Những năm trở lại đây, ngành quản trị khách sạn thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Đặc biệt, với những sinh viên có ý định du học thì Singapore là một trong những quốc gia được ưu tiên hàng đầu. Chắc chắn, du học Singapore ngành quản trị khách sạn sẽ không giúp du học sinh hài lòng về sự vượt trội hơn các quốc gia khác.

Những lý do nên chọn du học ở Singapore

Du học thạc sĩ Singapore - lựa chọn đúng đắn?

Singapore là một trong những con rồng của châu Á bởi có sự phát triển vượt bậc về công nghệ, giáo dục, kinh tế,... Ngoài ra, nơi đây được mệnh danh là quốc gia sạch và an toàn thứ 2 trên thế giới. Với không khí trong lành, khung cảnh xanh, sạch, đẹp cùng nhiều công trình kiến trúc vượt bậc là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.

Mỗi năm, Singapore có hàng nghìn lượt khách đến tham quan, du lịch và mua sắm. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, Singapore đã mở ra các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch rất kỹ lưỡng, bài bản và thực tế. Du học sinh ngành này tại Singapore sẽ không hối hận vì những lý do dưới đây:

Những vượt trội về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp

Với chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore được đào tạo chủ yếu vào thực tế hơn lý thuyết. Bởi các lý thuyết khô khan sẽ làm cho sinh viên khó tiếp thu nhất là ngành này đòi hỏi phải được thực hành nhiều. Ngoài ra, du học sinh sẽ được tham dự trực tiếp vào các chương trình, dự án, sự kiện lớn của trường để áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

Hơn nữa, các trường tại Singapore luôn tạo ra sân chơi sinh hoạt lành mạnh giúp sinh viên có thể trau dồi những kỹ năng, kiến thức thông qua các câu lạc bộ như: CLB MC, CLB âm nhạc,...Những điều này sẽ rất cần thiết cho kỹ năng của sinh viên ngành quản trị khách sạn.

Những vượt trội về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Đầu tư cơ sở vật chất một cách tối ưu nhất

Để đáp ứng và đào tạo đúng theo mong muốn, nguyện vọng của sinh viên, các trường đào tạo luôn chú trọng vào cơ sở vật chất và các trang thiết bị hỗ trợ cho việc học tập. Phòng nghiên cứu được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu OHP, màn hình và hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng laptop.

Sinh viên có thể tìm đọc các sách có liên quan đến chuyên ngành ở thư viện trường hoặc thư viện quốc gia. Các tài liệu nghiên cứu và sách được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho sinh viên. 

Bên cạnh đó, các khu ăn uống được bày trí và thiết kế với những món ăn địa phương, phương Tây dễ dàng cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc sau này.

Những vượt trội về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Chương trình thực tập có lương

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể tham gia vào chương trình thực tập được hưởng lương hấp dẫn. Khóa thực tập có thể kéo dài từ 4 - 6 tháng tại các công ty lớn,resort, khách sạn uy tín, các tập đoàn, đa quốc gia tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Không chỉ vậy, bằng đào tạo của du học tại Singapore có giá trị tầm cỡ quốc tế. Do đó, sinh viên sẽ không sợ bị thất nghiệp sau khi hoàn thành khóa học mà còn gia tăng cơ hội làm việc ở những quốc gia, công ty lớn.

Những vượt trội về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Học phí thấp, phù hợp với du học sinh Việt Nam

Bởi vì Singapore thuộc khu vực châu Á nên khoảng cách địa lý không xa so với các quốc gia lớn khác trên thế giới. Nền văn hóa cũng không khác nhiều so với Việt Nam nên du học sinh sẽ dễ dàng làm quen được.

Học phí và chi phí du học Singapore ngành quản trị khách sạn rẻ hơn so với các nước: Mỹ, Anh, Úc,...Đây là điểm cộng lớn cho du học sinh ngành tại "quốc đảo sư tử".

Với những lý do trên, Singapore trở thành nơi lý tưởng cho du học sinh Việt Nam muốn phát triển nghề nghiệp quản trị khách sạn - một ngành nghề thú vị và đầy triển vọng.

Đăng Tâm - Kênh tuyển sinh

Du học Singapore cần làm những thủ tục gì?

Du học Singapore cần những điều kiện gì?