Những lợi thế khi theo học trường quốc tế Global

Mục tiêu giáo dục của nhà trường là lấy văn hóa dân tộc làm gốc, đào tạo học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, có bản lĩnh, tự tin, tư duy tích cực.

Hiểu được những nỗi lo của cha mẹ về vấn đề giáo dục con cái, trường Quốc tế Global (Hệ thống trường quốc tế do Thụy Điển và Singapore xây dựng, diện tích 4 ha, vốn đầu tư 500 tỷ đồng) đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Gặp mặt cha mẹ - Chia sẻ về con".

Buổi gặp gỡ với mục tiêu trang bị phụ huynh các định hướng phát triển con cái không chỉ ở kiến thức mà còn trau dồi những giá trị sống, kỹ năng mềm, tư duy tích cực, ý chí vững vàng... Đây là những tiền đề quan trọng để trở thành công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm, phụ huynh học sinh đã chia sẻ những gì mà con cháu họ đã được trải nghiệm, thu nhận qua gần 2 tháng hè tại trường Quốc tế Global như biết cảm ơn, xin lỗi đúng cách; biết quan tâm chăm sóc đến ông bà, bố mẹ và những người thân trong gia đình, bạn bè, tự tin trong giao tiếp; biết tư duy tích cực trong học tập và hoạt động, thích thể thao, nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, biết giải quyết các xung đột với bạn khi xảy ra trong nhà trường.

Những lợi thế khi theo học trường quốc tế Global

Bà ngoại Trí Đức, học sinh lớp 2A2, cô Thu An phát biểu: “Tôi đã từng là nhà giáo, giảng dạy ở Đại học Bách khoa. Tôi có 2 con đều tốt nghiệp từ trường Havard và có công ăn việc làm rất tốt tại Mỹ. Hôm nay, tham dự buổi tọa đàm này với nhà trường, tôi thật bất ngờ và rất tâm đắc về quan điểm giáo dục, cách giáo dục và rèn học sinh để các em trở thành công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam. Quan điểm này có nhiều nét giống với trường Havards mà các con tôi đã theo học. Cháu đã có nhiều thay đổi bất ngờ như tự lập hơn, nề nếp hơn, thích chia sẻ hơn với mọi người và đặc biệt thích đến trường học và rất lễ phép khi giao tiếp mặc dù cháu là một cậu bé khá hiếu động. Chính vì những điều này mà gia đình tôi đã quyết định chọn trường Quốc tế Global".

Những lợi thế khi theo học trường quốc tế Global

Chị Hạnh, phụ huynh em Khánh Ngọc cũng sôi nổi chia sẻ: "Cháu Khánh Ngọc là con thứ hai trong gia đình. Cháu có anh trai học giỏi, nhận được học bổng của Australia và đã tốt nghiệp đi làm. Nhưng khi so sánh 2 con thì tôi thấy, cháu Bảo Ngọc học ở trường Quốc tế Global có nhiều điểm nổi trội và tốt hơn anh.

Cháu thích đến trường học, tự giác làm bài và học bài, hỏi và trao đổi với mẹ nhiều hơn đối với những vấn đề mà nhà trường yêu cầu tìm hiểu và khám phá, con cẩn thận hơn trong mọi việc mẹ giao, con tự tin khi giao tiếp với các bạn, với người quen và đặc biệt rất lễ phép. Ngạc nhiên hơn, trước đây khi đi ngủ, cháu lẳng lặng vào giường ngủ nhưng bây giờ thì khác hẳn, trước khi đi ngủ cháu đã ôm cổ mẹ thơm và nói con chúc mẹ ngủ ngon, con yêu mẹ".

Những lợi thế khi theo học trường quốc tế Global

Chị Linh, phu huynh em Ngô Phan Anh lớp 1 chia sẻ: "Tôi cũng là một người làm trong ngành giáo dục. Đối với tôi, buổi tọa đàm này cho thấy quyết định gửi con vào trường học của tôi và gia đình là hoàn toàn đúng đắn. Sau khi đã đi nhiều trường, tôi thấy rằng trường Quốc tế Global không chỉ cơ sở vật chất nổi trội, mà còn có một chương trình giáo dục toàn diện và tiên tiến.

Hôm nay, tôi rất vui được chia sẻ với nhà trường, với mọi người về sức hút của trường đối với con trai tôi. Ngay sau vài buổi học, cháu đã rất thích đến trường. Đây quả thực là một bất ngờ lớn đối với gia đình vì trước đây mỗi lần đưa cháu đi học là phải nựng cháu rất nhiều cháu mới đến lớp".

Những lợi thế khi theo học trường quốc tế Global

Buổi tọa đàm của trường Quốc tế Global đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Phu huynh đã hiểu, đồng tình và cổ vũ mục tiêu giáo dục của nhà trường: lấy văn hóa dân tộc làm gốc, đào tạo các em phát triển toàn diện về mọi mặt, có bản lĩnh, tự tin, tư duy tích cực, giải quyết những thử thách đó để giành lấy thành công và hội nhập.

Nguồn: Trường Quốc tế Global

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những lợi thế khi theo học trường quốc tế Global, trường quốc tế Global, Đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017