Những câu hỏi về chi phí học phí học tiếng Anh tại Singapore

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế khi đăng ký học tại Singapore, hầu hết các trường đều có chính sách bảo lưu trình độ trong vòng 3-6 tháng để các chị sau khi kết thúc 1 level có thể trở về nước giải quyết công việc riêng và sau đó trở lại học tiếp

>> GIÁO DỤC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC | HỌC BỔNG | DU HỌC SINGAPORE

Tôi đã ra trường, đi làm khá lâu, hiện nay tôi đang làm cho một công ty nước ngoài, tôi đang có ý định học một chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore, xin công ty tư vấn giúp tôi về mức chi phí và thời gian học tiếng Anh tại Singapore? (Nguyễn Hà, Long Biên – Hà Nội)


Những câu hỏi về chi phí học phí du học Singapore

Những câu hỏi về chi phí học phí du học Singapore

Chuyên viên tư vấn du học Singapore

Chị Hà thân mến, câu hỏi của chị là vấn đề không chỉ của những người hiện đang đi làm, không có nhiều điều kiện học dài hạn tại nước ngoài mà còn là câu hỏi chung của rất nhiều sinh viên hiện đang học tại Việt Nam cũng đang hết sức quan tâm. Học tiếng Anh tại Singapore đang trở thành lựa chọn ưu tiên của du học sinh Việt Nam, vì chi phí rẻ mà chất lượng đào tạo lại rất tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Chị hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các khoá học ngắn hạn tại các trường đại học và học viện tại Singapore. Hầu hết các trường đều có kết cấu khoá học học tuần tự theo các cấp độ (level), mỗi level học sẽ kéo dài 2 tháng. Khi đăng ký, Chị sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp lớp theo đúng trình độ hiện tại của chị.

Chi phí học cho mỗi level /2 tháng: khoảng 1,500 – 2,000 SGD tuỳ từng trường. Hiện nay có một số trường đào tạo tiếng Anh khá chất lượng với chi phí cạnh tranh, chế độ hỗ trợ học viên cũng khá tốt bao gồm: MDIS, KAPLAN, EASB, INFORMATIC, NIM, JAMES COOK, ERC, MIS... Các trường này đều đã có chứng nhận của chính phủ Singapore bao gồm cả CaseTrust và EduTrust.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế khi đăng ký học tại Singapore, hầu hết các trường đều có chính sách bảo lưu trình độ trong vòng 3-6 tháng để các chị sau khi kết thúc 1 level có thể trở về nước giải quyết công việc riêng và sau đó trở lại học tiếp cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh muốn được hiệu quả thì chị nên duy trì việc tự học, học thường xuyên và liên tục để tránh bỏ quên kiến thức sau mỗi lần bảo lưu.

 

Tôi đã học xong trung cấp, ngành quản trị kinh doanh, sau đó đã đi làm được 3 năm, vị trí nhân viên văn phòng (thư ký). Hiện nay tôi muốn sang Singapore học cử nhân quản trị nguồn nhân lực, hiện tại tôi chưa thi chứng chỉ tiếng anh, nhưng có thể đạt IELTS tầm 4.0, vậy nhờ công ty tư vấn giúp tôi về lộ trình học và chi phí học để lấy bằng cử nhân quản trị nhân lực tại Singapore? Xin cảm ơn! (Vũ Phương Tâm, Gia Lâm, Hà Nội)

Chuyên viên tư vấn du học Singapore

Hiện nay, hầu hết các trường tại Singapore đều yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho khoá cử nhân tối thiểu là IELTS 6,0 hoặc TOEFL 550. Như vậy, trước khi vào học chương trình cử nhân, chị sẽ phải đảm bảo đủ trình độ tiếng Anh đầu vào hoặc hoàn thành trước ít nhất một khoá học tiếng Anh tại trường để thi đạt điều kiện.

Thời gian học khoá tiếng anh tuỳ thuộc vào trình độ hiện tại của chị. Chị sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp với trình độ của mình. Chi phí học tiếng Anh tầm 1,500 SGD – 2,000 SGD/ level và kéo dành trong 2 tháng. Sau khi đủ điều kiện về tiếng Anh, chị sẽ học từ 2 năm – 2,5 năm để có thể lấy được bằng cử nhân quốc tế ngành quản trị nhân lực.

Hiện nay, tại Singapore có một số trường đào tạo tương đối chất lượng về ngành này bao gồm:

  • Học viện Kaplan: Bachelor of Science in Human Resource Management (National University of Ireland, Dublin)
  • MDIS: Graduate Diploma in Human Resource Managemen
  • EASB: Bachelor of Business (Human Resource Management)
  • Ngee Ann Polytechnic: Human Resource Management

Chi phí học cho khoá cử nhân từ 15,000 SGD – 25,000 SGD tuỳ thuộc vào trường và khoá học mà chị lựa chọn.

