Nhà tư vấn du học có "TÂM"

Vốn là một nhà giáo dục có “TÂM”, chị Vũ Thị Toán (Hoài Tâm) - Giám đốc Công ty tư vấn du học và đào tạo Thanh Tâm, trú tại 57/7A1 Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chi Minh được nhiều người biết đến không chỉ là người tư vấn du học có trách nhiệm cao, chính xác mà còn là một người giải trình mọi hồ sơ Visa tài ba. Được đào tạo Thạc Sỹ tại môi trường giáo dục nước ngoài nên chị có vốn kiến thức am hiểu sâu sắc về lĩnh vực giáo dục ngoại quốc.

Tiếng lành đồn xa, hàng trăm người không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều tỉnh thành khác tìm đến nhờ chị tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ đi nước ngoài. Chị luôn tâm niệm rằng: Quyết định đi du học, đi nước ngoài là quyết định đến tương lai của cả một đời người, một thế hệ. Nhiều người đi du học vì gia đình họ có điều kiện, nhưng cũng có rất nhiều người vì quá nghèo khổ mà họ muốn đi du học, di trú ra nước ngoài chỉ mong đổi đời. Nếu một người tư vấn không có “tâm” họ sẽ lợi dụng lòng tin, sự hiểu biết hạn hẹp của người khác để lấy tiền, nhưng với chị thì chị không làm như vậy. Đồng thời, chị cho rằng người ta tin tưởng mới tìm đến mình nên mình phải cố gắng hết sức để giúp đỡ họ.

Hiện nay, nhiều người từ các tỉnh xa đến được chị tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ xin Visa. Một trong số đó có chú Phong (29B Mê Linh – Nha Trang). Sau khi làm hồ sơ cho 2 người con đi du học Anh thành công, chị Tâm còn làm hồ sơ miễn phí cho vợ và người con trai cả đi du lịch Anh.

Nhà tư vấn du học có tâmChú Phong cùng hai con Nguyễn Đình Diệm, Nguyễn Thị Đan Quế và vợ Trần Thị Liên

Chú Phong tâm sự: “Tôi là cha của các em đã được Cô Tâm giúp đỡ đi du học ở Anh Quốc thành công tốt đẹp. Cô không những giúp toàn bộ hồ sơ thủ tục cho con trai tôi Nguyễn Đình Diệm, con gái Nguyễn Thị Đan Quế mà còn giúp cho mẹ cháu là Trần Thị Liên và anh trai của hai em là Nguyễn Đình Cương sang thăm và dự lễ tốt nghiệp Cao học tại Trường Đại Học Sunderland Anh Quốc. Tôi nghĩ rằng: Bất kỳ ai muốn làm hồ sơ cho con đi du học hay đi nước ngoài nên liên hệ cô Tâm, cô là người có trách nhiệm, làm việc chu đáo, chăm sóc đến nơi đến chốn. Gia đình tôi luôn nhớ và biết ơn cô rất nhiều”.

Khác với trường hợp của chú Phong, chú Thành (ngụ tại xóm Tân Tiến, xã Giang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) người ở quê, không biết nhờ ai hướng dẫn cách làm hồ sơ cho con đi du học Úc thì may mắn được người quen giới thiệu tìm đến chị Tâm. Khi làm việc với chị Tâm chú hoàn toàn yên tâm mặc dù chưa gặp chị Tâm bao giờ, chỉ liên lạc qua điện thoại. Có những lúc chú sợ mất tiền khi chuyển một số tiền lớn qua ngân hàng để đóng học phí cho con, chú chỉ biết gọi chị Tâm xin tài khoản chị để chuyển qua tài khoản chị rồi nhờ chị chuyển giùm, nhưng sau khi được chị tư vấn và đảm bảo số tài khoản đó hoàn toàn chính xác, chú mới yên tâm chuyển tiền đóng học phí cho con.

Nhà tư vấn du học có tâmChú Thành – Ngụ xóm Tân Tiến, xã Giang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An

Chú Thành chia sẻ: “Cách đây 2 năm, tôi có nhờ cô Tâm tư vấn làm hồ sơ cho con tôi đi du học Úc thành công. Khi ấy tôi cũng lo lắng, không biết nhờ đâu, nhưng khi nghe anh họ tôi giới thiệu đã từng làm hồ sơ cho con gái anh ấy đi du học và vợ chồng anh ấy đi du lịch Úc nên tôi quyết định nhờ cô Tâm giúp. Là người ở quê, không biết gì nhiều nhưng khi làm việc với cô Tâm, tôi cảm thấy vô cùng yên tâm, hồ sơ tài chính minh bạch, nhanh chóng, mọi việc tốt đẹp”.

Không những là nhà tư vấn có “TÂM” tư vấn nhiệt tình mà chị Tâm còn hỗ trợ mọi người làm hồ sơ với chi phí rất rẻ, có nhiều người được chị làm miễn phí. Chị Tâm tâm sự rằng vì mình đặt công ty tại nhà nên không bị áp lực chi phí, chỉ “lấy công làm lời”, hơn nữa chị làm nghề này với chữ “TÂM” muốn giúp đỡ cho những khách hàng có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Chính vì điều này nên chị khuyên nhân viên của mình làm việc đúng với phương châm TÂM SÁNG - TẦM CAO.

Sau hơn 8 năm gắn bó với lĩnh vực hỗ trợ tư vấn du học, làm hồ sơ đi nước ngoài, chị Tâm quyết định mở công ty tư vấn du học và đào tạo THANH TÂM với mong muốn giúp mọi người tìm kiếm được nơi đặt trọn vẹn niềm tin về dịch vụ tư vấn du học và di trú. Đồng thời, chị cũng là người trực tiếp hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ chứ không giao cho nhân viên. Vì đây không phải là việc dễ, để chọn được nhân viên tư vấn phải là người có kiến thức, nhiệt tình và phải là người có tâm đức.

Để được chị Tâm tư vấn miễn phí, hỗ trợ làm hồ sơ đi nước ngoài, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO THANH TÂM

Địa chỉ: 57/7 A1 Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Số điện thoại: (08) 3728.1898 – 0976.848.898

Email: [email protected]

Facebook: http://www.facebook.com/duhocthanhtam

Website: duhocthanhtam.com

Nguồn: Dân trí