Để phòng chống dịch Covid-19, ngày 2/3, Học viện Cán bộ TPHCM tiếp tục thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học hết tháng 3. Đây là cơ sở công lập đầu tiên ở TPHCM đưa ra thông báo này.

Khi nào sinh viên đi học trở lại?

> TPHCM quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học để ngừa dịch Covid-19

Thông báo này ghi rõ, Phòng Quản lý đào tạo phối hợp với các khoa chuyên ngành thông báo cho sinh viên chính quy tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3.

Đồng thời, thông báo cho các lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, các lớp bồi dưỡng, liên kết tiếp tục nghỉ học, nghỉ ôn thi, khai giảng, bế giảng đến hết tháng 3. Phối hợp với các khoa sắp xếp lịch học bù, đảm bảo chương trình học của các khối lớp sau khi có lịch học trở lại. Cơ sở này hiện có khoảng 2.700 sinh viên.

Image

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Được biết, đến thời điểm này, tất cả trường đại học, cao đẳng, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở TPHCM đều kéo dài thời gian cho sinh viên nghỉ học thêm 1- 2 tuần để tránh dịch Covid-19.

Trước đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của TPHCM diễn ra chiều 29/2, PGS-TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM đã đề nghị TPHCM cho tất cả học viên, sinh viên nghỉ hết tháng 3 để phòng tránh Covid-19.

Theo Tiền Phong