Con trai tôi đã học xong lớp 10, hiện tại đang học lớp 11, hiện chưa có chứng chỉ IELTS, gia đình tôi muốn cho cháu học công nghệ thông tin tại Singapore. Tôi nghe nói học tư thục tại Singapore thì chỉ cần kết thúc lớp 10 là có thể sang đó học đại học. Vậy nhờ công ty có thể tư vấn cho tôi một số trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt, uy tín, chi phí vừa phải tại Singapore? (chị Phượng, Q.7 – TP Hồ Chí Minh)

Chuyên viên tư vấn du học Singapore

Chào chị Phượng,

Đúng như tìm hiểu của chị là học sinh chỉ cần hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam đã có thể sang học chương trình dự bị (chứng chỉ) từ 4 – 8 tháng để từ đó học chương trình cử nhân từ 2 -3 năm tại các trường tư thục tại Singapore.

Cháu nhà chị chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có thể đăng ký tham gia một khoá học tiền trạm này tại trường. Thời gian học dài hay ngắn tuỳ vào trình độ hiện tại của Cháu, Cháu sẽ được kiểm tra đầu vào để biết trình độ hiện tại.

Một số trường tư thục chất lượng có đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Singapore, như sau:

  • Học viện Informatics: Học dự bị (8 tháng) » Cao đẳng (8 tháng) » Cao đẳng nâng cao (8 tháng) » Cử nhân (12 tháng)
  • Đại học James cook: Học dự bị (10 tháng) » Học cử nhân (24 tháng)

Như vậy Cháu chỉ mất 3 năm để hoàn thành khóa học cử nhân.

Học phí chi tiết như sau:

  • Học viện Informatics: Học dự bị: 9.500 SGD » Cao đẳng: 10.200 SGD » Cao đẳng nâng cao: 10.200 SGD » Cử nhân: 17.800 SGD
  • Đại học James cook: Học dự bị: 10.238 SGD » Cử nhân: 1.738 SGD/module (học từ 12 đến 14 modules cho 1 khóa học)

Em gái tôi đã học xong trung cấp dược, bắt đầu đi làm được mấy tháng, bây giờ em tôi muốn sang học cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, hiện tại chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, vậy lộ trình học sẽ như thế nào? (Anh Tuấn, Từ Liêm – Hà Nội)

Chuyên viên tư vấn du học Singapore

Chào anh Tuấn!

Trường hợp của em gái anh hoàn toàn dễ dàng theo học ngành cử nhân tại Singapore. Em ấy chỉ cần thi lấy chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 tại Việt Nam, hoặc cũng có thể đăng ký học tiếng Anh tại Singapore. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh này, em ấy có thể học tiếp khoá cử nhân mà em mong muốn. Thời gian học của khoá tiếng Anh phụ thuộc vào trình độ hiện tại của em ấy. Em sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi vào học.

Lộ trình học chung của hầu hết các trường sẽ là : 8 tháng cao đẳng, sau đó học 8 tháng cao đẳng nâng cao rồi học từ 12 đến 16 tháng khóa học cử nhân. Tại Singapore, có một số trường đào tạo khá chất lượng chuyên ngành này như: EASB, MDIS, KAPLAN, JAMES COOK, ERC, NIM, MIS.


Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học từ các trung tâm tư vấn du học Uy tín hoặc để lại ý kiến, bình luận tại ô bên dưới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những câu hỏi về chi phí học phí học tiếng Anh tại Singapore, học tiếng Anh tại Singapore, chi phí du học Singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Tư vấn du học Singapore
Con tôi đang học ĐH Sư phạm Tp.HCM ngành ngôn Ngữ Nhật . Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 . Tôi muốn cho con tôi sau khi học xong sẽ qua du học tại Sing ngành quản trị nguồn nhân lực hoặc ngành khách sạn - du lịch .

Vậy vui lòng tư vấn giúp tôi .
()()
Tư vấn học tiếng anh tại singapore
Em đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm. Bây giờ em muốn sang singapore học tiếng anh,xin tư vấn giúp e về việc học này, chi phí cả học lẫn sinh hoạt là như thế nào, và cả việc nộp hồ sơ nữa...
()()
du hoc
e đang học đại học sư phạm giờ e muốn đi du học o singapore thi cần làm thủ tục như nào
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Vinahure)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017