Là một trong những đối tác của ILA, Testexpert (www.testexpert.edu.vn) chuyên luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL đã có mặt tại Việt Nam. Testexpert tập trung luyện cho học viên nắm được chiến lược làm bài thi một cách khoa học nhất, truyền đạt tất cả các “mẹo” trả lời câu hỏi khó và thủ thuật tăng điểm số cho từng phần thi, giải khóa tất cả những bí mật của đề thi nhằm đạt được điểm số tối đa trong khả năng tại các kỳ thi TOEIC – IELTS – TOEFL.

Testexpert sở hữu đội ngũ chuyên gia là các giáo viên luyện thi xuất sắc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước. Tất cả đều mong mỏi được truyền cảm hứng và bí quyết cho học viên thông qua những giờ học sinh động, bổ ích, thiết thực, phần lớn là chia sẻ kinh nghiệm từ nhiều năm đúc kết với cách giảng dạy cực kỳ cuốn hút và dễ hiểu.

trung tâm anh ngữ textexpert ila việt nam

Testexpert - Trung tâm luyện thi Anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Ông Charles L – một trong những chuyên gia của Testexpert cho biết: “Để săn được những học bổng giá trị, hay những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, thì việc bổ sung thêm chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEIC – IELTS – TOEFL với số điểm tốt vào hồ sơ điều cần thiết. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều bạn gặp phải là thời gian và kinh nghiệm không cho phép đạt được số điểm như ý. Với một số bạn, đó là trình độ Anh văn chưa vững dẫn đến việc không biết bắt đầu từ đâu, và thường mất nhiều thời gian mới tìm ra được cách học phù hợp với mình. Với một số bạn khác thì vấn đề không nằm ở vốn liếng Anh văn ít ỏi, thậm chí ngược lại, các bạn đã giỏi Anh văn, đã cố gắng ôn luyện nhưng lại “học tài thi phận”, điểm đạt được cứ dưới sức mình. Chương trình luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL cùng Testexpert sẽ giúp các bạn giải quyết những mối lo lắng trên, hiện thực hóa phương châm “Học tài, thi cũng tài”

Testexpert - Trung tâm luyện thi Anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Với trình độ chuyên môn cao cùng việc đầu tư đáng kể trong thiết kế giáo trình sao cho thực tế và hiệu quả nhất đối với học sinh sinh viên Việt Nam, Testexpert tin rằng đây sẽ là Chương trình Luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL tốt nhất cho học viên. Mong muốn mở ra cơ hội được luyện thi thành công cho mọi đối tượng, Testexpert đã cố gắng mang về Việt Nam chất lượng giảng dạy tối ưu bởi các chuyên gia chuyên luyện thi, nhưng với mức học phí rất vừa túi tiền của mọi học sinh, sinh viên, và nhân viên trẻ – đây chắc chắn là bước chuẩn bị cần thiết cho những bạn quan tâm về điểm số.

Nhân dịp này, Testexpert có những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng ngay 700.000 Đồng khi đăng ký Chương trình Luyện thi TOEIC Essential.
  • Tặng ngay 500.000 Đồng khi đăng ký Chương trình Luyện thi IELTS Essential.
  • Tặng 10% học phí khi đăng ký bất kỳ Chương trình Luyện thi nào cho sinh viên tham gia lớp học thử miễn phí hoặc các hội thảo do Testexpert tổ chức.

Chương trình Ưu đãi bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/01/2014 tại Trung tâm: Testexpert Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 TP HCM.

-  Lớp học thử hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của những chuyên gia luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL cực kỳ kinh nghiệm trong và ngoài nước, rất nhiệt tình chia sẻ những bí quyết nâng điểm cùng các bạn! Đây là cơ hội cực tốt cho những bạn mong muốn đạt được điểm cao khi thi TOEIC – IELTS – TOEFL!

Đăng ký trực tuyến tại www.testexpert.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: Testexpert 51 Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.HCM. Điện thoại: +84. 8. 38386788