Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, du học sinh vẫn có thể học tập tại Pháp bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng.

Du học Pháp bằng Tiếng Anh được không? Những điều bạn cần biết về ngôn ngữ khi du học Pháp

Du học Pháp bằng Tiếng Anh được không? Những điều bạn cần biết về ngôn ngữ khi du học Pháp

Pháp là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ bởi truyền thống giáo dục lâu đời và nổi tiếng là nơi sinh ra nhiều nhân tài. Liệu chỉ với tiếng Anh, bạn có...

Là điểm đến hàng đầu tại Châu Âu trong số các quốc gia không nói tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam, Pháp cung cấp chương trình giáo dục ĐH kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cao, chi phí hợp lý và trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Chính phủ Pháp đặt giáo dục là ưu tiên hàng đầu thông qua việc tài trợ học phí và các chương trình học bổng ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

COVID-19: Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập - Ảnh 1

Trong bối cảnh COVID-19, Pháp vẫn mở cửa đón du học sinh từ các nước

Hiện, Việt Nam đang có gần 6.000 sinh viên học tập và nghiên cứu ở Pháp. Họ chính là những người góp phần củng cố sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai quốc gia.

Dù trong bối cảnh dịch bệnh, nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng và thực hiện các biện pháp giúp cuộc sống hàng ngày của sinh viên dễ dàng hơn.

Lựa chọn ngành gì khi du học Pháp?

Lựa chọn ngành gì khi du học Pháp?

Nước Pháp được cả thế giới biết đến là một nước tiên tiến với việc đào tạo giáo dục đại học hàng đầu thế giới. Vậy nên du học Pháp nên học ngành gì?

Theo Người Lao Động