Điều đó là có thể. Hiện nay số lượng các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Singapore với mong muốn được nhận bằng do các trường đại học danh tiếng của Úc. Bên cạnh đó, một số bạn với mong muốn cải thiện vốn tiếng anh của mình cho tốt hơn, hay mong muốn lấy được bằng IELTS để đăng ký xin học bổng từ các nước Mỹ,Canada, Anh Quốc…Vậy nên chắc hẳn nhiều bạn sẽ chọn học các trường có giảng viên người Úc, New Zealand… giảng dạy. Với những lý do trên trường Đại học Curtin Singapore là trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Hãy cùng chị Nhi Sa chuyên viên tư vấn công ty du học Tân Đại Dương tìm hiểu những lý do Tại sao nên chọn du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore.

Tại sao nên chọn du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore.

Hỏi: Khi chọn du học Singapore hầu hết các trường tại Singapore đều có khóa tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn học ở bất kỳ tại trường nào, tuy nhiên số lượng sinh viên đăng ký chọn học tại trường đại học Curtin Singapore lại chiếm số đông.  Vậy với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và làm hồ sơ chị Nhi Sa có thể chia sẻ với các bạn những lý do nên chọn du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore.

-Chị Nhi Sa chuyên viên tư vấn công ty du học Tân Đại Dương trả lời

Đúng như câu hỏi của bạn, hầu hết các trường tại Singapore đầu có khóa anh văn, sinh viên có thể đăng ký học khóa anh văn của trường với mục đích luyện thi lấy bằng IELTS hoặc bổ sung kiến thức để học tiếp lên chương trình khóa chính. Riêng đối với trường Curtin Singapore tôi xin đưa ra một số lý do nên chọn du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore như sau:

  • Đại học Curtin là trường đại học công lập lớn nhất Tây Úc và lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế. Trường còn nằm trong top 300 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu theo xếp hạng của Shanghai Jiao Tong Academic Ranking.
  • Chương trình du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore trực thuộc chương trình của Navitas – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với các chương trình liên kết đào tạo tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore uy tín.
  • Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore bạn sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế hoàn toàn như ở Úc với chi phí rẻ hơn gần 50%.
  • Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore được giảng dạy bởi giáo viên người Úc, New Zealand…, sinh viên sẽ không phải lo lắng vấn đề về Singlish. Hơn nữa, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong giảng dạy tại các trường ở Singapore nên bạn có thể yên tâm về một môi trường học tập hoàn toàn chỉ bằng tiếng Anh. Và sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh tại trường Curtin Singapore, bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ của ĐH Curtin Úc tại Singapore.
  • Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore sinh viên được học tiếng Anh ở khu học xá Singapore với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.
  • Và lý do cuối cùng là Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore sinh viên được học tại một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới mà học phí lại rẻ hơn so với các điểm đến phổ biến khác của học sinh, sinh viên (Anh, Mỹ, Úc). Hãy nghe đại diện trường Curtin Singapore chia sẻ về những điểm nổi bật khi chọn Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore tại ĐÂY

Tại sao nên chọn du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

Các chương trình học tại trường Curtin Singapore

Hỏi: Câu hỏi tiếp theo xin được hỏi chị Nhi Sa về  chương trình Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore đó là  sinh viên có thể lựa chọn học các chương trình học nào  khi chọn học khóa Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

-Chị Nhi Sa chuyên viên tư vấn công ty du học Tân Đại Dương trả lời

Một trong các điểm đặc biệt khi các bạn chon học  chương trình Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore khác với các trường khác đó là trường có nhiều chương trình cho sinh viên chọn học tùy theo nhu cầu học của sinh viên cụ thể bao gồm:

  • Chương trình Tiếng Anh tổng quát

Lớp học tương tác, sinh viên được tăng cường trao đổi, thảo luận, bàn bạc nhiều chủ đề bằng tiếng Anh và phối hợp sử dụng nhiều kỹ năng ngôn ngữ trong lớp học. Lớp học chia thành ba phần: Chương trình học kỹ năng nghe, nói, đọc viết; Chương trình ngữ pháp, từ vựng và luyện ngữ âm; Chương trình luyện tập.

Nếu kiến thức nền về tiếng Anh của bạn chưa vững, chương trình tiếng Anh tổng quát sẽ giúp bạn củng cố và mở rộng khả năng nghe, nói, đọc, viết.

  • Chương trình Tiếng Anh học thuật

Nếu muốn du học nhưng chưa đủ khả năng thi IELTS, chương trình tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn du học mà không cần IELTS

Chương trình tiếng Anh học thuật  cung cấp cho sinh viên kỹ năng về nghiên cứu học thuật, phát triển khả năng phân tích, đánh giá, kỹ năng làm bài tập và đặc biệt là phương pháp tránh đạo văn. Sinh viên sẽ được học cách lên kế hoạch và viết luận theo phong cách Úc, đồng thời được luyện khả năng đọc luận, học cách đọc lấy thông tin chính, đọc chi tiết và mở rộng vốn từ.

Kỹ năng nói theo phong cách học thuật cũng là một phần quan trọng trong chương trình, bạn sẽ được học cách lên kế hoạch thuyết trình và truyền tải nội dung học thuật bằng những từ ngữ chuyên ngành.

Kỹ năng nghe học thuật sẽ dạy cho bạn cách ghi chú những thông tin chính và tóm tắt nội dung cốt lõi.

  • Ngoài ra trường còn có khóa luyện IELTS :

Sinh viên sẽ làm quen với mỗi phần của một bài kiểm tra IELTS, luyện tập từ vựng, phát âm, ngữ pháp cần thiết cho một bài kiểm tra IELTS chính thức. Bạn sẽ được thực hành làm bài kiểm tra liên tục để rèn luyện kỹ thuật làm bài.

- Nếu bạn muốn luyện IELTS hiệu quả nhất để xin học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada hoặc học Thạc sĩ tại Singapore, chương trình này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mức điểm mong muốn nhất.

Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường tiếng anh chuẩn được giảng dạy bởi giáo viên người Úc, New Zealand, và tất cả những chương trình tiếng Anh của Đại học Curtin được thiết kế đa dạng dành cho nhiều đối tượng có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Thông tin trường, học phí khóa học xem tại ĐÂY.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về trường, học bổng của trường hãy tham dự tuần tham vấn của trường:

Thời gian: Thứ hai đến thứ sáu 01/06/2015 đến 05/06/2015 từ 9h00 – 11h00 đến 15h00- 17h00.

Địa điểm: Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, HCM

Tại sao nên chọn du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

Sinh viên du học Singapore trường Curtin

Cảm ơn những chia sẻ của chị Nhi Sa về chương trình Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore, hy vọng với những thông tin mà chị Nhi Sa vừa chia sẻ, các bạn có sẽ có thêm tin và đăng ký đúng khóa học tiếng anh phù hợp với nhu cầu của bản thân.

->Hãy xem ngay chia sẻ của bạn Đăng Ngọc Dung hiện đang là sinh viên theo học tại trường đại học Curtin Singapore. Xem tại ĐÂY

Để được hướng dẫn tốt nhất cho thủ tục hồ sơ đăng ký Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore hãy liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

Tel: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

Tel: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Nguồn: Tân Đại Dương