Trước khi học IELTS thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải lựa chọn cho mình một bộ giáo trình thích hợp. Vậy những sách IELTS nào phù hợp với người mới bắt đầu? Hãy theo chân Kênh tuyển sinh tìm hiểu xem những bộ sách nào phù hợp với bạn nhé!

Những trang web kiểm tra thử IELTS

Những trang web kiểm tra thử IELTS

Bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS căng thẳng? Bạn đang mong muốn tìm những web thi thử IELTS uy tín? Vậy hãy theo chân Kênh tuyển sinh để khám phá chúng.

1. Barron’s IELTS Superpack

Cuốn sách này là kết hợp tất tần tật bộ tài liệu Barron's IELTS. Bởi vậy nên nó mới được đặt tên là superpack. Cuốn sách này có tất cả 4 cuốn lần lượt là:

Barron's IELTS: Bốn bài kiểm tra theo cách ra đề của IELTS Academic và hai bài kiểm tra theo cách ra đề của IELTS General. Với những bài thi này thì đã bao hàm toàn diện về những chủ đề cũng như các bản online audio. 

IELTS Practice Exams with MP3 CD: Sáu bài kiểm tra theo cách ra đề của IELTS Academic và sáu bài kiểm tra theo cách ra đề của IELTS General. Ngoài ra, bộ này còn có phần tracks của cả bộ audio.

IELTS Strategies and Tips with MP3 CD: Bộ này là chuyên về phương pháp trả lời câu hỏi trong đề thi và cả bộ audio luyện nghe cực chất nữa

Essential Words for the IELTS: Bộ này bao gồm 600 từ xuất hiện thường xuyên trong đề thi IELTS. Với bộ này thì nhằm giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và trau dồi kiến thức thi IELTS. Ngoài ra, bộ cũng có bản audio kèm theo.

Sách học IELTS cho người mới bắt đầu

Sách học IELTS cho người mới bắt đầu

2. Official Cambridge Guide to IELTS

Bộ "Official Cambridge Guide to IELTS" xuất bản với sứ mệnh cung cấp lời khuyên, mẹo làm bài cho cả chương trình học thuật và tổng quát. Bằng những lời khuyên và mẹo của người dự thi trước đó, bộ xây dựng thành những giải thích rõ ràng cho từng phần và chỉ ra một hướng đi nhằm tăng khả năng đạt điểm cao. Bên cạnh đó, bạn có thể trau dồi kiên sthức với tám bài luyện tập và hướng dẫn từng bước cho từng đề. Ở phần cuối cuốn sách thì có cả audio cũng như phần tracks cho cả phần nghe và phần 8 đề luyện trên.

3. Cambridge IELTS 14 Academic Student’s Book with Answers with Audio

Đây là cuốn thứ 14 của bộ Cambridge IELTS Academic Student's Book with Answers with Audio. Trong bộ sách này bao gồm 4 bài kiểm tra đã được bên Cambridge Assessment English xác thực đấy. Bởi vì chính điều này nên khiến 4 bộ đề hệt như đề thi thật. Bên cạnh đó thì cuốn này có cả phần giới thiệu về tất cả các học phần, hệ thống tính điểm cũng như các câu trả lời toàn diện cho bài thi. Tương tự các sách IELTS khác thì các bạn có thể tải phần audio xuống để luyện nghe

4. Official IELTS Practice Materials

Bộ này được viết bởi các đối tác IELTS và được dùng để giải thích cách đánh giá từng phần của bài thi này. Khi làm đề trong cuốn sách thì các bạn có thể tiếp xúc với phiếu trả lời, bản ghi âm, tờ phản hồi của giám khảo và nhiều thứ khác. Có thể nói bộ Official IELTS Practice Materials phù hợp từ sinh viên đến giáo viên dạy thi IELTS đấy!

5. Road to IELTS

Road to IELTS còn được biết đến như một khóa học trực tuyến cung cấp các bài thi thử, video hướng dẫn và các bài tập tương tác khác. Nó có sẵn trong ba phiên bản khác nhau: Phần tải các tài liệu luyện thi IELTS miễn phí, các bài giảng và những bài tập thiết yếu của kỳ thi IELTS.

Trong phần tải tài liệu luyện thi thì các bạn có thể có cái nhìn tổng quan về toàn bộ kỳ thi IELTS

Trong phần bài giảng thì tất cả đều miễn phí cho những ai đăng ký bài kiểm tra IELTS thông qua Hội đồng Anh. Phần này bao gồm chín video với lời khuyên và hướng dẫn, 100 hoạt động tương tác và hai bài kiểm tra thực hành cho mỗi kỹ năng trong số bốn kỹ năng.

Và cuối cùng là phiên bản hoàn chỉnh với tất tần tật mọi thứ mà bạn cần cho kỳ thi IELTS. Bạn chỉ cần $50 là có thể nhận ngay một khóa học trực tuyến hoàn chỉnh với hơn 300 hoạt động và chín bài kiểm tra thực hành. Phiên bản này cũng cung cấp các video hướng dẫn được tạo bởi các chuyên gia và đánh giá dựa trên kết quả kiểm tra thực hành mà bạn đã làm đấy!

> Con đường chinh phục IELTS 9.0 của anh Đặng Trần Tùng

> Xu hướng đề thi IELTS thay đổi - Liệu có khó hơn?

Theo Apply Board