Du học cấp 3 tại Canada đang lên ngôi không chỉ bởi môi trường giáo dục chất lượng tại Canada mà còn do ảnh hưởng của vị tổng thống mới nhiệm kỳ của Mỹ. Xem tại đây.

Canada là được bình chọn là nơi đáng sống nhất trên thế giới những năm gần đây. Tuy nhiên, chúng ta vẫn ngần ngại lựa chọn Canada vì vị trí địa lý gần cực Bắc địa cầu. Bởi vì lẽ đó nên cơ sở hạ tầng tại Canada không ngừng nâng cấp các hệ thống sưởi trong các tuyến đường dưới lòng đất và cả ở những căn hộ, toà nhà để người dân có thể có một môi trường sinh hoạt và làm việc tốt hơn.

Là một nước Bắc Mỹ, Canada vẫn luôn là một quốc gia có nền kinh tế chính trị phát triển và ổn định và kéo theo đó là mức dân trí của người dân cao, bạo động hầu như không xuất hiện. Con người Canada luôn thân thiện với mọi người nhất là những con người xa xứ đến đây học tập. Luôn tự hào là một quốc gia đa sắc tộc và đa văn hoá, Canada đã và vẫn đang nới lỏng chính sách nhập cư nhằm tăng số lượng dân nhập cư trong những năm sắp tới. Du học cấp 3 tại Canada giúp cho các bạn học sinh có cơ hội hoà nhập tốt hơn với môi trường sống tại và dần xây dựng đam mê hoài bão định hướng nghề nghiệp tương lai.

Học bổng du học cấp 3 tại Canada lên đến 50%

Du học cấp 3 Canada tại Canada

Hệ thống School Board ở các tỉnh bang Canada

Mọi tỉnh bang ở Canada đều có một hệ thống các trường gọi là “School Board” chúng ta có thể xem nó tương tự như Sở giáo dục đào tạo của thành phố. Có 4 School Board lớn tại thành phố Toronto thuộc tỉnh bang:

Học bổng du học cấp 3 tại Canada lên đến 50%

Ở những tỉnh bang khác cũng có những School Board tương tự, gồm một hệ thống các trường công lập từ mẫu giáo cho đến cấp 3. Các trường rãi đều trong thành phố và có mức học phí cũng như chất lượng giáo dục gần như nhau. Tuy nhiên, một số trường tư bậc trung học phổ thông sẽ có mức học phí cao hơn song song với chất lượng giảng dạy tập trung hơn và thời gian nhập học linh hoạt không cố định như ở các trường trung học phổ thông công lập chỉ có 2 đợt nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Điều kiện nhập học

  1. Điền đơn xin nhập học (Application Form): Đương đơn được chọn 3 trường trong mỗi School Board
  2. Chi phí đăng ký xét duyệt hồ sơ (Application Fee): dao động từ 200 – 300 $CAD
  3. Bảng điểm 2 năm gần nhất đã được dịch thuật và công chứng
  4. Bảng photo Passport
  5. Giấy uỷ quyền bảo hộ: từ bố mẹ đương đơn và người giám hộ đương đơn tại Canada

Du học cấp 3 tại Canada với ngân sách thấp nhưng chất lượng giáo dục cao

Đơn vị tiền tệ của Canada là CAD $. Với ngân sách trung bình 14,000 CAD, phụ huynh đã có thể đảm bảo được học phí 1 năm cho các em ở bất kỳ tình bang nào. Ở độ tuổi dưới 18 tuổi, để an toàn cho các em có thể học tập và sinh hoạt thoải mái, dịch vụ homestay ở với người bản xứ luôn là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh. Ước tính chi phí sinh hoạt trung bình cho 1 người ở Canada là 800 CAD 1 tháng.

Học bổng du học Cấp 3 tại Canada lên đến 50%

Học bổng du học Cấp 3 tại Canada lên đến 50%

Học bổng du học luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh. Trường cấp 3 - Birmingham International College of Canada đang đưa ra một chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam. Xem thông tin về trường tại đây. Để dành được học bổng du học cấp 3 Canada tại BICC, các bạn học sinh cần làm theo những bước sau. Chuẩn bị và hoàn thành:

-Một bài tiểu luận 500 chữ bằng tiếng Anh

-Community Leadership : 2 lá thư xác nhận tham gia công tác xã hội được dịch sang tiếng Anh

-School Leadership: Lá thư giới thiệu từ giáo viên trong trường

-Học lực trung bình học kỳ gần nhất đạt 8.0 (GPA 8.0)

- Bằng IETLS

Tuỳ vào chất luợng bài tiểu luận và điểm IETLS mà trường sẽ xét học bổng cho học sinh từ 20% đến 50% trong năm 2017. Học sinh có thành tích học tập ở Việt Nam càng xuất sắc bao nhiêu thì học bổng nhận được càng cao bấy nhiêu. Khi được nhập học ở trường, học bổng du học cấp 3 tại Canada này sẽ được cân nhắc đăng ký xin mới vào mỗi năm nếu thành tích của các bạn tốt. Xem chi tiết tại đây.

Vào tháng 1 mỗi năm là thời điểm tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ du học cấp 3 tại Canada. Để được tư vấn miễn phí về trường học và thủ tục chứng minh tài chính, có thể liên hệ với công ty chúng tôi với trụ sở chính đặt tại Toronto Canada bằng địa chỉ:

Công ty TNHH Maps The Agency – Chuyên tư vấn du học Canada Toronto

Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà 7-9-11 Trần Xuân Hoà, P.7,Q.5 , TP.HCM.

Trụ ở tại Canada: Choisun Consulting

Địa chỉ: 100 SHEPPARD AVENUE WEST #204,TORONTO, ON CANADA M2N 1M6

Hotline: 0902629100

Phone: 086 – 66808331 hoặc 086 – 66808334

Mail: info@mapstheagency.com

www.maps-vietnam.com


Nguồn: Công ty tư vấn du học Maps The Agency