KOL’S. 

Image

GDU hứa hẹn là sân chơi hoành tráng để sinh viên phát triển bản thân

50 CLB sẽ là 50 màu sắc khác nhau trải dài trên các lĩnh vực như: Học thuật, Văn nghệ, Thể thao, Thiện nguyện,... để sinh viên có nhiều lựa chọn. Thông qua mô hình CLB, các bạn sinh viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm ngoài giờ học. Các CLB là nơi giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, thể hiện niềm yêu thích, đam mê. 

Trải qua 13 năm từ ngày thành lập, GDU với 5 ưu điểm nêu trên là căn cứ để Nhà trường tự tin hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học đại chúng top đầu trong thời gian tới. Nhà trường cam kết mang đến cho tất cả học sinh cơ hội học đại học, đồng thời là địa chỉ cung cấp nguồn lao động chất lượng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước.

Theo Cổng Thông tin Tuyển sinh Đại học Gia Định